Khi thầy cô “đá sân” TikTok: Hài hước, đáng yêu đến mức học sinh chỉ muốn “gói mang về“!

HHT – Các thầy cô cũng đầy ắp tiềm năng trở thành những TikTok-er triệu view với một loạt ý tưởng được học sinh “tiếp sức”. Cùng xem thầy cô của bạn có trong danh sách được yêu thích nhất trên mạng xã hội video này không nhé!

Bạn nào cũng nghĩ thầy cô sẽ nghiêm khắc, khô khan, nhưng đó là khi bạn chưa tìm ra tài khoản TikTok của thầy cô thôi. Những thử thách hot nhất cũng được thực hiện ngon ơ, tần suất đăng video đều đặn như việc giao bài tập về nhà, thậm chí học sinh chúng mình còn có cơ hội trở thành diễn viên quần chúng đặc biệt trong ý tưởng của thầy cô. 

Trường THPT Phạm Phú Thứ (TP.HCM) ươm mầm các TikTok-ers

Bằng chứng là có tới hai thầy cô đến từ trường THPT Phạm Phú Thứ (TP.HCM) hoạt động cực kỳ năng nổ trên TikTok đấy! Cô giáo Nguyễn Thị Thảo Hương sở hữu hơn 1,5 triệu người theo dõi, nhiều video còn thu hút 3 – 4 triệu lượt xem, chẳng hề thua kém các TikTok-ers đình đám hiện nay.

Khi thầy cô “đá sân” TikTok: Hài hước, đáng yêu đến mức học sinh chỉ muốn “gói mang về“! ảnh 1

Nhiều video của cô Thảo Hương có sự tham gia “diễn” và “tác nghiệp” của các bạn học sinh.

Thảo Hương chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu trước khi vào lớp, khi chia tay các bạn học sinh hay review chuyến đi dã ngoại của lớp. Cuộc sống đời thường trẻ trung, vui vẻ cũng thường xuyên được “lên sóng” nữa đấy!

Người hay tương tác với cô chính là thầy Thạch Minh Hoàng – giáo viên trường THPT Phạm Phú Thứ. Thầy Hoàng là “newbie” gia nhập TikTok từ đợt cách ly vì COVID-19, các bạn học sinh được khám phá một người thầy khi vào bếp, khi đến trường và càng thêm hiểu hơn về thầy.

Khi thầy cô “đá sân” TikTok: Hài hước, đáng yêu đến mức học sinh chỉ muốn “gói mang về“! ảnh 2

Thầy Hoàng cũng bắt trend hiệu ứng xịn xò không kém các bạn teen chút nào.

Thầy giáo Tiếng Anh “xịn” ở trường THCS Trần Đại Nghĩa (tỉnh Bình Dương)

Thầy Vương Kiến Phát nổi tiếng vì ngoại hình điển trai và những chia sẻ kinh nghiệm phát âm tiếng Anh. Thầy có tới hơn 10K người theo dõi trên Facebook và gần 500K người theo dõi trên TikTok, vậy nên mạng xã hội của thầy lúc nào cũng náo nhiệt với hàng nghìn bình luận. 

Khi thầy cô “đá sân” TikTok: Hài hước, đáng yêu đến mức học sinh chỉ muốn “gói mang về“! ảnh 3

TikTok của thầy Vương trở thành lớp học tiếng Anh.

Nếu bạn muốn nâng cao kiến thức tiếng Anh với những tips nho nhỏ của thầy Phát, hãy ghé TikTok @ryanvuong nhé!

Danh hiệu “

TikTok-er chăm chỉ” gọi tên các giáo viên Tiểu học

Nếu bạn thường xuyên “lục lọi” bảng tin trên TikTok, chắc hẳn sẽ thấy sự xuất hiện ấn tượng của các thầy cô giáo Tiểu học. Các video mới được cập nhật thường xuyên với những ý tưởng khác nhau, chủ yếu về hoạt động ở trường Tiểu học như luyện chữ, tập thể dục khiến bạn nào cũng bồi hồi nhớ lại quá khứ đấy!

Thúy Diễm hiện đang là giáo viên tại trường Tiểu học Võ Văn Lân (tỉnh Bến Tre). Kênh TikTok của cô ngập tràn video lưu lại khoảnh khắc cùng các bạn học sinh, chẳng hạn như dịp cô được các bạn mừng sinh nhật, buổi liên hoan chia tay trường, thực hiện những trào lưu hot… 

Khi thầy cô “đá sân” TikTok: Hài hước, đáng yêu đến mức học sinh chỉ muốn “gói mang về“! ảnh 4

Những khoảnh khắc đặc biệt trên lớp đều xuất hiện ở TikTok của cô giáo.

Thường xuất hiện với background là chiếc bảng quen thuộc ở lớp học, cô giáo có biệt danh WinLin cũng được người dùng TikTok yêu thích khi chia sẻ rất nhiều kiến thức thú vị trong chương trình khối Tiểu học. Thỉnh thoảng cô còn hóa thân thành food blogger để review món ăn, cách nấu ăn. 

Khi thầy cô “đá sân” TikTok: Hài hước, đáng yêu đến mức học sinh chỉ muốn “gói mang về“! ảnh 5

Một số kiến thức Toán vui được cô chia sẻ.

Khi thầy cô trở thành TikTok-er thì TikTok giống như một cuốn kỷ yếu điện tử của lớp học, lưu lại những kỷ niệm thời học sinh vui nhộn nhưng đáng nhớ, thu thập mẹo học hành hay mà bạn nào cũng muốn biết đấy!

Ph.Thảo – Clip tổng hợp từ TikTok