PUBG Mobile: Xuất Hiễn Lỗi Hiển Thị Như Minecraft Khi Nhân Vật Ra địa Hình Có Nước – Game Cuối

Ít giờ trước, một vài game thủ PUBG Mobile đã phản ánh trong cộng đồng về việc gặp lỗi hiển thị khi khi nhân vật ra khu vực địa hình có nước. Theo đó, chỉ cần nhân vật của họ tiến gần hoặc bơi trên biển, phần hình ảnh trong game sẽ bị vỡ thành nhữn ô vuông màu xanh đen trên màn hình. Điều này không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng rất nhiều tới trải nghiệm của người chơi, đặc biệt là trong những vòng bo cuối.

pubg-mobile-loi-minecraftpubg-mobile-loi-minecraft

Một số game thủ PUBG Mobile đang bắt gặp lỗi hiển thị như hình trên

pubg-mobile-loi-minecraft-1pubg-mobile-loi-minecraft-1

Một số người chơi gọi vui đây là PUBG Mobile phiên bản Minecraft

pubg-mobile-loi-minecraft-3pubg-mobile-loi-minecraft-3

Không cần bơi, chỉ cần tiến sát tới khu vực có nước trong game sẽ bị lỗi hiển thị này

Theo phản ánh của những người chơi bị lỗi hiển thị trên, họ đều sử dụng iPhone thế hệ mới nhất bao gồm iPhone 12 và iPhone 12 Pro Max. Đây là những chiếc điện thoại sở hữu cấu hình tốt nhất ở thời điểm hiện tại nên việc không đủ khả năng trải nghiệm PUBG Mobile ở mức thiết lập cao nhất có thể loại bỏ. Nhiều khả năng, lỗi này xảy ra do xung đột giữa PUBG Mobile với phiên bản phần mềm iOS 14.3. Các game thủ khác cũng xác nhận rằng chơi trên điện thoại Android hoặc iPhone thế hệ thấp hơn đều không gặp phải “lỗi Minecraft” trên 

pubg-mobile-loi-minecraft-2pubg-mobile-loi-minecraft-2

Lỗi hiển thị liên quan đến iPhone thế hệ mới nhất cùng phiên bản phần mềm 14.3

Phía dưới bài đăng, rất nhiều người chơi PUBG Mobile đã để lại những bình luận đầy hài hước. “chắc do điện thoại của bạn xịn quá nên nó tự biết sợ nước đó”; “Điện thoại xịn nên nó khả năng kết hợp giữa PUBG Mobile và Minecraft nha”; “Do điện thoại bạn hàng pha ke đấy, tui dùng Android 3 triệu chơi có sao đâu”

Trang chủ:

https://pubgm.zing.vn/

Fanpage:

https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/

Group:

https://www.facebook.com/groups/PUBGMobileGroup/

Nạp Thẻ:

https://pay.zing.vn/pubgm