List truyện ngôn tình hay Full – Cổ đại hài

1 Tướng công viết hưu thư đi

[Với người ngoài, đây là một câu chuyện thế này:]

Từ lúc biết mình phải gả cho Tống Thế An, Tô Đường đã quyết định chắc chắn phải nhận được hưu thư trong vòng một tháng!

Có rất nhiều nguyên nhân, mà nguyên nhân quan trọng nhất đó là, nàng chướng mắt cái mâm mặt lạnh kia rất lâu rất lâu rồi!

[Thật ra, nó cũng là một câu chuyện thế này:]

Có sét đánh, có máu chó, cũng có thịt heo. Thích bánh bao, thích đồ ăn ngon, cũng thích gia đấu.

Ra cửa quyết tâm làm giàu, về nhà ngồi vững chủ mẫu! Ai dám làm loạn? Dùng đại hình trừng phạt!

Nhân vật chính: Tô Đường, Tống Thế An

Phối hợp diễn: Lục Thúy Thúy, Hàn Tuyên, Triển Dịch Chi, Hỉ Thước

Chuyện khác: lưu manh, co giật, gây sự.

Phiên ngoại tổng hợp: Lục Thúy Hoa của núi Phượng Hoàng

2 Cứu vớt hoàng tử biển đen ( nữ chính xuyên vào trò chơi )

3 Tướng quân ở trên ta ở dưới ( nữ chính là tướng quân, nam chính

yếu đuối, hài, HE )

4 Mị hương

Ở thời đại này con gái 15 tuổi không kết hôn sẽ bị ép cưới. Nữ chính có mùi hương lạ, anh nam nhân nào ở gần sẽ bủn rủn động tình. Nữ chính và 2 nữ phụ không muốn ép gã nên đã được mẹ dẫn đến Cố phủ làm mai cho 2 anh nam phụ. Nam chỉ có 2 mà nữ lại có 3 thì ai làm chính thất, ai làm thϊếp. Đã 2 anh này còn không muốn cứu mấy chỉ. Cuối cùng 3 chỉ quyết định đến phủ lão tướng quân quyến rũ lão già ấy để lão ta lấy làm vợ. Đợi lão ấy chết ba chị em nữ chính sẽ tha hồ nuôi trai. Nhà lão tướng quân có 3 anh em – nam chính là Tạ Đằng. Lần đầu gặp nữ chính anh hít phải hương của chị nên cứ đinh ninh rằng 3 chị vào đây quyến rũ anh em họ….

5 Cẩm Tú Mĩ Nhân

6 Kiều Sủng

7 Hoàng sủng

8 Mãn nguyệt kinh hoa

9 Manh sủng ( nam chính khiếm thị )

10 Cá nhỏ ăn lươn to

11 Thịt thần tiên

12 Cung lược

13 Nhật ký nuôi vợ của thế tử

14 Gả cho cha của nam chính

15 Bệ hạ xin tự trong ( nữ chính giả thái giám, nam chính mặt dày, ngược nhẹ,… )

16 Ta là đào hoa tinh

17 Mỹ nhân nan giá ( Mỹ nhân khó gả, hài, HE )

18 Đến phủ khai phong là nhân viên công vụ

19 Hiền thê khó làm

20 Thượng thư đại nhân biến

21 Đào yêu ký

Hệ liệt của Vô Tụ Đinh Hương

22 Nguyệt xuất kinh sơn điểu

23 Bùn loãng cũng có thể trát tường

24 Mộ Dung Thế gia Chi Hoa Sự

3 truyện này nói về 3 đời của Mộ Dung gia. Truyện đầu tiên là về bác sĩ khoa tiết niệu xuyên về chữa chim cho anh nam chính.

Truyện thứ 2 là con của 2 người họ vì Mộ Dung gia mấy đời chỉ sinh được 1 đứa con gái mà các nàng đều chết khi mang thai nên khi nữ chính ra đời cả gia đình đã giáo huấn thành vô lại để khỏi lấy chồng. Chị đánh lộn giỏi, ham tiền, hơi ngốc ngốc. Sau này khi lăn lộn gian hồ gặp được anh nam chính là thần y.

Truyện thứ 3 là con của hai anh chị truyện thứ 2 cuốn này mình không có ấn tượng cho lắm.

24 Ráng chiều ta là bà nội Khang Hy

26 Cuộc sống cẩu huyết của ta và phu quân

A Triêu là công chúa tiền triều sau khi mất nước thì muốn đi phiêu liêu viết truyện cẩu huyết nhưng lại bị tên gian thần bắt về làm phu nhân. 
Nam chính gian thần chính hiệu Giang Tầm bởi ở triền triệu anh cũng là trọng thần và ở hiện tại anh cũng là trọng thần. Đã vậy anh còn bắt giam công chúa của tiền triều không giao nộp cho triều đình. Anh còn thao túng triều đình vu cáo cho lễ bộ thượng thư viết truyện cẩu huyết chỉ vì lấy lòng cô vợ nhỏ của mình.

Nguy hiểm nhất là sao bao nhiêu truyện anh vẫn được vua khen là thanh liêm chính trực.

Truyện tuy nói về vấn đề tiền triều nhưng không có chiến tranh, tranh đấu bởi chị nữ chính không nghĩ đến vấn đề phục quốc. Truyện chỉ xoay quanh vấn đề sinh hoạt của đôi vợ chồng cẩu huyết này thôi.

[Với người ngoài, đây là một câu chuyện thế này:]Từ lúc biết mình phải gả cho Tống Thế An, Tô Đường đã quyết định chắc chắn phải nhận được hưu thư trong vòng một tháng!Có rất nhiều nguyên nhân, mà nguyên nhân quan trọng nhất đó là, nàng chướng mắt cái mâm mặt lạnh kia rất lâu rất lâu rồi![Thật ra, nó cũng là một câu chuyện thế này:]Có sét đánh, có máu chó, cũng có thịt heo. Thích bánh bao, thích đồ ăn ngon, cũng thích gia đấu.Ra cửa quyết tâm làm giàu, về nhà ngồi vững chủ mẫu! Ai dám làm loạn? Dùng đại hình trừng phạt!Nhân vật chính: Tô Đường, Tống Thế AnPhối hợp diễn: Lục Thúy Thúy, Hàn Tuyên, Triển Dịch Chi, Hỉ ThướcChuyện khác: lưu manh, co giật, gây sự.Phiên ngoại tổng hợp: Lục Thúy Hoa của núi Phượng HoàngỞ thời đại này con gái 15 tuổi không kết hôn sẽ bị ép cưới. Nữ chính có mùi hương lạ, anh nam nhân nào ở gần sẽ bủn rủn động tình. Nữ chính và 2 nữ phụ không muốn ép gã nên đã được mẹ dẫn đến Cố phủ làm mai cho 2 anh nam phụ. Nam chỉ có 2 mà nữ lại có 3 thì ai làm chính thất, ai làm thϊếp. Đã 2 anh này còn không muốn cứu mấy chỉ. Cuối cùng 3 chỉ quyết định đến phủ lão tướng quân quyến rũ lão già ấy để lão ta lấy làm vợ. Đợi lão ấy chết ba chị em nữ chính sẽ tha hồ nuôi trai. Nhà lão tướng quân có 3 anh em – nam chính là Tạ Đằng. Lần đầu gặp nữ chính anh hít phải hương của chị nên cứ đinh ninh rằng 3 chị vào đây quyến rũ anh em họ….3 truyện này nói về 3 đời của Mộ Dung gia. Truyện đầu tiên là về bác sĩ khoa tiết niệu xuyên về chữa chim cho anh nam chính.Truyện thứ 2 là con của 2 người họ vì Mộ Dung gia mấy đời chỉ sinh được 1 đứa con gái mà các nàng đều chết khi mang thai nên khi nữ chính ra đời cả gia đình đã giáo huấn thành vô lại để khỏi lấy chồng. Chị đánh lộn giỏi, ham tiền, hơi ngốc ngốc. Sau này khi lăn lộn gian hồ gặp được anh nam chính là thần y.Truyện thứ 3 là con của hai anh chị truyện thứ 2 cuốn này mình không có ấn tượng cho lắm.A Triêu là công chúa tiền triều sau khi mất nước thì muốn đi phiêu liêu viết truyện cẩu huyết nhưng lại bị tên gian thần bắt về làm phu nhân.Nam chính gian thần chính hiệu Giang Tầm bởi ở triền triệu anh cũng là trọng thần và ở hiện tại anh cũng là trọng thần. Đã vậy anh còn bắt giam công chúa của tiền triều không giao nộp cho triều đình. Anh còn thao túng triều đình vu cáo cho lễ bộ thượng thư viết truyện cẩu huyết chỉ vì lấy lòng cô vợ nhỏ của mình.Nguy hiểm nhất là sao bao nhiêu truyện anh vẫn được vua khen là thanh liêm chính trực.Truyện tuy nói về vấn đề tiền triều nhưng không có chiến tranh, tranh đấu bởi chị nữ chính không nghĩ đến vấn đề phục quốc. Truyện chỉ xoay quanh vấn đề sinh hoạt của đôi vợ chồng cẩu huyết này thôi.