Trung tâm giải trí Starlight Huế

Trung tâm giải trí Starlight Huế

Ngày 17/6, Trung tâm Giải trí Starlight tại Huế đã chính thức đi vào hoạt động thu hút đông đảo người dân và du khách trên địa bàn thành phố Huế tham gia.

Sự ra đời của Trung tâm Giải trí Starlight Huế tạo ra một địa điểm giải trí mới thỏa mãn nhu cầu của nhiều đối tượng. Đây cũng là cơ hội để du khách khi đến Huế có thêm sự lựa chọn về các điểm vui chơi.

Trung tâm Giải trí Starlight Huế có vị trí tại Tầng 3 Co.op Mart Huế (số 6 Trần Hưng Đạo, phường Phú Hòa, Tp. Huế). Đây là khu vui chơi giải trí tổng hợp bao gồm hệ thống cụm rạp chiếu phim đạt tiêu chuẩn quốc tế; khu Starlight Game với các trò chơi điện tử phong phú; hệ thống game Bowling hiện đại lần đầu có mặt tại Huế, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế; khu Kidzone dành cho trẻ em và khu kem Scoop – Thương hiệu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, chỉ có tại Starlight.

 

Ngay ngày đầu ra mắt, Starlight Huế đã thu hút hàng trăm lượt người là các nhóm bạn trẻ, các cặp đôi, các gia đình… tham gia trải nghiệm các dịch vụ tại đây. Ai cũng rất phấn khởi vì đều có thể tìm kiếm cho mình những dịch vụ giải trí phù hợp.

 

Trung tâm Giải trí Starlight ở Huế:

Dưới đây là ghi nhận của PV Khám phá Huế về những hình ảnh trong ngày đầu khai trương

 

Chương trình văn nghệ, vui chơi có thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn của Starlight Huế thu hút đông đảo ngươi dân Huế tham gia

 

Bên trong, hàng trăm người xếp hàng mua vé xem phim, vào khu Kidzone , mua xu để chơi game… đông như trẩy hội


Không chỉ có các bạn trẻ tham gia, các gia đình có con nhỏ cũng đến Starlight Huế để trải nghiệm


Càng về đêm càng đông


 Không gian ở sảnh chờ cũng đông nghịt. Mọi người tranh thủ ghi danh làm thẻ thành viên và cùng tham gia livestream – nhận vé xem phim


Vẫn có không gian thư thái, đẹp mắt để thưởng thức kem Scoop , trà sữa

 

Chú hề vui nhộn tặng ngay bong bóng ngộ nghĩnh cho các bé khi tới Starlight Huế


Các bạn trẻ hào hứng chơi Bowling – môn thể thao giải trí lần đầu tiên có mặt tại thành phố Huế


 

Rất nhiều bạn cũng lần đầu tiên thử sức với Bowling