Siêu Kinh Tế Học Hài Hước

Sách Ebook Siêu Kinh Tế Học Hài Hước PDF DOC EPUB PRC Tác giả: Steven D.Levitt, Stephen J. Dubner.

👉 Link Ebook: https://bit.ly/39lUGCu

1. Nhận xét Ebook

Sách Siêu Kinh Tế Học Hài Hước review: Đứng thứ 40 trong Top 1000 Sách kinh tế học bán chạy tháng này, với hơn 26 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 103.400 ₫.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Siêu Kinh Tế Học Hài Hước, Tác giả: Steven D.Levitt, Stephen J. Dubner, Công ty phát hành Alphabooks Ngày xuất bản 03-2018 Kích thước 13 x 20.5 cm Dịch Giả Nguyễn Kim Ngọc, Đào Thị Hương Lan Loại bìa Bìa mềm Số trang 392 SKU 6918400748214 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

3. Review Ebook

Bùng nổ sau Kinh tế học hài hước   Kinh tế học hài hước – cuốn sách bán chạy nhất theo bình chọn của New York Times. Với hơn 4 triệu bản được dịch ra 35 thứ tiếng, đây thực sự là cuộc cách mạng trong tư duy khiến bất cứ ai từng đọc qua cũng phải thay đổi cách nhìn nhận về thế giới xung quanh. Giờ đây, Steven D. Levitt và Stephen J. Dubner cùng cuốn Siêu kinh tế học hài hước sẽ lại một lần nữa mở ra cho những độc giả quen thuộc cũng như lần đầu biết đến họ một cái nhìn mới sâu sắc hơn, dí dỏm hơn và cũng đầy ngạc nhiên hơn.   Siêu kinh tế học hài hước – BÙNG NỔ với những câu hỏi đáng suy ngẫm song không kém phần thú vị:   Bằng những suy luận dí dỏm kết hợp với khả năng kể chuyện tài tình, Levitt và Dubner đã lần lượt giải đáp những khúc mắc cho các vấn đề như: sự nóng lên toàn cầu; vì sao mại dâm ngày nay lại rớt giá thê thảm hay tìm hiểu xem mọi người phản ứng ra sao khi bị kích động. Thế giới thông qua nhãn quan của các tác giả đầy hiện thực – có tốt, xấu, kỳ dị, và hơn hết là “siêu hài hước”.