Share Top 30 hình nền chú khỉ đột gorilla hài hước cho máy tính

Cẩm nang 24h.net Share Top 30 hình nền chú khỉ đột gorilla hài hước cho máy tính , laptop, macbook, mời các bạn tải – Download miễn phí.

Cùng khám phá bộ ảnh hình nền những con khỉ đột to lớn với những cử chỉ, hành động hài hước, thú vị cho máy tính, laptop, macbook.

Khỉ đột (danh pháp khoa học: Gorilla) là một chi linh trưởng thuộc họ người, động vật ăn cỏ sống trong rừng rậm châu Phi, là giống lớn nhất trong bộ linh trưởng còn tồn tại. Khỉ đột được chia thành hai loài (có thể có 4 đến 5 phân loài nữa). DNA của khỉ đột giống của con người 98% -99%. Chúng có họ hàng rất gần gũi với con người chỉ sau 2 loài tinh tinh. Loài linh trưởng này có thân hình đồ sộ. Khỉ đột cao từ 1,7–2 m khi đứng thẳng và nặng từ 180–200 kg. Loài vật này thường đi bằng bốn chân dù chúng có thể đứng bằng hai chân. Gorilla sống ở những khu rừng nhiệt đới và cận nhiệt đới của châu Phi.

Họ hàng gần nhất của khỉ đột là hai loài tinh tinh và con người, tất cả các loài thuộc họ Người đã tách ra từ một tổ tiên chung khoảng 7 triệu năm trước. Chuỗi gen con người chỉ khác biệt trung bình 1.6% so với chuỗi gen tương ứng của khỉ đột. Cho đến gần đây, khỉ đột được coi là một loài duy nhất, với ba phân loài: khỉ đột đồng bằng phía tây, khỉ đột đồng bằng phía đông và khỉ đột núi. Hiện nay có hai loài khỉ đột với mỗi loài hai phân loài. Các loài và phân loài khác nhau phát triển từ một loài khỉ đột duy nhất vào kỷ băng hà.

Các nhà linh trưởng học đang tiếp tục nghiên cứu mối quan hệ giữa các quần thể khỉ đột khác nhau. Các loài và phân loài dưới đây được hầu hết các nhà khoa học đồng ý.

Một vài đặc điểm để phân biệt khỉ đột gồm kích thước, màu lông, chiều dài, tính xã hội và độ rộng mặt. Hiện nay, hơn 100,000 cá thể khỉ đột đồng bằng phía tây được cho là tồn tại trong thiên nhiên, với 4,000 trong vườn thú; Khỉ đột đồng bằng phía đông với 4,000 trong thiên nhiên, 24 trong vườn thú.[6] Khỉ đột núi có khả năng tuyệt chủng cao nhất, ước tính khoảng 620 cá thể còn lại trong thiên nhiên và không có trong các vườn thú.

Xem thêm: Share hình nền chú chuột nang nhỏ xíu ngộ nghĩnh cho máy tính

Dưới đây là Top 30 hình nền chú khỉ đột gorilla hài hước cho máy tính:

Hình nền khỉ đột cho máy tính số 1

Hình nền khỉ đột cho máy tính số 2

Hình nền khỉ đột cho máy tính số 3

Hình nền khỉ đột cho máy tính số 4

Hình nền khỉ đột cho máy tính số 5

Hình nền khỉ đột cho máy tính số 6

Hình nền khỉ đột cho máy tính số 7

Hình nền khỉ đột cho máy tính số 8

Hình nền khỉ đột cho máy tính số 9

Hình nền khỉ đột cho máy tính số 10

Hình nền khỉ đột cho máy tính số 11

Hình nền khỉ đột cho máy tính số 12

[the_ad id=”1282″]

Hình nền khỉ đột cho máy tính số 13

Hình nền khỉ đột cho máy tính số 14

Hình nền khỉ đột cho máy tính số 15

Hình nền khỉ đột cho máy tính số 16

Hình nền khỉ đột cho máy tính số 17

Hình nền khỉ đột cho máy tính số 18

Hình nền khỉ đột cho máy tính số 19

Hình nền khỉ đột cho máy tính số 20

Hình nền khỉ đột cho máy tính số 21

Hình nền khỉ đột cho máy tính số 22

Hình nền khỉ đột cho máy tính số 23

Hình nền khỉ đột cho máy tính số 24

Sưu tầm