Học Sinh Tra Cứu Điểm Thi Trắc Nghiệm Online Chính Xác Và Mới Nhất 2021

Để giúp các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có thể tra cứu điểm thi THPT nhanh, chính xác nhất, hanoitc.com đã tổng hợp các cách tra cứu điểm trắc nghiệm online dưới đây. Cùng tham khảo các phương thức và cách tra cứu điểm thi đơn giản, nhanh chóng và chính xác nhất dưới bài viết này nhé!

Hướng dẫn học sinh tra cứu điểm thi trắc nghiệm nhanh chóng, chính xác nhất

Bước 1: Mở trình duyệt tìm kiếm và truy cập vào website tracnghiemonline.vn. Sau đó, bạn sẽ vào được giao diện tra cứu điểm thi như hình bên dưới.

Bạn đang xem: Tra cứu điểm thi trắc nghiệm online

*

Bước 3: Tiếp đó, chọn và điền thông tin mà hệ thống yêu cầu gồm có: tỉnh thành, sở/ phòng, trường và nhập số báo danh. Cuối cùng là click chọn xem điểm.

*

Hướng dẫn tra cứu điểm thi trắc nghiệm online qua tổng đài

Tra cứu điểm thi nhanh chóng, đơn giản và chính xác nhất chắc chắn là hình thức tra cứu điểm thi qua tổng đài. Hiện tại, có 2 đầu số tổng đài hỗ trợ giải đáp các thông tin về kỳ thi THPT Quốc Gia 2021 là:

Tổng đài 19008198, phí cước gọi theo quy định mạng đang sử dụng.Tổng đài 1080, thực hiện gọi tra cứu điểm thị bằng cách bấm mã vùng + 1080, với phí cước gọi 3000đ/phút.

Tổng đài 19008198, phí cước gọi theo quy định mạng đang sử dụng.Tổng đài 1080, thực hiện gọi tra cứu điểm thị bằng cách bấm mã vùng + 1080, với phí cước gọi 3000đ/phút.

*

Tổng hợp các website tra cứu điểm thi trắc nghiệm THPT 2021 của 63 tỉnh thành

Để tránh tình trạng quá tải khi có quá nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh truy cập quá tải vào một website để tra cứu điểm thi, thì nay ở mỗi một tỉnh thành/ thành phố sẽ có 1 hệ thống, đường link website riêng để học sinh ở mỗi tỉnh thành có thể tra cứu điểm thi nhanh chóng, chính xác nhất. Hãy cùng tham khảo bảng tra cứu điểm thi trắc nghiệm của sở Giáo Dục và Đào Tạo ở từng tỉnh/ thành phố dưới bài viết này nhé:

Bảng link website tra cứu điểm thi của sở Giáo Dục và Đào Tạo theo Tỉnh/ Thành Phố