Ngoisao.net | Nhiều thương hiệu châu Âu quy tụ tại triển lãm hàng tiêu dùng EuroSphere

Sự kiện diễn ra từ 14 đến 16/6 tại InterContinental Saigon, TP HCM, quy tụ hơn 50 thương hiệu trong ngành thực phẩm, thời trang, làm đẹp, nội thất…

EuroSphere là triển lãm hàng tiêu dùng và dịch vụ châu Âu do mạng lưới Doanh nghiệp châu Âu – Việt Nam (EVBN) tổ chức. Chương trình quy tụ hơn 50 thương hiệu lâu đời trong các ngành thực phẩm và đồ uống, thời trang, trang sức, mỹ phẩm, nước hoa, nội thất, xe hơi, giáo dục, bất động sản và du lịch. Ðây là năm đầu tiên EuroSphere mở rộng quy mô sang các ngành dịch vụ, nhằm hướng tới đối tượng người Việt có nhu cầu đầu tư sang châu Âu. Sự kiện giúp gắn kết và giao thoa hai nền văn hoá Tây Âu và Á Ðông.

EuroSphere 2019 sẽ mở cửa miễn phí cho khách tham quan xuyên suốt ba ngày diễn ra triển lãm, từ 9-18h các ngày từ 14 đến 16/6. Tìm hiểu thêm tại: www.eurosphere.com.vn. Ðây là cơ hội để người dân TPHCM được trải nghiệm sản phẩm made in EU, đối thoại trực tiếp với doanh nghiệp để tìm hiểu dịch vụ. Triển lãm được tài trợ bởi Alila Villas Koh Russey, Amanoi, Cargoteam, Drive Agency, Hoegaarden, HTC, Lys Events, Moet Hennessy và Pernod Ricard Vietnam.

Nhiều thương hiệu nội thất cao cấp đến từ châu Âu sẽ xuất hiện tại triển lãm.

Để tạo sức hút cho khách tham quan là giới trẻ, ban tổ chức quyết định biến triển lãm thành một không gian thân thiện với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho bạn trẻ. EuroSphere sẽ có sự tham dự của Vlogger Giang Ơi – một cựu du học sinh Anh quốc được đông đảo các bạn trẻ biết đến nhờ phong cách thẳng thắn, sinh động. Giang Ơi sẽ chia sẻ câu chuyện “Lạc lối ở châu Âu”, kể về trải nghiệm sinh sống, học tập và làm việc của bản thân nơi xứ người.

Một góc trưng bày sản phẩm thời trang.

Đại sứ Bruno Angelet – Trưởng phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi hy vọng EuroSphere 2019 sẽ mang lại một trải nghiệm châu Âu chân thực cho người Việt Nam đang tìm kiếm sản phẩm chất lượng trong cuộc sống. Việc mở cửa miễn phí EuroSphere cũng tạo động lực cho các nhà triển lãm tìm kiếm được nhiều khách hàng và đối tác hơn”. Cũng theo ông Bruno, với Hiệp định Thương mại EU-Việt Nam sắp được ký kết, những cơ hội khơi mở từ EuroSphere sẽ trở thành tiền đề vững chắc cho doanh nghiệp cả hai bên.

EuroSphere là dịp để người tiêu dùng Việt có cơ hội tiếp cận các sản phẩm chất lượng từ châu Âu.

Bà Mayte Pernas, Giám đốc Dự án EVBN chia sẻ: “Những hoạt động xuyên suốt triển lãm là một phần không thể bỏ lỡ. Chúng tôi cố gắng mang tới những thay đổi thú vị qua các năm, không chỉ bằng những buổi hội thảo chuyên đề về đầu tư, giáo dục, mà còn là quầy trải nghiệm thực tế ảo, tư vấn chăm sóc da mặt từ các chuyên gia của Pháp, hay thưởng thức bia Hoegaarden miễn phí trong khung giờ vui vẻ”.

Bà Mayte cũng mong muốn, EuroSphere không chỉ là cầu nối kinh doanh giữa các doanh nghiệp EU và Việt Nam, mà còn là điểm đến được mong chờ hàng năm của người tiêu dùng Việt.

Mạng lưới doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam EVBN là dự án được đồng tài trợ bởi Liên minh châu Âu và được thành lập từ năm 2014. Mục đích của tổ chức là thúc đẩy xuất khẩu và đầu tư của EU tới Việt Nam, cụ thể là thông qua doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). EVBN góp phần làm vững mạnh khu vực kinh doanh EU tại Việt Nam thông qua việc đối thoại và làm việc với Chính phủ Việt Nam, các ngành nghề kinh doanh để tiếp cận thị trường và các bên có liên quan. EVBN mang hình ảnh Việt Nam là một thị trường có nhiều tiềm năng và đáng để đầu tư đến với những công ty châu Âu, đặc biệt là SMEs, để những công ty này có thể khai thác nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng sẽ được biết đến là một cầu nối tới thị trường Ðông Nam Á. EVBN cũng tìm kiếm cơ hội để được đóng góp vào một chiến lược EU chặt chẽ và hiệu quả, hỗ trợ doanh nghiệp châu Âu, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại thị trường Việt Nam và ASEAN.

Tìm hiểu thêm tại: www.evbn.org

Nguồn: https://ngoisao.net/thuong-truong/nhieu-thuong-hieu-chau-au-quy-tu-tai-trien-lam-hang-tieu-dung-eurosphere-3937699.html