Lịch thi đấu Cúp Quốc Gia Italia 2022/2023, Lịch bóng đá Italia

Lịch thi đấu Cúp Quốc Gia Italia hôm nay: cập nhật lịch thi đấu vòng 1 Cúp Quốc Gia Ý mùa 2022-2023 mới nhất sẽ thi đấu vào sáng, chiều và tối nay. Xem lịch thi đấu bóng đá Cúp Quốc Gia Italia vòng 1 mùa giải 2022-2023: cập nhật danh sách, lịch TĐ các trận đấu bóng đá giải Cúp Quốc Gia Italia thi đấu đêm nay và rạng sáng mai CHÍNH XÁC. Cập nhật lịch thi đấu bóng đá Italia mới nhất: tổng hợp LTĐ, BXH và KQ Cúp Quốc Gia Italia thi đấu tối đêm nay và ngày mai liên tục 24/7 SỚM và NHANH nhất.

Giải bóng đá Cúp Quốc Gia Italia có tên Tiếng Anh là Coppa Italia và là giải đấu hàng đầu trong hệ thống giải đấu bóng đá Italia. Trực tiếp lịch thi đấu bóng đá Italia hôm nay và ngày mai mới nhất bao gồm: lịch thi đấu giải Vô địch Quốc Gia Italia (giải VĐQG), Hạng nhất (Hạng 1) và Hạng nhì Italia (Hạng 2). Cập nhật lịch thi đấu đầy đủ vòng tứ kết, bán kết và trận chung kết Cúp Quốc Gia Italia. Ngoài ra, LTĐ BĐ Italia và lịch thi đấu trận tranh siêu cúp Italia tổng hợp các kênh sóng chiếu trực tiếp trên truyền hình K+, VTV3, VTV6 và FPT Play SỚM nhất.

Ở một số quốc gia như Tây Ban Nha và Nhật Bản thì Cúp Quốc Gia (Cúp QG) được gọi là Cúp Hoàng đế (Cúp Nhà Vua – CNV). Còn một số quốc gia khác như Anh, Thái Lan và Hàn Quốc thì Cúp QG được gọi là Cúp FA. Còn Cúp Liên Đoàn (Cúp LĐ) thì không có ở nhiều quốc gia.