Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 về cơ bản cuộc sống có nhiều sầu muộn, suy tư ở tiện vận và trung vận, mãi đến hậu vận mới được an nhàn, sung sướng. Vậy tư vi nam nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 cụ thể như thế nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết ngay sau đây!

Tổng quan Nam|Nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Tuổi Kỷ Tỵ 1989
Ảnh 1: Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 trong 12 con giáp là tuổi Rắn. Mặc dù sinh ra cùng năm nhưng nhìn chung vận mệnh nam nữ có sự khác biệt. Mỗi người có một bước tiến, một tính cách, một con đường riêng. Cụ thể tổng quan tư vi như sau:

Nữ Kỷ Tỵ: Nhìn chung khá tốt đẹp. Lúc trẻ ít nhận được tình cảm gia đình nhưng lại có nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Cuộc sống lúc trẻ gặp nhiều gian nan, sóng gió mới có được hạnh phúc riêng. Sau khi kết hôn cuộc sống có phần vất vả nhưng từng ngày được cải thiện. Sự nghiệp bắt đầu phát triển vào giai đoạn trung niên. Về giá nữ Kỷ Tỵ an nhàn, hạnh phúc và tài vận.

Nam Kỷ Tỵ: Thuộc tuýp thông minh, nhanh nhẹn, tinh tế. Họ luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu cho riêng mình tuy nhiên lại có lúc rơi vào chán nản, mất cân bằng cuộc sống gia đình. Khi còn trẻ trải qua nhiều khó khăn để lập nghiệp. Từ tuổi 38 trở đi may mắn, sự nghiệp thăng tiến, phát triển. Tuy nhiên sóng gió vẫn có thể ập đến lúc nào nếu như chủ quan.

Có thể bạn quan tâm: Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng

Thông tin

Nam mạng

Nữ mạng

Mệnh

Mệnh Mộc

Tuổi

32

Con giáp

Con Rắn

Năm sinh dương lịch:

Từ 06/02/1989 đến 26/01/1990

Cung 

Cung Khôn

Cung Tốn

Tuổi hợp làm ăn

 • Canh Ngọ

 • Ất Hợi
 • Nhâm Thân
 • Kỷ Tỵ

Kết hợp giúp công việc thăng tiến ít gặp trục trặc liên quan

 • Tuổi Kỷ Tỵ

 • Tuổi Canh Ngọ

 • Tuổi Nhâm Thân

Kết hợp làm ăn tuổi này thì con đường thành công vượt ngoài mong đợi

Tuổi đại kỵ

 • Tân Dậu

 • Mậu Dần
 • Qúy Dậu
 • Kỷ Mão
 • Ất Dần
 • Bính Dần
 • Qúy Dậu

 • Mậu Dần
 • Kỷ Mão
 • Ất Dậu
 • Đinh Mão

Số cát tường

8, 9, 5, 2

1, 4, 3

Màu thích hợp

Màu sắc xanh lục, xanh lá. Hoặc chọn màu chế khắc đen, xanh dương.

Các màu đỏ, đen, vàng và màu xanh 

Năm khó khăn nhât

Trong cuộc sống

tuổi Kỷ Tỵ 1989

sẽ gặp khó khăn vào năm 24, 26, 28, 35 tuổi. Không nên phán đoán vào trực giác kẻo bị lừa gạt

Khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống. Theo đó năm 24, 28, 32 và 37 tuổi là năm khó khăn nhất. 

Giờ xuất hành hợp nhất

Giờ xuất hành tốt sẽ gồm 3 ngày đầu năm mới. Đó là:

 

 • Ngày mùng 1 tết tức 12/2/2021. Xuất hướng Tây Nam

 • Ngày mùng 3 tết tức 14/02/2021. Xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc

 • Ngày mùng 5 tết: Hướng Tây Bắc, Đông Nam

Có thể xuất phát sau giao thừa đi lễ chùa. Tuy nhiên cũng có thể xuất hành trong 3 ngày đầu năm là:

 

 • Ngày mùng 1: Hướng Tây Nam

 • Ngày mùng 3: Hướng Đông Nam, Tây Bắc

 • Ngày mùng 5: Hướng Tây Bắc, Đông Nam

 

Tính cách người tuổi rắn 1989

Tính cách người tuổi rắn 1989
Ảnh 2: Tính cách người tuổi rắn 1989

Tính cách của tuổi Kỷ Tỵ 1989 về cơ bản được nhận định là có trí thông minh bẩm sinh và nhạy bén. Người tuổi này còn hay suy nghĩ luôn kiên nhẫn lắng nghe người khác. Đặc biệt là còn học hỏi nhanh nhưng rất đa nghi và thích giữ bí mật. Trong đó tính cách nam, nữ mạng cụ thể như sau:

NỮ MẠNG

Sống tình cảm: Hơn nữa dễ bị chi phối và đau lòng trong chuyện tình cảm. Tấm lòng hiền lành, lương thiện nên dễ bị lay động trước cảnh nghèo khổ.  

Yêu thích sự tự do: Nữ tuổi kỷ tỵ 1989 thích sống tự do. Là người ghét bỏ những khuôn khổ, hủ tục. Do đó rất dễ thích sự tự lập sớm.

Cốt cách cao sang: Cốt cách cao sang, nhanh nhạy, không dễ mắc lỗi.  Tính cách ôn nhu, mềm mỏng dễ dàng thu phục lòng người. 

NAM MẠNG

Thông minh: Nam mạng tích cách được xem là rất thông minh sáng dạ. Khí chất nam mạng mạnh mẽ, hấp dẫn lại rất biết mưu lược và bí ẩn. 

Không phô trương: Được nhận định là không thuộc tuýp người bốc đồng, phô trương. Thay vào đó lại có tính cách kín đáo, hành xử âm thầm. Và nhất là có khả năng tự lập cao. 

Có nhiều sở thích: Nam mạng có rất nhiều sở thích cho mình. Đó không chỉ là đọc sách, nghe nhạc, thích ăn ngon. Mà đó còn là thích mặc đẹp và thường bị cái đẹp thu hút. 

Công danh và sự nghiệp

Công danh sự nghiệp của người tuổi Kỷ Tỵ 1989
Ảnh 3: Công danh sự nghiệp của người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nhìn chung về công danh và sự nghiệp tuổi Kỷ Tỵ 1989 có phần trắc trở. Tùy thuộc vào nam mệnh hay nữ mệnh mà công danh, sự nghiệp sẽ có sự chuyển biến khác nhau. Cụ thể như sau:

NAM MẠNG

Có tầm nhìn xa trông rộng: Là người thông minh, tinh tường nên khả năng nhìn xa trông rộng rất tốt. Kỷ Tỵ có thể đạt được nhiều thành công trong các lĩnh vực khác nhau. Một khi tập trung cao độ vào công việc thì hầu như không bị lay chuyển bởi lập trường của mình. Sự nhạy bén và chính xác giúp nam tuổi tỵ 1989 có những bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp. 

Luôn cố gắng, nỗ lực, phấn đấu: Khi làm việc nam Kỷ Tỵ không bao giờ là mất ý chí. Họ luôn cố gắng không ngừng nghỉ, phấn đấu, nỗ lực hết mình. Sự kiên trì, bền bỉ là yếu tố chắc thắc của nam Kỷ Tỵ. Đã nhiều lần trải qua gian khổ và thất bại nhưng gia đình luôn là động lực thúc đẩy họ tiến về phía trước. 

Từ năm 28 tuổi khả năng thành công lớn: Trước 28 tuổi nam mạng luôn phải trải qua cay đắng thất bại. Sau 28 tuổi mới xây dựng được sự nghiệp ổn định, vẻ vang, nhiều người biết đến. Dù kiếm được nhiều tiền tài nhưng lại thường chia sẻ nên cuộc sống chỉ đủ ăn, đủ mặc không dư dả. 

NỮ MẠNG

Ban đầu có nhiều khó khăn: Nữ 1989 sự nghiệp ban đầu gặp nhiều khó khăn. Những thất bại luôn song hành. Công danh không có gì quan trọng. Nếu có chỉ ở mức bình thường.

Về già có tiền tài và phúc lộc: Năm 38 tuổi có triển vọng về sự nghiệp. Tiền bạc dễ dàng, ngày càng phát triển. Đến năm 40 tuổi có vị trí vững vàng, tiền tài, phúc lộc tràn trề.

Phân tích hướng nhà hợp với tuổi Kỷ Tỵ giúp gia chủ an trạch phong thủy, xây nhà thuận lợi. Thế nhưng không phải ai cũng biết và hiểu rõ, bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này: Hướng nhà tuổi Kỷ Tỵ hợp phong thủy thăng quan phát lộc.

Quan niệm tình duyên

Quan niệm tình duyên của người tuổi Tỵ
Ảnh 4: Quan niệm tình duyên của người tuổi Tỵ

Bên cạnh công danh, sự nghiệp thì tình duyên cũng là điều mà người tuổi Kỷ Tỵ 1989 quan tâm nhất. Về cơ bản tình duyên tùy vào từng tháng sinh khác nhau mà chuyển biến tình duyên hạnh phúc hay khó khăn. 

NỮ MẠNG

Sinh vào tháng 3, 6, 8, và 10 (Âm lịch): Hôn nhân gặp nhiều vấn đề này sinh làm nữ mạng buồn phiền, lo lắng. Công việc làm ăn không mấy thuận lợi vướng nhiều thị phi. Muốn giữ được hạnh phúc thì nữ Kỷ Tỵ phải quan tâm tới cảm xúc người bên cạnh. 

Sinh vào tháng 2, 4, 7 và 9 (Âm lịch): Cuộc sống hôn nhân nhìn chung hạnh phúc về mặt tình cảm. Thế nhưng lại không được may mắn về vấn đề tài chính. Sau lúc kết hôn cuộc sống hơi vất vả lúc lập nghiệp lại gặp trắc trở hao tiền của.

Sinh vào tháng 1, 5 và 12 ( Âm lịch): Đây là những người được xem là may mắn nhất trong hôn nhân. Bởi lẽ cuộc sống hôn nhân sau khi kết hôn luôn được thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc.

NAM MẠNG

Coi trọng tình cảm: Họ xây dựng tình yêu dựa trên sự gắn bó, đồng cảm. Hơn nữa phải có sự thấu hiểu cho nhau. 

Khó rung động: Họ dành nhiều thời gian để tìm kiếm một người bạn đời lý tưởng. Họ ít khi rung động bởi các mối quan hệ gặp gỡ thường ngày.

Trải qua nhiều trắc trở: Mặc dù coi trọng tình cảm và ít rung động nhưng may mắn để tìm được mảnh ghép lại không phù hợp. Thậm chí tình cảm còn phải trải qua nhiều sự trắc trở và thay đổi khác nhau.

Sinh vào tháng 5, 7, 11 (Âm lịch):Nam 1989 sinh vào tháng này để tìm kiếm tình yêu phải biết mở lòng, lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn. Nếu cứ giữ trong lòng tình cảm thì đối phương sẽ không hiểu ý. Hoặc nghĩ bạn là người nhàm chán, không có tình cảm.

Sinh vào tháng 1, 3, 4, 8, 10 (Âm lịch): Người sinh tháng này tình đầu luôn đổ vỡ. Thế nhưng đó lại là điều giúp bạn trưởng thành và mạnh mẽ. Tuy nhiên để duy trì mối quan hệ cần phải có sự tin tưởng và tôn trọng. Bởi người sinh vào tháng này thường rất đa nghi, ghen tuông mù quáng.

Sinh vào tháng 2, 9, 10 (Âm lịch): Đường tinh duyên được xem là rất thuận lợi và đầy măn mắn. Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ sớm tìm được một nửa và xây dựng hạnh phúc rieng. Đặc biệt một khi kết hôn thì cuộc sống lại rất sung sướng và hòa hợp.

Lựa chọn vợ chồng  

Quan niệm về tình yêu của tuổi Kỷ Tỵ
Ảnh 5: Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng kết hôn thì phải xem xét nhiều điều. Đó không chỉ là cá nhân bạn thích mà còn phải xét về tướng số, vận mệnh. Liệu người mình chọn có hợp tuổi, hợp tác với mình hay không? Theo đó đối với nam và nữ mạng tuổi rắn 1989 thì khi lựa chọn vợ/chồng như sau: 

NỮ MẠNG

Tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý:  Nữ mạng chọn bạn đời tuổi này thì cuộc sống sẽ rất tốt đẹp, được mọi người ngưỡng mộ.  Đặc biệt các tuổi này còn hợp mệnh nên khi kết hôn vận may, tiền tài không ngừng tới. Con đường sự nghiệp cũng tiến triển, nhiều cơ hội thăng tiến. Cuộc sống vợ chồng thoải mái, thêm gắn bó. Nếu sinh con thì càng hạnh phúc, may mắn, số giàu, phú quý.

Tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn: Cuộc sống tuy có đôi chút khó khăn về vận may, giàu sang phú quý. Thế nhưng lại rất hạnh phúc về tình cảm vợ chồng thắm thiết, mặn nồng. Chỉ cần hai người cố gắng trong phát triển sự nghiệp thì cuộc sống sẽ tốt đẹp, dễ dàng. 

Tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi: Cuộc sống sau kết hôn vẫn còn nhiều vất vả, khó nhọc. Thậm chí là có những buồn phiền. Thế nhưng nếu cả 2 tin tưởng lẫn nhau tạo dựng sự nghiệp ắt hẳn hạnh phúc sẽ tới. Những năm đầu đôi lúc có thể gặp phải thất bại khi làm ăn nhưng rồi mọi thứ sẽ qua.

Những năm không nên cử hành hôn lễ: Trong cuộc sống cũng có những năm xung khắc. Theo đó nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 tuyệt đối không nên kết hôn vào các độ tuổi 20, 26, 32. Đi kèm với đó là tuổi 38 và 44. 

NAM MẠNG

Tuổi Canh Ngọ, Nhâm Thân, Bính Tý, Ất Hợi, Kỷ Tỵ: Chọn người tuổi này kết hôn sẽ mang đến cuộc sống sung sướng, ổn định. Vợ chồng lúc nào cũng thuận hòa, công việc thăng tiến. Thậm chí cả đời sẽ được hưởng an nhàn, không vướng bận gì. 

Tuổi Đinh Hợi, Giáp Tuất, Mậu Thìn: Kết hôn với những người này cuộc sống ổn định. Tiền bạc bình thường, không dư giả nhưng cũng không thiếu thốn. Thế nhưng đổi lại cuộc sống tình cảm vô cùng phong phú. Vợ chồng yêu thương, con cái ngoan ngoãn, hạnh phúc. 

Tuổi Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi, Đinh Sửu: Khi kết hôn cuộc sống thường gặp phải những biến động. Quan hệ vợ – chồng nhiều lúc sẽ có mâu thuẫn, xung đột. Lúc này nam Kỷ Tỵ cần phải nhường nhịn, bình tĩnh mới có thể giữ được lửa hạnh phúc gia đình. 

Những năm không nên cưới xin, ăn hỏi: Nên tránh các tuổi 18, 24, 30, 36. Hoặc là tuổi 42, 48, 54. Những năm này bản mệnh kém may mắn, không suôn sẻ, thuận lợi.

Gia đạo

Gia đạo người tuổi Kỷ Tỵ có phần phức tạp
Ảnh 6: Gia đạo nam tuổi Kỷ Tỵ có phần phức tạp

Tử vi tuổi Tỵ 1989 về gia đạo có phần khá phức tạp và khó khăn. Cá nhân mỗi người phải biết nhường nhịn, chịu khó thì mới hạnh phúc, viên mãn được. Theo đó: 

NAM MẠNG

Cuộc sống đôi lúc dễ xảy ra mâu thuẫn: Quan hệ với người thân trong nhà cũng dễ tranh chấp và không khí luôn căng thẳng. Tuy nhiên nhờ vào sự khôn khéo của mình có thể duy trì được tình cảm giữa mọi người. Từ đó mà gia đạo được ấm êm, hòa hợp. 

NỮ MẠNG

Cuộc sống êm đẹp và hạnh phúc sau khi kết hôn: Đó là nhận được sự quan tâm của chồng và từ phía bạn bè. Gia đình luôn được thoải mái, vui vẻ mỗi ngày. 

Về già được hưởng lộc từ con cái: Gia đạo nhiều phúc đức nên hậu vận yên vui. Con cái kính hiếu, sum vầy hưởng lộc. 

Diễn biến từng năm tuổi Kỷ Tỵ 1989

Diễn biến từng năm của người tuổi Kỵ Tỵ
Ảnh 7: Diễn biến từng năm của người tuổi Kỵ Tỵ

Về cơ bản tổng quan tính cách, sự nghiệp, tài vận, tình duyên tuổi Kỷ Tỵ 1989 bạn đã có cái nhìn như trên. Tuy nhiên dưới đây là diễn biến từng năm trong cuộc đời của người tuổi Kỷ Tỵ bạn hãy theo dõi qua cho mình.

NỮ MẠNG

Năm 18 tuổi: Nhân duyên tới. Cuộc sống nhiều điều tốt đẹp. Công danh sự nghiệp có nhiều bước phát triển, được quý nhân trợ giúp. Song chuyện tình cảm nên cẩn thận vì có kẻ quấy phá.

Năm 19 tuổi: Trong năm nữ mạng tuổi này có vận số may về tài chính

Năm 20 và 21 tuổi: Mọi việc đều thuận lợi. Hầu như không có gì ngăn cản. 

Năm 22 tuổi: Tình cảm được được triển. Lúc này có thể nữ sinh năm 1989 hoàn toàn có thể lập gia đình.  Năm 23 tuổi có thể tạo được sự nghiệp chắc chắn.

Năm 24 và 25 tuổi: Lúc này nên chú ý tới sức khỏe. Đặc biệt là đề phòng những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. 

Năm 26 tuổi: Năm này tốt đẹp về tiền bạc. Thu nhập trong năm luôn cao

Năm 27 tuổi: Tuổi mệnh không được tốt đẹp. Tốt nhất nên đề phòng bệnh tật. Trong năm có xảy ra các vướng mắc về tình cảm gia đình ảnh hưởng đến quan hệ trong nhà.

Năm 28 tuổi: Trong năm công việc không thuận lợi. Nên đề phòng kẻ gian hãm hại.

Năm 29 tuổi: Sự nghiệp phát triển hơn. Tình cảm gia đình cũng hòa thuận dần. 

Năm 30 tuổi: Không có vướng mắc gì về cuộc sống. Thời gian này bạn vẫn nên chăm sóc gia đình mình nhiều hơn

Năm 31 tuổi: Năm này gia đình có nhiều biến động. Tình cảm giữa thành viên gia đình còn xuất hiện nhiều trục trặc, thường xuyên cãi vã. 

Năm 32 tuổi: Trong năm sự nghiệp có phần trì trệ. Do đó có ảnh hưởng đến thu nhập và vướng mắc về tài chính. 

Năm 33 tuổi: Năm này nên hạn chế đi làm ăn xa. Và cẩn thận mỗi khi đi ra ngoài. 

Năm 34 tuổi: Năm này vận may dần trở lại. Các khoản thu nhập dồi dào hơn. Cuối năm nên cẩn thận làm ăn thua lỗ. 

Năm 35 tuổi: Năm này cuộc sống có phần vất vả. Con người thường xuyên hao tổn tâm trí vì sức khỏe, sự nghiệp. Đặc biệt nên cẩn thận kẻo ngã bệnh. 

Năm 36 tuổi: Cần cẩn thận mối quan hệ xã hội. Không nên tin tưởng người khác. 

Năm 37 tuổi: Nên dành nhiều thời gian cho gia đình, con cái. Năm này nên cải thiện các mối quan hệ gia đình để cuộc sống an nhiên. 

Năm 38 tuổi: Năm này tài chính có sự chuyển biến mạnh. Vận may lúc này cũng trở lại. 

Năm 39 tuổi: Đây là năm mà tình cảm có sự vướng mắc. 

Năm 40 tuổi: Cẩn thận  trong tất cả mọi chuyện. Nhất là vấn đề tài chính.  

NAM MẠNG

Từ năm 25 tuổi đến năm 27 tuổi: Trong giai đoạn này nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 đang chập chững lập nghiệp. Lúc này mọi người cần phải cẩn thận, chắc chắn trong từng bước đi. Hãy lựa chọn cho mình một nghề phù hợp với khả năng cũng như sở thích của mình. Như vậy mới giúp được cho mình cuộc sống ổn định cho tương lai. 

Năm 28 tuổi: Sự nghiệp lúc này bắt đầu có chuyển biến thăng tiến tốt đẹp hơn. Sự nghiệp phát triển vượt bậc so với trước. Thu nhập năm này thu vào có phần ổn định hơn, cuộc sống đã từng bước dư giả. 

Năm 29, 30 và 31 tuổi: Tuổi tài lộc dồi dào. Công việc gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn hẳn. Cơ hội thăng tiến cũng nhiều hơn. Có thể nói đây là khoảng thời gian lý tưởng cho nam tuổi này mở rộng làm ăn, quan hệ xây dựng hợp tác. 

Năm 32 tuổi: Nên đề phòng có kẻ xấu hãm hại. Đó có thể là lợi dụng làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn. 

Từ 33 đến 35 tuổi: Giai đoạn được xem là đẹp nhất, thuận lợi nhất trong cuộc đời nam tuổi Kỷ Tỵ 1989. Công việc lúc này vẫn ổn định. Cuộc sống sung sướng, đầy đủ. Chuyện tình cảm may mắn hơn. Gia đình hòa thuận, sung túc. 

Năm 36 tuổi: Năm này công việc gặp đôi chút khó khăn, khủng hoảng. Vì thế mà sự nghiệp cũng có sự giảm sút đáng kể, tinh thần luôn hoang mang, lo lắng. 

Năm 37 và 38 tuổi: Bước sang 2 tuổi này thì nam Kỷ Tỵ nhớ làm việc gì cũng phải cẩn thận. Tốt nhất nên suy nghĩ kỹ càng để giải quyết công việc và khó khăn. 

Năm 39 và 40 tuổi: So với giai đoạn trước vào 2 năm này công việc đã có phần ổn định hơn. Khó khăn dường như đã được đẩy lùi và tài chính củng cổ hắn. Đặc biệt trong năm này còn được ủng hộ và tiếp sức từ gia đình, bạn bè. 

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Khó khăn giờ đây đã qua đi. Cuộc sống, sự nghiệp dần ổn định lại. Hơn hết khoảng thời gian này nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 còn có nhiều tài lộc, thịnh vượng. Công việc tăng mạnh hơn so với nhiều năm trước. Tuy nhiên để hạnh phúc gia đình được ấm êm thì Kỷ Tỵ nhớ quan tâm đến gia đình, chăm sóc con cái. 

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổiVề cơ bản giai đoạn này tài chính thu nhập có phần bình thường. Thu nhập chỉ đủ tiêu cho gia đình và không mấy dư giả. Song Kỷ Tỵ vẫn hài lòng vì giờ đây đã có gia đình tuyệt vời. Các thành viên trong gia đình luôn yêu thương, gắn kết và hạnh phúc, bình yên. Đây được xem là lúc Kỷ Tỵ đạt được ước mơ theo đuổi tình cảm chứ không phải tiền tài. 

Từ năm 51 tuổi đến năm 60 tuổi: Đây là khoảng thời gian Kỷ Tỵ nghỉ ngơi, thư giãn để bồi bổ sức khỏe. Mọi cố gắng, nỗ lực lúc trẻ đã được đền đáp xứng đáng. Lúc này Kỷ Tỵ chỉ cần dành tình cảm cho gia đình của mình là được. 

Có thể bạn quan tâm: Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng