Phương pháp học tập theo truy vấn mang lại những lợi ích gì cho trẻ – ISHCMC – American Academy

Giải thích về phương pháp học tập theo truy vấn và lý do tại sao phương pháp giảng dạy này mang lại nhiều lợi ích cho học sinh trường ISHCMC-American Academy.  

 

Qua nhiều thế hệ, hình thức giảng dạy thường là giáo viên đưa ra một số ví dụ thực tiễn trước lớp và sau đó sẽ giải thích chi tiết về từng chủ đề cụ thể. Cách dạy học truyền thống này có thể bị hạn chế vì các câu hỏi thường không thể được đặt ra hết và việc kéo dài thảo luận cũng không được khuyến khích.

 

Tại ISHCMC-American Academy, chúng tôi tin rằng phương pháp học tập theo truy vấn có hiệu quả hơn rất nhiều trong việc xây dựng thêm kiến thức và kỹ năng cho học sinh. Phương pháp học tập theo truy vấn là một hình thức học tập tích cực và chủ động, yêu cầu phải sử dụng các kỹ năng như kỹ năng đặt câu hỏi, kỹ năng lắng nghe hay kỹ năng nghiên cứu, để tìm kiếm thêm thông tin.

 

“Định nghĩa của Truy vấn:

 

“”Tìm kiếm hoặc yêu cầu về sự thật, thông tin hoặc kiến ​​thức. Một cuộc điều tra, hành động hỏi hoặc tìm kiếm thông tin bằng cách đặt câu hỏi; thẩm vấn””

 

(Dictionary.com)”

 

Khi giảng viên ISHCMC-AA áp dụng phương pháp học tập theo truy vấn vào giảng dạy, đầu tiên, họ sẽ thu hút sự tò mò của học sinh bằng cách đưa ra một số câu hỏi hoặc một số tình huống để các em tự giải quyết. Sau đó, học sinh sẽ tiếp tục được giáo viên khuyến khích đặt thêm câu hỏi để có thêm thông tin, thông qua đó, việc học tập và hiểu rõ bản chất vấn đề sẽ trở nên rất dễ dàng. Vì học tập dựa trên tìm hiểu đòi hỏi nhiều tư duy hơn so với học tập truyền thống ở trường học, nó đảm bảo rằng sinh viên không chỉ theo đuổi thông tin mà còn đặt câu hỏi về những phát hiện và sau đó tìm hiểu cách tốt nhất để áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng mới của họ.

 

Ngoài các nghiên cứu học thuật, chúng tôi còn nỗ lực xây dựng các khả năng và tư duy mà học sinh của chúng tôi sẽ cần để có cuộc sống thành công và ý nghĩa. Mục tiêu cốt lõi của giáo dục tại ISHCMC-AA là phát triển nhân cách và cộng đồng: chúng tôi nuôi dưỡng tư duy hỗ trợ học tập, chủ nghĩa quốc tế và hạnh phúc cho tất cả mọi người.

 

Trích dẫn

 

“Cách tiếp cận việc học của chúng tôi tạo ra một văn hóa về thành tích trong cộng đồng gắn bó với hơn 300 sinh viên của chúng tôi, được thể hiện trong quỹ học bổng 1 triệu đô la Mỹ của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cho các trường đại học nước ngoài.

 

Ông Nathan Swenson

Hiệu trưởng Trường ISHCMC – American Academy 

 

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tại ISHCMC – American Academy cũng rất cởi mở và ham học hỏi. Họ được hưởng lợi từ sự phát triển chuyên môn liên tục thông qua các khóa học, hội thảo, hội nghị và bài giảng đầy cảm hứng của các nhà giáo dục quốc tế hàng đầu và tham gia các hoạt động xây dựng nhóm thường xuyên.

 

100% giảng viên ISHCMC-AA có bằng Cử nhân và Chứng chỉ giảng dạy từ nước sở tại

Hơn 70% giáo viên ISHCMC-AA có bằng Thạc sĩ đối với các môn học chuyên môn.

Giáo viên có trung bình 12 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục và giảng dạy.

 

Giảng dạy và Học tập tại trường ISHCMC-AA: Cách dạy học của chúng tôi

Đội ngũ giảng viên tuyệt vời tại ISHCMC-AA bao gồm các giáo viên năng động và giàu kinh nghiệm đến từ khắp nơi trên thế giới. Giáo viên của chúng tôi sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhau trong lớp học để hiểu rõ và hỗ trợ nhu cầu cũng như sở thích của học sinh.

 

“Nguyên tắc của việc Giảng dạy và Học tập có chất lượng

Chúng tôi phát triển tư duy tích cực và tập trung vào sự phát triển toàn diện của học sinh. Mọi trẻ em đều có cơ hội phát triển nếu nhận được sự hỗ trợ riêng và những phản hồi chất lượng.

 

Chúng tôi nuôi dưỡng những lớp học quan tâm ân cần và cộng đồng trường học chú trọng đến phúc lợi của mỗi người.

 

Thúc đẩy sự tham gia của học sinh bằng cách sử dụng các hoạt động tích cực, thử thách, phù hợp, hợp tác và có ý nghĩa.”

 

Để biết thêm thông tin, Quý vị hãy truy cập vào hướng dẫn chương trình giảng dạy của ISHCMC-American Academy tại đây:

 

Hướng dẫn chương trình giảng dạy HS cho dành cho phụ huynh / học sinh

 

Hướng dẫn chương trình giảng dạy MS cho dành cho phụ huynh / học sinh