[TOP] những câu nói hài hước về tình bạn Hot nhất mọi thời đại

Tình bạn luôn là thứ tình cảm thiêng liêng đáng quý trên cuộc đời. Những câu nói hài hước về tình bạn vừa gần gũi vừa mang đến cho bạn đọc những tiếng cười sảng khoái khỏa lấp đi những nỗi lo toan mệt mỏi cuộc sống bộn bề này. Hãy cùng nhau đắm mình vào những câu nói hài hước hay này nha các bạn!

Những câu nói hài hước về tình bạn ấn tượng nhất

Những câu nói hài hước về tình bạn rực rỡ nhất đang lôi cuốn sự chăm sóc của phần đông bạn đọc. Sao bạn không san sẻ bài viết này đến những người bạn chí cốt của mình để cùng nhau tận thưởng những khoảnh khắc vui tươi nhất nhỉ ? Đừng bỏ lỡ nha !

1. Bạn bè
Mày ơi thương lấy tao cùng
Tuy rằng khác lớp nhưng chung 1 đề
Mày cho tao chép tí đê
Kẻo mai tao rớt mặt mày bầm đen

2. Đi khắp thế gian không đâu bằng đứa bạn thân khốn nạn.

3. – Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn, đừng như sông lúc cạn lúc đầy– Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bạn hữu tính sau =))

4. Đúng nghĩa từ bạn..
Là không thêm từ phản..
Và không bắn đạn sau lưng.

5. Bạn thân là đứa không phân biệt giàu nghèo, đẹp hay xấu, là đứa luôn nói thẳng với tôi chứ không khi nào nịnh hót hay lừa dối, và là đứa luôn cười … toe toét khi tôi bị ngã6. Học hành có nghĩa là dành 10 % thời hạn nghiên cứu và điều tra và 90 % còn lại để than phiền với đứa bạn thân bạn học khổ sở như thế nào

7. Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng
Chứ đừng để cả thùng,
Rồi lâm vào đường cùng
Phút cuối cùng nó mới đi cúng.

8. Chúng ta sẽ là bạn của nhau mãi mãi chính bới đã biết quá nhiều về nhau nên không dám chọc nhau giận

9. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn ..
Bạn bè chơi “xấu” khiến ta khôn.

10. Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng lê dài tàn phá, dù nó hoàn toàn có thể trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn trong thời điểm tạm thời .11. Một quân địch không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều .12. . Bạn biết đó là bạn thân vì nó là đứa hiểu bạn muốn gì ngay cả khi bạn lầm bầm một thứ ngôn từ chết tiệt nào đó13. Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của quân địch .14. Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn .15. Một ngày cho việc làm cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc sống dành cho bạn hữu cũng còn quá ngắn ngủ16. Tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên bạn .17. Bạn thân là đứa có đánh chết cũng không khen bạn một câu, nhưng nó luôn nói tốt về bạn sau sống lưng với đứa khác .18. Quá xấu với quân địch và ít tử tế với bạn hữu đều nguy hại như nhau .19. Khi gặp nhau : Bạn thông thường : Chào bạn, lâu lắm rồi mới gặp ấy nhỉBạn thân tri kỷ : Ê thằng cờ hó, vẫn chưa chết à20. Bạn thân là đứa có đánh chết cũng không khen bạn một câu nhưng luôn nói tốt về bạn trước mặt người khác21. Bạn thân hoàn toàn có thể phũ với bạn cả chục lần nhưng nhất định sống chết với ai làm tổn thương bạn dù chỉ 1 lần22. Bạn thân là đứa để suốt ngày nghe ta phàn nàn oán trách về mọi thứ trong đời sống nhưng rồi ở đầu cuối nó chốt một câu : Kệ mẹ mày chứ23. Tôi không cần lời nói bộc lộ, không cần nước mắt để thương cảm, không cần một nụ cười hay cái nắm tay an ủi, tổng thể những gì tôi cần là làm bạn của bạn mãi mãi .24. Tìm 1 người bạn thân không khó … Nhưng quan trọng nó là cờ hó hay là người … =))25. Lúc ăn chơi sao không gọi bạn ?Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi … ! !

Top 20 cap tình bạn hài hước nhất mọi thời đại

Những cap tình bạn hài hước được nhiều bạn trẻ san sẻ trên trang cá thể facebook của mình nhằm mục đích bày tỏ tình cảm của mình đồng thời mang đến những tiếng cười cho mọi người xung quanh. Cùng nhau theo dõi nhé !

1. Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn ,Lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu .2. Bạn Bè … !– Bình thường, họa chưa đến, ai cũng gắn bó !– Đến khi gặp chuyện khốn khó, thì thân ai nấy lo !3. Tao thay nhãn, đỗi mác– Ừk thì tao khác– Vânq là tao nhạt– Và giờ tao diễn vai Ác4. Vì : – Đời nhạt – Bạn rác– Nên tao cũq Ác và Khác thế thôi5 – .. Bạn hơn Tôi ở cái giàu sang và khốn nạn …– .. Nhưng Tôi lại hơn Bạn ở cái chơi đàng hoàng mặc dầu nó không sang =))

6. Đừng nói hai từ ” Sĩ Diện ”– Khi mà Bạn còn ” Đê Tiện ” hơn Tôi ! ! =))7. Đừng thấy tao nhịn – mà ngồi lên đầu tao. !7. Đừng thấy tao bơ – mà nghĩ tao ngu ngơ : •8. Đừng nghĩ tao giật mình – hãy biết là tao đoán được = ) *9. Muốn đóng kịch với nhau à ?– Ok, Tao Sẵn Sàng chuyển chèo thành cải lương đấy .. nha mày ; )10. Đi khắp trần gian không đâu bằng đứa bạn thân khốn nạn .11. – Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn, đừng như sông lúc cạn lúc đầy– Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bè bạn tính sau =))

12. Đúng nghĩa từ bạn..
Là không thêm từ phản..
Và không bắn đạn sau lưng.

13. Bạn thân là đứa không phân biệt giàu nghèo, đẹp hay xấu, là đứa luôn nói thẳng với tôi chứ không khi nào nịnh hót hay lừa dối, và là đứa luôn cười … toe toét khi tôi bị ngã14. Học hành có nghĩa là dành 10 % thời hạn nghiên cứu và điều tra và 90 % còn lại để than phiền với đứa bạn thân bạn học khổ sở như thế nào

15. Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng
Chứ đừng để cả thùng,
Rồi lâm vào đường cùng
Phút cuối cùng nó mới đi cúng.

16. Chúng ta sẽ là bạn của nhau mãi mãi do tại đã biết quá nhiều về nhau nên không dám chọc nhau giận

17. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn ..
Bạn bè chơi “xấu” khiến ta khôn.

18. Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng lê dài tàn phá, dù nó hoàn toàn có thể trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn trong thời điểm tạm thời .19. Một quân địch không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều .20. . Bạn biết đó là bạn thân vì nó là đứa hiểu bạn muốn gì ngay cả khi bạn lầm bầm một thứ ngôn từ chết tiệt nào đó21. Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của quân địch .22. Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn .23. Một ngày cho việc làm cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc sống dành cho bè bạn cũng còn quá ngắn ngủ24. Tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên bạn .25. Bạn thân là đứa có đánh chết cũng không khen bạn một câu, nhưng nó luôn nói tốt về bạn sau sống lưng với đứa khác .

26. Quá xấu với kẻ thù và ít tử tế với bạn bè đều nguy hiểm như nhau.

Những stt hay về tình bạn hài hước nhất Vịnh Bắc Bộ

Những stt hay về tình bạn thân hài hước luôn khiến tất cả chúng ta phải suy ngẫm đồng thời tạo nên những tiếng cười sảng khoái nhất. Hãy cùng người bạn thân của mình theo dõi bài viết này để tăng thêm tình bạn nhé !

1. Bạn thân hoàn toàn có thể phũ với bạn cả chục lần nhưng nhất định sống chết với ai làm tổn thương bạn dù chỉ 1 lần2. Bạn thân là đứa để suốt ngày nghe ta phàn nàn oán trách về mọi thứ trong đời sống nhưng rồi ở đầu cuối nó chốt một câu : Kệ mẹ mày chứ3. Tôi không cần lời nói biểu lộ, không cần nước mắt để thương cảm, không cần một nụ cười hay cái nắm tay an ủi, toàn bộ những gì tôi cần là làm bạn của bạn mãi mãi .4. Tìm 1 người bạn thân không khó … Nhưng quan trọng nó là cờ hó hay là người … =))5. Lúc ăn chơi sao không gọi bạn ?Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi … ! !6. Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn ,Lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu .7. Bạn Bè … !– Bình thường, họa chưa đến, ai cũng gắn bó !– Đến khi gặp chuyện khốn khó, thì thân ai nấy lo !8. Tao thay nhãn, đỗi mác– Ừk thì tao khác– Vânq là tao nhạt– Và giờ tao diễn vai Ác9. Vì : – Đời nhạt – Bạn rác– Nên tao cũq Ác và Khác thế thôi

10 – .. Bạn hơn Tôi ở cái giàu sang và khốn nạn …– .. Nhưng Tôi lại hơn Bạn ở cái chơi đàng hoàng mặc dầu nó không sang =))11. Đừng nói hai từ ” Sĩ Diện ”– Khi mà Bạn còn ” Đê Tiện ” hơn Tôi ! ! =))12. Đừng thấy tao nhịn – mà ngồi lên đầu tao. !13. Đừng thấy tao bơ – mà nghĩ tao ngu ngơ : •14. Đừng nghĩ tao giật mình – hãy biết là tao đoán được = ) *

15. Đúng nghĩa từ bạn..
Là không thêm từ phản..
Và không bắn đạn sau lưng.

16. Bạn thân là đứa không phân biệt giàu nghèo, đẹp hay xấu, là đứa luôn nói thẳng với tôi chứ không khi nào nịnh hót hay lừa dối, và là đứa luôn cười … toe toét khi tôi bị ngã17. Học hành có nghĩa là dành 10 % thời hạn nghiên cứu và điều tra và 90 % còn lại để than phiền với đứa bạn thân bạn học khổ sở như thế nào

18. Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng
Chứ đừng để cả thùng,
Rồi lâm vào đường cùng
Phút cuối cùng nó mới đi cúng.

19. Chúng ta sẽ là bạn của nhau mãi mãi do tại đã biết quá nhiều về nhau nên không dám chọc nhau giận

20. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn ..
Bạn bè chơi “xấu” khiến ta khôn.

21. Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng lê dài tàn phá, dù nó hoàn toàn có thể trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn trong thời điểm tạm thời .22. Một quân địch không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều .23. . Bạn biết đó là bạn thân vì nó là đứa hiểu bạn muốn gì ngay cả khi bạn lầm bầm một thứ ngôn từ chết tiệt nào đó24. Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của quân địch .25. Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn .26. Một ngày cho việc làm cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc sống dành cho bạn hữu cũng còn quá ngắn ngủ27. Tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên bạn .28. Bạn thân là đứa có đánh chết cũng không khen bạn một câu, nhưng nó luôn nói tốt về bạn sau sống lưng với đứa khác .29. Quá xấu với quân địch và ít tử tế với bạn hữu đều nguy hại như nhau .

Những stt chất về tình bạn đẹp đặc sắc nhất hiện nay

Những stt chất về tình bạn đẹp đang được phần đông bạn đọc thương mến trong thời hạn gần đây. Những stt mang nhiều ý nghĩa thâm thúy giúp tất cả chúng ta biết trân trọng người bạn bên cạnh mình bấy lâu nay. Hãy cùng nhau theo dõi ngay nhé !

1. Những người bạn chân thành sẽ không khi nào nổi giận khi ta gọi họ bằng biệt danh khó nghe, họ sẽ đặt lại cho ta những cái tên còn khó nghe hơn .2. Cha mẹ là của cải, đồng đội là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó .3. Một ngày cho việc làm cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc sống dành cho bè bạn cũng còn quá ngắn ngủi .4. Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của quân địch .

5. Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa.
=> Đây là một caption, status hay về tình bạn đẹp vô cùng ý nghĩa.

6. Một trong những niềm hạnh phúc lớn nhất đời này là tình bạn, và một trong những niềm hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín .7. Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng .8. Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm đáng tiếc của bản thân .9. Không phải toàn bộ những người cười với ta đều là bạn nhưng không phải toàn bộ những người làm ta bực mình đều là quân địch .10. Tình bạn sẽ đến khi ta tôn trọng lẫn nhau. Tình bạn sẽ mất khi ta ích kỉ với bạn .

11. Ai nói rằng trong đời sống không hề có những điều kì diệu ? Chẳng phải luôn có những người bạn đấy sao ?

12. Tình bạn nhân lên thêm niềm vui và chia bớt sầu khổ.
=> Ngắn gọn nhưng câu status, cap hay về tình bạn này được rất nhiều người yêu thích.

13. Đừng bỏ cuộc ! Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực .14. Tình bạn sau tình yêu nhiều lúc là cái cớ để một người hoàn toàn có thể gặp một người, để một người vẫn hoàn toàn có thể chăm sóc san sẻ với một người …

15.Giàu có là một điều tốt, sức khoẻ là một điều tốt, nhưng điều tốt hơn nữa là được bạn bè yêu thương.
=> Câu nói hay về tình bạn thân đẹp phải không nào? Bạn có thể sử dụng câu cap về tình bạn này để bộc lộ, bày tỏ tình cảm của mình với người bạn.

16. Cùng chung một mong ước, cùng chung những ghét bỏ, những người ấy hẳn phải có tình bạn bền chắc

Những viên ngọc có thể rất quí giá. Nhưng những người bạn mới là vô giá.
=> Một tình bạn đẹp không có gì có thể so sánh và đong đếm được, nó còn quan trọng và quý giá hơn cả vàng, kim cương.

17. Người bạn chân thực luôn luôn là : Khi bạn lầm lỗi, người đó không nghĩ là bạn tiếp tục làm như vậy .18. Bạn là người mang cả chồng sách mà anh đang tìm và anh có được những quyển sách mà bạn ấy đang giữ .

19. Có một người bạn thật sự là khi được ở cùng nhau quan trọng hơn so với những gì bạn làm .

20. Lúc nào người bạn cũng thương ta và trong nghịch cảnh, người bạn trở thành anh em ruột thịt.
=> Câu cap về tình bạn này đã nói được một tình bạn đẹp. Nếu bạn đang tìm câu caption hay về tình bạn để thể hiện tình cảm của mình thì có thể lấy câu này.

21. Tình bạn không phải là một điều lớn lao, nó là tập hợp của hàng triệu điều nhỏ bé .

22. Khi ta mất một người bạn trung thành thì không gì có thể hàn gắn sự mất mát của tâm hồn ta.

23. Chiến trường thử thách người quả cảm, cơn giận thử thách người khôn ngoan, khó khăn vất vả thử thách bè bạn .

Những câu nói hài hước về tình bạn đầy ý nghĩa nhưng không kém phần hóm hỉnh rực rỡ tạo nên những tiếng cười thật vui tươi. Tình bạn là thứ đáng quý và cần được trân trọng và bảo vệ. Hãy biết yêu thương và chăm nom người bạn sát cánh cùng mình nhé ! Cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé ! Những Câu Nói Hay – Tags: những câu nói hài hước

Source: https://evbn.org
Category: Hài Hước