Người tuổi Ngọ hợp tuổi gì? Tuổi Ngọ kỵ tuổi gì?

Đối với những người tuổi Ngọ thì từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất là tuổi Ngọ hợp với tuổi gì? Tuổi Ngọ kỵ với tuổi gì?,.. Họ muốn tìm hiểu và khám phá với những yếu tố liên quan đến tuổi Ngọ. Thì nội dung hôm nay sẽ cung cấp chi thiết những thông tin cụ thể về tuổi Ngọ. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé! 

tuổi Ngọ hợp tuổi gì; tuổi Ngọ kỵ tuổi gì

Tổng quan phong thủy tuổi Ngọ

Tính cách

Để nói về tính cách của người tuổi Ngọ thì chỉ có thể nói một cách tổng quát. Do hầu hết những người tuổi Ngọ sẽ không cùng chung nhiều tính cách với nhau. Vì vậy, chúng tôi sẽ nói về những tính cách chung của họ. Họ thích những thích những sự mới mẻ, thích độc lập và tự do trong cuộc sống.

Về kỹ năng rất giỏi giao tiếp, ngoại giao và đối đáp với người ngoài. Tuy nhiên về tính tình thì rất nóng khi bị chọc tức hay trêu đùa nhau nhưng nguội giận rất nhanh. 

Đối với tình cảm, thì người tuổi Ngọ rất dễ sa vào lưới, nhưng không dễ dàng để bó chặt lấy họ. Khi tham gia các buổi tiệc lớn, họ rất tự tin và chú trọng đến cách ăn mặc. 

Cung mệnh

Tùy từng năm sinh, những người tuổi Ngọ sẽ có cung mệnh khác nhau. Cụ thể như sau: 

 • Tuổi Giáp Ngọ (năm sinh: 1954, 2014) thuộc cung mệnh Kim.
 • Tuổi Nhâm Ngọ (năm sinh: 1942, 2002) thuộc cung mệnh Mộc.
 • Tuổi Bính Ngọ (năm sinh: 1966, 20264) thuộc cung mệnh Thủy.
 • Tuổi Mậu Ngọ (năm sinh: 1978, 2028 thuộc cung mệnh Hỏa.
 • Tuổi Canh Ngọ (năm sinh: 1930, 1990) thuộc cung mệnh Thổ.

Tình duyên

 • Đối với nữ tuổi Ngọ, mong muốn có một tình yêu đẹp. Họ thường rất cô đơn, trống vắng và sẽ chấp nhận tình cảm người khác mà không cần phải suy nghĩ. Nhưng nhận thức được đâu là tình yêu chân thật , đâu là tình yêu dối trá. Họ thoát khỏi được sự mù quáng trong tình yêu. Là một người rất ấm áp và dành hết sự quan tâm ở bên bạn đời của họ. 
 • Đối với nam tuổi Ngọ, là một người khá vụng về khi yêu và không thích sự lãng mạn. Khi trưởng thành sẽ là một con người hoàn toàn khác, được nhiều bạn khác giới rất yêu mến. .

Công việc

Là một người có trách nhiệm trong công việc so với các con giáp khác. Luôn nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Điều đó, người tuổi Ngọ rất thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân của họ. 

Người tuổi Ngọ kỵ tuổi gì?

Trong công việc thì người tuổi Ngọ kỵ tuổi gì?

 • Với tuổi Tý: sự hợp tác với nhau không được tốt. Thường hai tuổi này có sự ganh ghét với nhau. Nếu cùng cộng tác trong công việc sẽ có sự hãm hại không mong muốn xảy ra.
 • Với tuổi Ngọ: hai tuổi khó có thể chấp nhận nhau nên khi hợp thác s.e.x không thuận lợi.
 • Với tuổi Mùi: sự liều lĩnh hợp tác  có thể dẫn đến sự thất bại. 
 • Với tuổi Thân: nếu hợp tác với nhau sẽ không có lợi cho tuổi Ngọ. Người tuổi Thân rất thông minh và nên có thể chi phối cả lập trường của người tuổi Ngọ.
 • Với tuổi Dậu: không thể hợp tác tốt với nhau. Vì tính cách của người tuổi Dậu có sự phụ thuộc vào người tuổi Ngọ. Nên sẽ có sự chia cắt bởi tuổi Ngọ không thể chấp nhận được điều đó. 
 • Với tuổi Hợi: không cùng chung chí hướng và lý tưởng nên khó có thể gắn kết với nhau trong công việc.

Trong hôn nhân thì người tuổi Ngọ kỵ tuổi gì?

Thông thường tuổi Ngọ kỵ với những tuổi như: tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Dậu. Ngoài ra một người tuổi Ngọ có thể xung khắc với người tuổi Ngọ khác nhưng không nhiều. Vì thế, đối với những người tuổi Ngọ khuyên không nên kết hôn với những tuổi trên.

Người tuổi Ngọ hợp tuổi gì?

Trong công việc thì người tuổi Ngọ hợp tuổi gì?

 • Với tuổi Sửu: đây là một sự hợp tác làm ăn vô cùng tốt. Hai tuổi đều có sự siêng năng, chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc. Vì vậy, khi cộng tác với nhau thì sự nghiệp ngày càng thăng tiến hơn. 
 • Với tuổi Dần: có thể cùng nhau hợp tác được. Tuy cả hai đều có sự tính toán trong sự nghiệp khác nhau những khi hợp tác sẽ rất có lợi.
 • Với tuổi Mão: có thể cùng làm việc với nhau, nhưng cần phải cân nhắc. Vì tính cách của tuổi Mão thích đùa giỡn, nhưng điều đó không thành vấn đề với tuổi Ngọ.
 • Với tuổi Thìn: trong thời gian ngắn thì rất ổn. Nhưng khi hợp tác lâu dài thì cần có sự cân nhắc, kỹ lưỡng. Vì là công việc lớn nên hợp tác trong thời gian dài sẽ không tránh khỏi mâu thuẫn. 
 • Với tuổi Tỵ: đây là một kết hợp hoàn hảo. Cả hai đều thích hợp tác với nhau trong công việc. Với sự mưu lược, kế sách của tuổi Tỵ kết hợp với sự giỏi giang trong công việc thì sẽ thành công.
 • Với tuổi Mùi: 
 • Với tuổi Tuất: cả hai cần có sự tập trung cao độ trong công việc và đặt sự nghiệp lên hàng đầu. Như vậy mới có sự hợp tác tốt được.

Trong hôn nhân thì người tuổi Ngọ hợp tuổi gì?

Với tuổi Mùi sẽ tạo thành Lục Hợp. Có nghĩa là khi tuổi Ngọ kết hôn với tuổi Mùi thì sẽ có cuộc sống vô cùng hạnh phúc, vui vẻ. Chung sống lâu năm sẽ trở nên khá giả, sung sướng. 

Với tuổi Dần sẽ tạo thành Tam Hợp. Tính cách của hai tuổi là là thích sự tự do và rất hào phóng. Vì thế, khi kết hôn với nhau họ sẽ không bị gò bó và rất thoải mái. Nhờ sự hiểu nhau của cả hai nên cuộc sống hôn nhân trở nên sung túc, tình cảm hạnh phúc và bền lâu.

Bên trên hội đủ những thông tin liên quan đến người tuổi Ngọ. Cụ thể là những nội dung như: tuổi Ngọ hợp với tuổi gì? Tuổi Ngọ kỵ với tuổi gì?,… Nếu các bạn là tuổi Ngọ thì đây là bài viết rất hữu ích dành cho bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng sẽ đem đến cho bài nhiều bài viết hay.