Stt ngôn tình ngọt ngào thả thính trong cổ trang Trung Quốc | H-care.vn – H-care.vn

Nhắc đến những truyện ngôn tình hay nhất thì không thể bỏ qua những câu nói ngôn tình Trung Quốc. Dưới đây là những câu nói khiến hàng triệu trái tim phụ nữ xao xuyến.

sttt Phim lãng mạn Trung Quốc, Tiểu thuyết lịch sửNhững câu chuyện tình yêu của Trung Quốc luôn xoay quanh những mối tình lãng mạn ngọt ngào. Ảnh Internet.

5. Truyện ngôn tình hay nhất về mối tình đầu

  • Tình đầu như những tiếng chuông. Quá trình phát hiện đã kết thúc, nhưng chúng tôi vẫn nghe thấy những tiếng vọng kéo dài. Không ai có thể tìm thấy một hạt nữa. Không ai nên cố gắng rung chuông. Để gió cổ mang âm hưởng ấy. Trừ khi bạn có thể tạo ra thứ gì đó tốt hơn hiện tại. Vậy thì đừng phá vỡ hiện tại.
  • Trong những năm đẹp nhất của cuộc đời. Anh đã yêu một người phụ nữ tuyệt vời. Dù ở tận chân trời góc biển, anh sẽ tìm thấy em.
  • Tình yêu là thứ bạn chưa từng trải qua nên bạn không biết nó là gì. Nhưng một khi bạn đã nếm thử vị ngọt của nó, bạn không thể bỏ qua.

Những câu nói hay trong tình yêu luôn muốn làm hài lòng người nghe. Dù là con gái hay con trai, ai cũng thích nghe những lời ân cần từ “nửa kia” của mình. Trên đây là những dòng yêu thương với nhiều tâm trạng. Tôi hy vọng rằng việc gửi cho người đó sẽ được bảo mật cho bạn.

Khan Kim