9001+ Stt ngắn hài hước Hot nhất hiện nay được giới trẻ yêu thích

Stt ngắn hài hước là một trong những thể loại status được giới trẻ yêu thích,kiếm tìm để xả stress,”chém gió”nhau trong những cuộc chuyện trò nhằm mua vui,mang lại nhiều tiếng cười ý nghĩa.Nụ cười không chỉ đơn thuần thể hiện niềm vui trên cơ mặt mỗi con người mà nó còn là một liều thuốc tinh thần quý giá! Nhìn một người vui vẻ lạc quan đôi khi ta thấy họ trẻ hơn cả tuổi thật của chính họ. Hãy để những tổng hợp về stt hài hước,dí dỏm ngắn gọn sau đây giúp bạn ngày càng vui vẻ hơn nhé!

Chùm Stt ngắn hài hước câu like cực đỉnh

Facebook là trang hội đồng, giúp bạn biểu lộ và bày tỏ nhiều quan điểm, quan điểm cá thể của mình về một vào yếu tố nổi cộm gì đó trong xã hội. Không những vậy đây còn “ chốn ” lý tưởng để sống ảo. Một khi đã ảo là phải tung chảo. Hãy đăng ảnh với caption hài hước lôi cuốn ngàn like cho thật hoành tráng, bá đạo mà ngắn gọn sau đây .

1. Thật dễ dàng để quen với một người xa lạ
Nhưng lại khó khăn biết mấy để xa lạ với một người đã từng thân quen.

2. Lúc bé cứ nghĩ cởi truồng là đi tắm
Lớn lên mới biết không chỉ đi tắm mới cởi truồng.

3. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh
Ai chê anh ế anh khinh cả phường
Ế cao ế quý ế dễ thương
Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

4. Nếu bạn không biết nói dối thì bạn sẽ … không khi nào biết khi nào người khác nói dối bạn .

5. Đời ngắn!
Nên đừng lãng phí thời gian với những người
không có thời gian dành cho bạn.

6. Tận cùng của sự ngu dốt … là đối xử quá tốt với nhiều người .

7. Thích là phải nhích cho tới đích
Một khi không nhích thì mất tích không cần giải thích.

8. Con gái:
Hễ mũi xấu thì mắt đẹp
Mắt mũi xấu thì miệng đẹp
Da xâu thì tóc đẹp
Mặt xấu thì dáng đẹp
Người xấu thì tâm hồn đẹp
Bằng cách này hay cách khác, đã là con gái là họ cứ phải đẹp.

9. Ông trời thật bất công:
Tạo ra con gái để là khổ con trai.
Nhưng tạo ta con trai để làm con gái sướng.

10. Khi đàn ông im lặng là họ đang suy nghĩ
Khi đàn bà im lặng là họ đang suy diễn.

Stt vui về đời sống 2

11. Có 2 hành đọng mà chỉ say người ta mới thoải mái thể hiện
một cách tự nhiên, công khai, và trung thực nhất.Đó là:
TỎ TÌNH
và…
ĐÁI BẬY.

12. Khi niền tin ở mức độ cao nhất thì thất vọng sẽ kéo bạn
xuống thấp hơn cả cái đáy thất nhất.

13. Phụ nữ thường hay nói:
“Đàn ông các anh ai cũng như nhau cả!”
Vậy tại sao họ lại mất rất nhiều thời gian
để chọn lấy một người đàn ông?

14. Đôi khi thích im lặng, thả hồn trôi theo những dòng suy nghĩ…
bởi nói ra cũng chẳng thay đổi được gì.

15. Con gái thường nói cần một sự quan tâm, nhưng để ý mà xem,
Ai càng lạnh lùng và vô tâm thì họ lại càng yêu,…
để rồi quên đi những tình yêu nồng nhiệt và chân thành nhất.

16. Có người nghe có mỗi bài hát, không phải vì nó hay.
mà đơn giản, nó gắn liền với kỷ niệm nào đó.

17. Lúc bé cứ tưởng không có não là chết…
Lớn lên mới biết…
Nhiều thằng không có não mà vẫn sống được.

18. Ai cũng thích ăn cơm
Nhưng lại thèm ăn phở
Vì một lý do muôn thuở
Phở nhiều nước hơn cơm.

19. Đi uống cafe một mình không có nghĩa là cô đơn,mà đơn giản
chỉ là bạn biết tận hưởng hạnh phúc cuộc sống một cách độc lập.

20. Làm con gái thật tuyệt,một trong số đó là…
Không phải nhập ngũ…
Nhưng điều lạ thay là chị em nào cũng thích được cầm súng.

21. Sự cẩu thả trong bất cứ nghề gì cũng là một sự bất lương.
Nhưng cẩu thả trong văn chương thì thật là đê tiện.

22. Trêu gái là một nghệ thuật
Người trêu gái là một nghệ sỹ
Bị gái tát khi trêu chỉ là tai nạn nghề nghiệp.

23. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép đổi khác. Đó là tình nhân .

24. Ước gì anh biến thành dưa
Để khi tự sướng em đưa anh vào.

25. Đằng sau sự thành công xuất sắc của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự .26. Nhiều lúc muốn yêu nhưng kiêu không muốn nói27. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy … ngán ”

28. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em
Thì giờ này anh đã giàu.

29. Phụ nữ như những con đường,
đường càng cong càng nguy hiểm!

30. “ Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ tỏa nắng lộng lẫy nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa phần người ta thường trang bị thật nhiều … đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay ” .31. Đừng khi nào níu kéo những thứ không thuộc về mình. Mà phải giật nhiệt tình chừng nào thuộc về mình thì thôi32. Tình yêu đến rồi đi nhưng bệnh tật, con cháu và nợ lần sẽ ở lại …

Top Stt ngắn hài hước khó đỡ được san sẻ Khủng

Đôi khi trong đời sống với bộn bề những lo toan, hãy để giành cho mình một chút ít phút giải tỏa, xả stress. Và cách đọc, san sẻ status hay những câu nói chém gió hài hước khó đỡ cũng giúp bạn lấy lại những tiếng cười, những phút giây thư giãn giải trí ý nghĩa .Hãy cùng chúng tôi điểm qua những dòng stt hài hước câu like câu view fb mà tôi đã san sẻ dưới đây nhé !

1. Tình online là tình nhiều thiên tai .2. Không biết gì mà cứ tưởng mình cái gì cũng biết .3. Ăn không mất tiền thì mình cứ ăn tự nhiên .4. Không tiền thì khắc buồn chán .5. Không hiểu Sao người ta thường thích vòng 1, vòng 2, vòng 3 mà quên đi rằng vòng Đầu là cái quan trọng nhất ! .6. Người đàn ông bản lĩnh là người đàn ông không mất bình tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu .7. Ế không phải là cái tội, mà là cục nợ khó giao dịch thanh toán .8. Một khi đã quyết thì đừng hỏi mẹ Bạch tuyết là ai .9. Béo không phải là một cái tội mà chỉ là sự tiêu biểu vượt trội về thể xác .10. Công nhận là người có ăn có học chửi có bài có bản nghe mát cả lòng cả dạ .11. Sống thật không chật với lòng .12. Ế không phải tại số. Mà là chưa ham hố tình yêu .13. Hâm hâm cho đời thanh thản. Lảm nhảm cho đời thêm vui .14. Tình yêu như bát cơm thiu. Không ăn thì đói mà ăn vào thì đau .15. Gấu chưa có mà gió đã về .

16. Nhan sắc hạn chế mà thủ đoạn thì vô biên .17. Tiền là giấy mà tại sao giấy không phải là tiền nhỉ ?18. Miệng đời dù có ác ôn nhưng nhờ có nó ta khôn lên nhiều .19. Tán gái nhiều cũng là cái tội mà yêu quá vội lại là cái ngu .20. Ngậm sâm cho nó bớt hâm .21. Cuộc đời thật lắm bất công, thằng 2 bình sữa thằng không bình nào .22. Ông cho tôi đi với, cầm tay tôi qua biên giới, đến nơi đâu tôi hoàn toàn có thể ăn chơi cả đời .23. Mình không muốn thấy bản mặt quất như xơ mướp nhìn như cái xáp ướp, thở tí ra là ăn cướp .24. Cuộc đời thật lắm éo le. Tại sao mình lại cute thế này ! .Cuộc đời thật lắm tai ương cớ sao tôi lại đáng yêu và dễ thương thế này ! .Cuộc đời thật lắm triền miên cớ sao cứ gặp lũ điên thế này ! .25. Yêu là không được hụt hẫng. Có lỗ tai phải như điếc. Yêu phải bíêt cương quyết. Nồng nàn và thống thiết. Có cái nắng có cái gió mà không có đó thì yêu làm gì ?26. Mập không phải là cái tội … Mà mập là để biểu lộ sự tiêu biểu vượt trội về thể xác hơn người khác mà thôi .27. Tham ăn không phải là một tính xấu … Tham ăn là để biểu lộ sự ủng hộ của người nấu mà thôi .

28. Dẫu biết rằng đường đời nhiều sỏi đá. Chỉ mong rằng vấp ngã vẫn còn răng .29. Sáng tạo khắc có gạo để ăn .

30. Chết trong thư giãn là cái chết thoả mãn.

31. Ta là cây nến vàng. Chẳng cần cây nến xanh. Cũng không cần cây nến hồng. Riêng ta vẫn lộng lẫy. Chẳng cần lập mái ấm gia đình .32. Chia tay mối tình thông thường để lên đường đi tìm mối tình lý tưởng .33. Thất tình thì phải hết mình đi chơi .34. Tưởng gì hoá ra rỉ tường .35. Thu này vẫn giống thu xưa. Vẫn đi xe máy, vẫn thừa ghế sau .36. Quá khứ rẻ tiền đừng làm phiền với tương lại đắt giá .37. Cả đời đi tu thì chưa chắc đã thành chánh quả. Nhưng một lần ngu thì lãnh hậu quả ngay .38. Mưa gió bão bùng. Sấm chớp giật đùng đùng. Đê thì vỡ lung tung mà nói chung là lụt lội mất xác .39. Một khi đã không thích thì không việc gì phải nhích, mà đã không nhích thì phải nghiên cứu và phân tích .40. Bệnh viện thì xa mà nhà ma thì ngay bên cạnh41. Đại ca là đồ con gà, tính cách thì thiếu ngay thật, ở nhà chỉ ăn cơm với cà .

Trọn bộ Stt vui vẻ ngắn nhưng không kém phần độc đáo

Để thêm sắc tố đời sống chúng tôi xin san sẻ những câu nói hay về đời sống vui tươi ngắn gọn sẽ mang đến những tiếng cười giòn tan trong khoảng trống đến cho những bạn .Đây là những stt ngắn gọn hay nhất về tâm trạng vui tươi giúp đánh tan đi những nỗi lo, nỗi buồn mà bạn gặp phải trong tình yêu, mái ấm gia đình … từ đó sẽ giúp những bạn thêm nguồn năng lượng tươi tắn trong đời sống này .

( • ‿ • ) Lạc quan là niềm tin dẫn tới thành tựu. Bạn chẳng thể làm được điều gì mà thiếu đi kỳ vọng và sự tự tin .( • ‿ • ) Khi cuộc sống cho bạn cả trăm nguyên do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn nguyên do để cười .( • ‿ • ) Người sáng sủa là người nhìn đâu cũng thấy đèn xanh còn người bi quan thấy khắp nơi chỉ toàn đèn đỏ … kẻ thực sự khôn ngoan thì mù màu .( • ‿ • ) Trước 48 tuổi, người bi quan là người biết quá nhiều ; nếu quá tuổi đó mà vẫn sáng sủa, anh ta biết quá ít .( • ‿ • ) Lạc quan là hạt giống gieo trồng trên mảnh đất của niềm tin ; bi quan là hạt giống cất giữ dưới căn hầm nghi vấn .( • ‿ • ) Chỉ vì Số phận không chia cho bạn con cờ tốt không có nghĩa là bạn nên bỏ cuộc. Nó chỉ có nghĩa là là bạn phải chơi những quân cờ đó với tiềm năng tối đa của chúng .( • ‿ • ) Cuộc đời vẫn vậy, nó lấy đi của bạn thứ gì, thế nào nó cũng sẽ bù lại cho bạn thứ khác, chỉ là bạn có chịu đi tìm hay không thôi .( • ‿ • ) Hãy làm những việc thông thường bằng sự si mê, thì thành công xuất sắc sẽ đến với bạn .( • ‿ • ) Mỗi khi bạn buồn chán, thay vì kiếm cớ đổ lỗi cho một ai, tại sao tất cả chúng ta không tự kiểm điểm bản thân, hoặc thử khám phá xem nguyên do thật sự nào khiến mọi chuyện diễn ra không theo ý muốn .( • ‿ • ) Nếu chẳng may bạn gặp thất bại, thay vì tỏ ra chán nản, hãy tự động viên bản thân, vì ngay cả triệu phú quốc tế cũng từng thất bại rất nhiều lần trước khi chạm tới thành công xuất sắc. Hãy tự cho mình thêm thời cơ nữa .( • ‿ • ) Khi tự nhìn nhận đời sống của mình đã tuyệt vời và hoàn hảo nhất, ko còn mục tiêu lớn lao gì nữa thì có nghĩa là đời sống của bạn đang mất đi rất nhiều ý nghĩa .( • ‿ • ) Mọi thứ rồi sẽ qua đi, chỉ còn tình người ở lại .

( • ‿ • ) Cách nhìn vấn đề quan trọng hơn những gì đã diễn ra .( • ‿ • ) Khi là chính mình, bạn ko có bất kể điều gì phải sợ hãi .( • ‿ • ) Nếu chỉ nhìn vào vẻ hình thức bề ngoài của một người thì có lẽ rằng bạn sẽ tuyệt vọng, nhưng nếu bạn nhìn một người theo cách mà bạn mong ước thì nhất định họ sẽ trở thành người như bạn mong đợi .( • ‿ • ) Chúng ta sẽ nhận lại những gì tất cả chúng ta cho đi .

(•‿•) Người bi quan luôn tìm thấy những khó khăn trong mọi cơ hội.
Người lạc quan luôn nhìn được những cơ hội trong từng khó khăn.

( • ‿ • ) Sự biến hóa của đời sống là điều ko thể tránh khỏi – Việc của tất cả chúng ta đơn thuần là lựa chọn cách để vượt qua mà thôi .( • ‿ • ) Sự độc lạ giữa những người thành công xuất sắc và những người thất bại ko phải là ở sức mạnh, kiến thức và kỹ năng hay sự hiểu biết – mà chính là ở ý chí .( • ‿ • ) Hãy nhìn ra quốc tế xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất niềm hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu .( • ‿ • ) Em à, lấy anh nhé, tổng thể mọi thứ sau này anh đều hoàn toàn có thể nhường hết cho em … Từ nấu cơm, rửa chén, giặt đồ, chăm con, … anh nhường hết .( • ‿ • ) Hôn nhân luôn Tặng bạn một đặc ân : chỉ người có nó mới li hôn được .( • ‿ • ) Tình yêu là vĩnh cửu, là bất tử. Trong tình yêu, thứ duy nhất hoàn toàn có thể đổi khác đó chính là tình nhân .( • ‿ • ) Khi yêu nhau người ta thường thề sống chết có nhau, còn khi ghét nhau thì người ta thường thề sống chết với nhau .

Tuyển tập stt thả thính hài hước “siêu” dính

Thả thính là cả một thẩm mỹ và nghệ thuật không phải bạn trẻ nào cũng nắm được kí kíp hay. Nếu muốn thính dính, bên cạnh những dòng stt thả thính ngọt ngào, bạn nên pha chút hài hước, dí dỏm để tạo ấn tượng cho Crush. Tuyển tập stt ngắn vui thả thính siêu dính sau đây là nguồn tư liệu quý cho bạn .

1. Nhiều khi muốn có 1 mối quan hệ mập mờ : – Không phải tình yêu – Không phải bồ bịch – Càng không phải người dưng .

2. “ Nụ cười ươm đầy nắng
Ánh mắt dư ngọt ngào
Tim anh mà có vắng
Dắt em vô với nàooo “

3. Yêu một người không khó, anh muốn làm điều đó cùng em không ?

4. Hãy cứ rực rỡ, hãy cứ ngọt ngào, hãy cứ an nhiên… rồi ta sẽ được bình yên như cái cách mà ta đang sống …!

5. Đừng để em lỡ thời

Mà hãy mở lời nói yêu em

6. Em chỉ thích đàn ông trưởng thành. Vì họ sâu sắc, biết điều, biết nhiều và biết chiều

7. Giá anh mở tiệm cầm đồ

Để em đây đến vờ vịt cầm tay

8. Em sẽ dành thời gian để tự xin lỗi chính mình.
Những năm đó, tháng đó, đoạn đường đó, em đã không vì bản thân mình mà sống tốt hơn.

Hoa nở một mùa, người sống một đời, vui tươi tùy duyên được bao nhiêu sẽ thong dong tự tại bấy nhiêu .Mê cung thì em thoát được chứ mê anh thì em xin thuaAnh vô tình dẫm lên bông hồng dại, hoa chỉ buồn mà không nỡ giương gai9. Chỉ ước lòng mình như cỏ dại … Thấm hết sự đời mà vẫn thản nhiên xanhĐàn ông hay làm, thì không hay hứa. Phụ nữ hay tha thứ, không có nghĩa cả đời sẽ bao dungNgười khác thấy bạn như thế nào không quan trọng … Quan trọng là bạn thấy bản thân mình như thế nào

Trái tim em giờ đã hoá đá
Cần một người đập đá cứu em ra

10. Lâu rồi chưa biết cảm xúc được đi ăn đi xem phim như thế nào, bài vở nhiều quá .11. Hôm nay rảnh có ai mời không nhỉ ?12. Lúc chưa hôn được anh, em cảm thấy ngay cả chó mèo xung quanh cũng là tình địch .13. Mặt trời vừa lên hay là em mỉm cười với anh ?14. Mẹ tao tuyển con rể. Mày có ĐK không ?15. Mess không một tin nhắn. Bản thân mình chẳng có ai chăm sóc ?16. Mình cũng đẹp trai con nhà giàu tử tế sáu múi, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai, có phải chăng ông trời quá bất công hay ganh tỵ với nhan sắc của anh ?17. Gửi tình nhân tương lai, anh đang ở đâu em chờ anh 20 xuân xanh rồi … .18. Ngày xưa từng ước có người cõng mình đi như trong phim, vậy mà mà chờ mãi … còn chẳng kiếm ai để nắm tay cho đỡ lạnh .

19. Thức trắng đêm nay nhớ một người. Một người tôi nhớ, một người thôi. Đêm nay, đêm nữa, đêm mai nữa… Tôi nhớ một người không nhớ tôi.

20. “ Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào Tolet nữ ”. Có một thực sự ít ai biết rằng ảnh chỉ có chưa đến 800 bạn :)) .

Trên đây là tổng hợp những stt ngắn hài hước nhằm mục đích mang đến tiếng cười cho người đọc. Những câu stt hài hước này sẽ giúp bạn giải tỏa được tâm trạng bức bí của mình đồng thời tiếp thêm năng lượng sống trẻ trung tươi mới qua những tiếng cười giòn tan.

Chúc mọi người luôn vui tươi niềm hạnh phúc như mong ước và hãy tiếp tục truy vấn elead.com.vn để có thêm nhiều thông tin có ích nhé .

Source: https://evbn.org
Category: Hài Hước