FFF là gì? Ý nghĩa ẩn sâu bên trong thử thách FFF là như thế nào?

Ký hiệu FFF này chúng ta sẽ thường thấy xuất hiện nhiều ở trên trang mạng xã hội là Intagram và các trang tin tức khác nữa. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc không biết đó là gì, mang ý nghĩa như thế nào. Một số người cho rằng đó được xem là một thử thách. Người khác lại cho rằng đó là ký hiệu liên quan đến các lĩnh vực tài chính. Vậy thì nhận định nào là đúng về FFF? Chắc chắn các bạn đang rất mơ hồ, vậy nên hãy để chúng tôi giải đáp tất tần tật cho các bạn. Bạn chỉ đọc qua bài viết sau, bạn sẽ hiểu FFF là gì? Ý nghĩa ẩn sâu bên trong thử thách FFF là như thế nào?

Có lẽ đây sẽ là điều mà nhiều bạn thắc mắc, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Hy vọng rằng bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nhiều thông tin thú vị tới bạn đọc.

FFF là gì

FFF là gì? Cách chơi của thử thách như thế nào?

FFF là từ viết tắt cho cụm từ Fibonacci Fap February phải “tự sướng” theo dãy số Fibonacci. Đây được xem như một trào lưu hay một thử thách dành cho những người đàn ông. Năm 2017, trào lưu này bắt đầu xuất hiện và ngay lập tức được nổi lên như một cơn sốc. Trước đó cũng có rất nhiều thử thách như NNN (No Nut November), DDD (Destroy Dick December), JJJ (Jizz Jar January).

FFF là gì

Về cách chơi, chúng tôi sẽ nói cụ thể như sau. Khi tham gia thử thách này đòi hỏi người nam giới phải “sung sướng” vào tháng 2. Nhưng phải theo dãy số sau đây: 1, 1, 2, 3, 5 ,8, 13, 21, 34,…. từ ngày đầu tháng đến cuối tháng 2 mới thành công được. Ngày cuối cùng của tháng 2, số lần bắt buộc phải là 317811. Đối với các phiên bản FFF khác, chúng ta không nhất thiết phải thực hiện vào ngày đầu của tháng 2. Đó là những yêu cầu của trò chơi này, rất đơn giản đúng không nào. 

Nguồn gốc của thử thách FFF là gì?

Theo như thông tin chúng tôi cập nhập được là vào ngày 03/12/2017, trên diễn đàn r/MemeEconomy có xuất hiện một bài đăng. Với một tiêu đề: “Tips for improving the name and/or format of this meme? Think it has potential?”. Còn người đăng có tên là u/thiagovscoelho và thu hút đông đảo sự quan tâm của rất nhiều người. Cụ thể là thử thách nam giới phải “tự sướng” theo dãy Fibonacci và thử thách mang tên FFF. Và từ đó thử thách Fibonacci Fap February trở thành một thành một trào lưu mới. Được đông đảo các bạn trẻ biết đến và thời gian đó đã trở thành một cơn sốc lớn. 

Đằng sau thử thách Fibonacci Fap February ẩn chứa điều gì?

Cụm từ “tự giải quyết” chúng tôi có nhắc đến ở phía trên nghĩa là yêu cầu của thử thách Fibonacci Fap February. Còn cách chơi như thế nào chúng tôi có nhắc đến chi tiết nội dung bên trên. Chỉ cần người tham gia thử thách thực hiện đủ số lần tương ứng đã quy định trong một ngày. Ngày 1 thì 1 lần, ngày 2 thì 1 lần, ngày 3 thì 2 lần, ngày 4 thì 3 lần,…. Cho đến ngày cuối cùng của tháng là 317811 lần là hoàn thành thử thách. 

Đối với thử thách FFF này, vẫn chưa được nhiều người tham gia nhiều, lượt tương tác chỉ ở mức độ bình thường. Những người tham gia hầu như muốn tìm một việc gì đó để thư giãn, giải trí. 

Vậy nhiều câu hỏi đặt ra là có nên tham gia thử thách Fibonacci Fap February này không? Thực sự đây chỉ là một thử thách giúp giới trẻ có thể giải trí, tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên các bạn cần phải cân nhắc. Vì khi tham gia kết quả có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn. Đặc biệt đối với những người đàn ông sẽ gặp những một số vấn đề về cơ quan sinh lý. Ví dụ như choáng váng đầu óc, liệt dương, tinh trùng yếu, đi tiểu nhiều, mệt mỏi, ù tai,…. và cả về mặt tinh thần. Ngay cả những thử thách trước đó như NNN, DDD, FFF bạn cũng phải suy nghĩ thật kỹ trước khi tham gia nhé. 

Ý nghĩa bên trong thử thách FFF là gì?

Bên cạnh FFF là từ viết tắt của Fibonacci Fap February. Nếu trong lĩnh vực tài chính, nó còn mang một khái niệm khác nữa. 

Nếu bạn biết một chút về Blockchain, bạn chắc chắn sẽ nghe tới cụm từ Force For Fast. Nó có nghĩa là một token điện tử được phát hành một cách chính thống trên nền tảng Blockchain của Ethereum. Force For Fast cũng được viết tắt là FFF như Fibonacci Fap February, vốn hóa nằm ở vị trí thứ 4118. Đối với một đồng FFF đang có giá trị bằng 0,0019316657810234 USD. Với giá trị này tương ứng với 45 VNĐ nếu  muốn mua vào. Khi mà bạn bán ra FFF, số tiền bạn thu lại được cao nhất là 44 VNĐ trên 1 coin. 

Đối với FFF (Force For Fast), nhiều người chơi luôn gặp khó khăn trong các vấn mua lẫn vấn đề bán. Tuy nhiên nếu người chơi tiền điện tử biết cách tính toán kỹ lưỡng sẽ tránh được nguồn tài chính bị tổn thất.

Đó là những thông tin về thử thách FFF theo hai nghĩa khác nhau, thông thường phổ biến nhất là FFF trong lĩnh vực tài chính. Chúng tôi hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm về Fibonacci Fap February. Và có cái nhìn tích cực về chủ đề FFF là gì? Ý nghĩa ẩn sâu bên trong thử thách FFF là như thế nào? Nếu bạn còn vấn đề gì băn khoăn hãy để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Ngày lễ noel sắp đến rồi, chúc bạn một ngày giáng sinh an lành.