Xôn xao clip chồng mặc đồ cương thi nhát ma trong đêm khiến vợ khiếp vía bỏ chạy mất dép

Đang loay hoay mở cửa vào nhà lúc đêm tối, người vợ được phen hú vía, bỏ chạy mất dép vì trò dọa ma của anh chồng.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người chồng hù dọa vợ lúc nửa đêm khiến nhiều người xôn xao.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trong lúc người vợ đang lúi húi mở cửa khi vừa đi làm ca đêm về thì một bóng người từ bên hông nhà bất thình lình xuất hiện. Điều đáng nói, người này còn mặc trên người trang phục cương thi, bôi mặt đen sì nhảy tới gần, dọa người vợ hoảng sợ, hét toáng lên.

Nguồn: TikTok

Sợ hãi trước bóng người vừa xuất hiện, người phụ nữ vứt lại ổ khóa, vội vàng xoay người ù té bỏ chạy và liên tục kêu cứu thất thanh. Thấy vậy, anh chồng vẫn tiếp tục nhảy theo phía sau để dọa.

Sau khi định thần lại, người vợ vừa bỏ chạy vừa kêu cứu thế nhưng người chồng vẫn không buông tha, tiếp tục đuổi theo phía sau để dọa nạt.

Thậm chí, một người phục sẵn ở ngoài cổng để hỗ trợ quay lại trò dọa ma này cũng nhảy bổ ra hét lớn khiến người vợ hốt hoảng né tránh.

Kèm theo clip trên là dòng chia sẻ hài hước của anh chồng: “Tối ngủ ngoài đường rồi”.

Xôn xao clip chồng mặc đồ cương thi nhát ma trong đêm khiến vợ khiếp vía bỏ chạy mất dép-1

Ngay sau khi đoạn clip hài hước trên được chia sẻ đanh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với gần 2 triệu lượt xem và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh một số bình luận hài hước, thích thú thì nhiều người cho rằng pha “troll” của người đàn ông này có phần quá đáng khi khiến người vợ “sợ mất mật” và còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

“Vui thôi đừng vui quá anh ơi. Sợ quá rồi chạy vội vàng lỡ ngã ra đó hay ngất xỉu thì nguy hiểm lắm nhé”, tài khoản K.L chia sẻ.

Thậm chí, một số người hoài nghi phải chăng biểu cảm sợ hãi của người vợ chỉ là phối hợp diễn để câu view. “Rồi đây là có phải là hai vợ chồng bảo nhau diễn không, chứ mấy cương thi này chỉ có trên phim thôi mà. Dù có sợ nhưng nhìn kĩ là nhận ra ngay rồi gì đến mức hét toáng lên rồi hốt hoảng chạy. Nhưng nếu là dọa thật thì không nên, khuyến cáo mọi người không nên học theo”, một người khác chia sẻ.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng.

Theo Pháp luật & Bạn đọc