Trung tâm giải trí Starlight Huế

Nhắc đến khu vui chơi cho trẻ em ở Huế thì không thể bỏ qua trung tâm giải trí Starlight Huế. Từ khi ra đời đến nay Trung tâm giải trí Starlight Huế được biết đến là một địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn, đa dạng không chỉ dành cho trẻ em mà còn cả người lớn. Điểm nổi bật ở đây có cụm rạp chiếu phim đạt chuẩn quốc tế, khu Starlight Game có nhiều trò chơi phong phú, cùng hệ thống game Bowling lần đầu tiên xuất hiện ở Huế.

hình ảnh

Khu Kidzone của Trung tâm giải trí Starlight Huế giúp con bạn được phát triển toàn diện

Bên cạnh đó, khu Kidzone dành cho trẻ em được đầu tư công phu, xây dựng theo phong cách dễ thương đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho bé. Khu vui chơi cho trẻ em ở Huế – Kidszone sẽ mang đến nhiều trò chơi năng động hấp dẫn như trò chơi vận động liên hoàn với nhà banh, nhà đồ chơi, cầu trượt. Đưa con đến đây chơi bé không chỉ được vui chơi giải trí mà còn được vận động thể chất.

hình ảnh

Nhiều trò chơi hấp dẫn ở khu vui chơi Kidszone của Starlight

Sau quá trình chơi lăn xả với con, bạn có thể ghé vào khu kem Scoop, trà sữa Nooncha để thưởng thức đồ ăn nước uống thơm ngon an toàn tại đây. Với những gì đang có, Trung tâm giải trí Starlight Huế xứng đáng là khu vui chơi cho trẻ em ở Huế hấp dẫn nhất mà bạn không nên bỏ qua.

hình ảnh

Địa chỉ: Tầng 3 Co.op Mart Huế (số 6 Trần Hưng Đạo, phường Phú Hòa, Tp. Huế