Review sách Tâm Lý Học Hài Hước

Độc giả Nguyễn Đức Lam nhận xét về tác phẩm Tâm Lý Học Hài Hước

Liệu số vụ tự tử có liên quan đến các bài báo, truyền hình về các vụ việc có liên quan đến tự tử không? Các thống kê xã hội đã cho thấy, trong hai tuần sau khi có một bài báo, thông tin truyền hình về một vụ tự tử, thì số lượng các vụ tự tử tăng cao đột biến, đặc biệt nếu các thông tin, bài báo đó mô tả cụ thể hình thức tự tử. Ôi. thật tốt làm sao!. Ôi. thật tốt làm sao!

Tâm lý học cơ bản về xã hội, hành vi…………..

Độc giả Phạm Thị Chi nhận xét về tác phẩm Tâm Lý Học Hài Hước

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao nhạc sĩ dở tệ luôn luôn giành chiến thắng trong cuộc thi Eurovision Song Contest, hoặc làm thế nào mà những chính trị gia không đủ năng lực lại được bầu?. Ôi. thật tốt làm sao!

Quyển này viết đúng theo phong cách mình thích, cảm thấy rất hừng thú khi đọc. Nội dung về nhiều thứ khá hay ho về tâm lý con người

Độc giả Nguyễn Mai nhận xét về tác phẩm Tâm Lý Học Hài Hước

Liệu tên của những đứa trẻ có ảnh hưởng tới cuộc đời của chúng hay không? Các thống kê xã hội đã cho thấy, những đứa trẻ có tên tiêu cực, thường xuyên nhận được cái nhìn tiêu cực từ bố mẹ, người xung quanh khi trưởng thành có tỷ lệ phạm tội cao hơn những đứa trẻ có tên tích cực và nhận được cái nhìn tích cực từ những người xung quanh. Ôi. thật tốt làm sao!. Ôi. thật tốt làm sao!

1 cuốn sách thú vị cho những bạn không chuyên tìm hiểu về tâm lý học

Độc giả Le Thi Uyen nhận xét về tác phẩm Tâm Lý Học Hài Hước

Mỗi chương của sách sẽ là một cánh cửa mở ra hàng loạt những nghiên cứu dị thường của những nhà khoa học tò mò, giúp cho lá cờ của ngành khoa học không chính thống này được tiếp tục tung bay cũng như mang đến cho độc giả những hiểu biết mới lạ về ngành khoa học đặc biệt, tính chất công việc của các nhà khoa học cũng như tự khám phá ra nhiều điều thú vị của cuộc sống quanh mình. Ôi. thật tốt làm sao!. Ôi. thật tốt làm sao!

Mình rất hào hứng khi đọc review nhưng thực sự khi đọc không thấy hài hước lắm. Nội dung hơi dài dòng, lan man.

Độc giả Nguyễn Thị Phương Thảo nhận xét về tác phẩm Tâm Lý Học Hài Hước

Tâm Lý Học Hài Hước. Ôi. thật tốt làm sao!

Mình rất thích ý tưởng của tác giả, toàn bộ nội dung đều là những góc nhìn hài hước về những hiện tượng tâm lý, thực sự rất dễ hiểu và có ích.
Mình cũng rất hài lòng với dịch vụ của tiki.

Độc giả Vũ Thảo nhận xét về tác phẩm Tâm Lý Học Hài Hước

Trong khi các nhà khoa học khác đi vào vấn đề hiển nhiên thì Richard Wiseman lại bận rộn khám phá những yếu tố bí mật của sự quyến rũ, khám phá tính cách con người được hình thành như thế nào khi chúng ta sinh ra và kiểm tra tại sao mọi người thường bỏ qua những dấu hiệu rõ ràng nhất của sự phản bội đối tác của mình. Ôi. thật tốt làm sao! Sử dụng các phương pháp khoa học điều tra các chủ đề khác thường thu hút sự quan tâm của công chúng cũng như cộng đồng khoa học, Tâm lý học hài hước mang đến hiểu biết mới cho những phần chưa được khám phá của tâm trí con người và đưa chúng ta đến những nơi các nhà khoa học chính thống sợ bước đến. Ôi. thật tốt làm sao! Cuốn sách có thể so sánh với Kinh tế học hài hước, nhưng mang tính dân túy và hài hước hơn rất nhiều. Ôi. thật tốt làm sao!. Ôi. thật tốt làm sao!

Sách nói về rất nhiều thí nghiệm hay ho, nói về rất nhiều vấn đề về tâm linh tâm lí con người. Đánh mạnh vào tâm lí và suy nghĩ của con người. Ngoài ra cũng mang đến hiểu biết rộng hơn. Chuyện mê tín không chỉ có ở Việt Nam, các nước phương Đông mà cũng rất phổ biến ở những nước kinh tế phát triển. Giọng văn tác giả không hài hước mà chính các điều xảy ra trong thí nghiệm và cách lí giải khiến chúng ta bật cười. Mình thấy sách rất dễ hiểu, không quá nặng nề về việc con người phải làm thế này thế kia, chỉ đơn giản là lí giải mà thôi.
Mình rất thích.

Độc giả Hoàng Cúc nhận xét về tác phẩm Tâm Lý Học Hài Hước

Đàn ông và phụ nữ có sự hài hước khác nhau trước các câu chuyện cười như thế nào? Các nghiên cứu chỉ ra rằng, đàn ông thường cười trước những câu chuyện có những phụ nữ ngớ ngẩn và phụ nữ thích những câu chuyện cười có những gã đàn ông ngu ngốc. hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn.. hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn.

Trong quá trình tìm hiểu về tâm lý học, tôi đã tham khảo khá nhiều sách và cũng đọc nhiều review về cách cuốn sách khác nhau, trong đó nhận được nhiều phản hồi tốt là “Tâm lý học hài hước”.
Tâm lý học là một phạm vi trừu tượng và khó diễn giải nhưng tác giả đã đưa ra những nghiên cứu lý thú và rất gần gũi để kết luận và giải thích những hành vi của con người. Bản thân tôi cũng khá bất ngờ với những gì tác giả nêu ra khi chính bản thân mình cũng từng (và vẫn còn) rơi vào những trường hợp như vậy.
Cuốn sách đã giúp tôi có cái nhìn khách quan hơn về chính mình và hiểu hơn về tâm lý chung. Thực sự rất bổ ích với tôi.

Độc giả Quỳnh Như nhận xét về tác phẩm Tâm Lý Học Hài Hước

Cuốn sách hàm chứa những nghiên cứu, thí nghiệm độc đáo, dị thường của những nhà khoa học tò mò nhất trên thế giới. hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn. Trong đó có rất nhiều điều chúng ta cũng thường xuyên tự hỏi mỗi ngày. hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn. Mỗi chương sách hé lộ một mảng tâm lí học bí mật nằm dưới những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của chúng ta, từ sự lừa dối cho đến việc ra quyết định, từ tính ích kỉ cho đến sự mê tín. hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn. Trong quá trình này, chúng ta sẽ bắt gặp một vài mảnh ghép ưa thích về sự kì lạ nhưng hấp dẫn. hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn.. hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn.

Mình chưa đọc các sách có tính chất phân tích về tâm lý như thế này bao giờ, nhưng trong nhà có chị kia học tâm lý học nhờ mua dùm, rồi sau đó thấy hay hay cũng bon chen đọc thử, mầ cuối cùng thì hay thiệt. Sau khi đọc xong cuốn này mình như đã hiểu và khám phá ra nhiều điều thú vị về con người và cuộc sống đang diễn ra. Từ nhiều góc độ khác nhau, tác giả đã hầu như phân tích được hết những yếu tố tâm lý của con người. Có thể chỉ là những điều hết sức đơn giản chúng ta vẫn thường thấy nhưng qua con mắt của tác giả ta lại hiểu ra những thứ ẩn sâu bên trong, hoặc những điều có thể ta đang thắc mắc thì tác giả đã có những câu trả lời hết sức bất ngờ.

Độc giả Nguyễn Quốc Huy nhận xét về tác phẩm Tâm Lý Học Hài Hước

Liệu có thật có người sinh ra đã may mắn, và nhiều người thì “xui tận mạng” suốt cuộc đời không? Liệu mọi người có thể thay đổi vận may của mình không? Các nghiên cứu cho thấy, bạn có thể thay đổi vận may của mình. hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn. Những người may mắn là những người luôn vui vẻ, năng động và biết tạo ra cơ hội cho chính mình. hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn. Ngược lại, những người kém may mắn là những người hay lo lắng, lúng túng, khép kín và không sẵn sàng đón nhận cơ hội đến với mình. hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn.. hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn.

Có những điều chúng ta nghĩ là hiển nhiên nhưng đôi khi không phải vậy. Đúng như tên gọi của sách, những vấn đề tâm lý được tác giả tiếp cận với góc nhìn khá thú vị và “hài hước”, những thí nghiệm khoa học tưởng chừng đơn giản nhưng mang lại nhiều kiến thức rất bổ ích. Cuốn sách viết dễ hiểu, trình bày ổn, nội dung phong phú, nên thấy rất hài lòng. Những bạn nào có sự yêu thích về tâm lý và muốn tìm hiểu chút gì đó về tâm lý con người thì cuốn sách này là lựa chọn khá tốt nhé!

Độc giả Nguyễn Ngọc Bảo Châu nhận xét về tác phẩm Tâm Lý Học Hài Hước

Thứ nhất, phần flashcard đi kèm quá nhiều còn nội dung sách quá ít. Thông tin các bạn đưa ra rất nhiều nhưng lại nói quá ít về mỗi thông tin được đưa ra.
Phần hình ảnh minh họa đôi khi không cần thiết, nó làm trang sách nhiều hình ít chữ.
Sách chỉ dành cho những bạn chưa biết gì, nói chính sách như sách nhập môn.
Hy vọng về sau sẽ có những cuốn chuyên ngành rõ ràng hơn.

Độc giả Bùi Phương Linh nhận xét về tác phẩm Tâm Lý Học Hài Hước

Lúc đầu, mình mua quyển sách này chỉ để hiểu thêm đôi chút về mảng tâm lí học nhằm giúp ích hơn trong giao tiếp hằng ngày. Nhưng sau khi đọc xong quyển sách này, mình thật sự cảm thấy rất thú vị và muốn trở thành nhà tâm lí học. Những điều được nói tới trong quyển sách hầu như là đều được rút ra từ những lần thí nghiệm, có những kết luận bị coi là hoang đường trong giới tâm lí học nhưng đó lại là sự thật.
Quyển sách này thật sự rất bổ ích. Mình khuyên các bạn nếu muốn tìm hiểu về tâm lí học thì đừng bỏ qua quyển sách này.

Độc giả Nguyen Duc Tai nhận xét về tác phẩm Tâm Lý Học Hài Hước

Sách thì dày nhưng chủ yếu toàn trình bày các thí nghiệm khoa học về tâm lý. Bình quân đưa ra được 1 hiện tượng tâm lý “hài hước”, “thú vị” thì tầm…30 trang trình bày đủ các thế loại thí nghiệm support cho hiện tượng đó.
Số lượng hiện tượng tâm lý đưa ra cũng ít, cũng ko quá “hài hước” và thú vị cho lắm.

Độc giả Cao Hien Vinh nhận xét về tác phẩm Tâm Lý Học Hài Hước

Nội dung sách cực kỳ hấp dẫn với những dẫn chứng cụ thể về các kết quả thí nghiệm tâm lý học, làm mình đọc sách mà có cảm tưởng như xem các chương trình khoa học nước ngoài. Chỉ ngay ở phần đầu sách bạn sẽ được hé lộ ngay về tính xác thực của việc xem cung hoàng đạo, bản đồ sao,… bằng những kết quả khảo sát cụ thể – một trong những thắc mắc bấy lâu của mình mà đó giờ chỉ đượcnghe lý luận bằng lời nói mơ hồ thì quyển này lại có những cuộc khảo sát quy mô lớn để chứng thực. Tặng quyển sách 5 sao vì nó thể hiện được sự đầu tư của tác giả – một nhà tâm lý học nổi tiếng cả về mặt học thuật lẫn về mặt thể hiện trình bày kiến thức theo cách mà mọi người đều có thể đón nhận dễ dàng.

Đánh giá chung về tác phẩm Tâm Lý Học Hài Hước
  • Chất lượng sách

  • Nội dung

  • Văn phong

  • Ứng dụng thực tiễn

2.2

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Hy vọng với đánh giá này sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được quyển sách ưng ý nhất cho mình.
ĐẶT SÁCH TẠI TIKITẠI LAZADAVINABOOKSHOPEE

Ưu tiên đặt sách tại Tiki, rồi đến Lazada và Vinabook, A đây rồi để đảm bảo có sách và giá tốt nhất

Sending

User Review

0

(

0

votes)