Quách Phú Thành phong độ ở tuổi 56

Quách Phú Thành phong độ ở tuổi 56 - ảnh 1

Trên Weibo, bà xã của Quách Phú Thành là Phương Viện chia sẻ những khoảnh khắc cả gia đình nhỏ tổ chức sinh nhật cho nam ca sĩ, diễn viên. Trong ảnh, thiên vương Hồng Kông hạnh phúc thổi nến mừng tuổi cùng hai công chúa nhỏ và người vợ xinh đẹp. Sina nhận xét Quách Phú Thành đã có một bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi 56 rất hạnh phúc và ấm áp bên tổ ấm của mình.

Cũng trong ngày 26.10, nam thần sinh năm 1965 mừng sinh nhật trên phim trường The White Storm 3 (Bão trắng 3 hay còn gọi Trận chiến á phiện 3) cùng dàn sao và ê-kíp trong tác phẩm.

Quách Phú Thành phong độ ở tuổi 56 - ảnh 2

Đặc biệt, ngoại hình của ngôi sao Hoa ngữ 6X trong loạt ảnh mừng tuổi mới trở thành chủ đề được bàn luận sôi nổi. Sina khen ngợi Quách Phú Thành vẫn rất điển trai, trẻ trung ở tuổi 56. “Nhìn qua tôi tưởng Quách Phú Thành mới khoảng 30 tuổi thôi. Anh ấy trông trẻ quá”, một bình luận gây chú ý bên dưới bài viết của Sina.

Nhiều dân mạng khác cũng tán thưởng vóc dáng săn chắc gọn gàng cùng phong độ ngời ngời của nam diễn viên dù đã U.60. Ngoài ra, gương mặt hồng hào và ít lộ dấu vết thời gian của Quách Phú Thành cũng khiến dân mạng ngưỡng mộ.

Quách Phú Thành phong độ ở tuổi 56 - ảnh 3
Quách Phú Thành phong độ ở tuổi 56 - ảnh 4

Quách Phú Thành nổi tiếng là một ngôi sao đa tài của làng giải trí Hương Cảng gặt hái được nhiều thành tựu vượt bậc trong cả âm nhạc lẫn phim ảnh. Ở vai trò ca sĩ, anh được mệnh danh là một trong “Tứ đại thiên vương” của Hồng Kông cùng với Trương Học Hữu, Lưu Đức Hoa và Lê Minh.

Bên cạnh con đường nghệ thuật đầy thăng hoa, Quách Phú Thành khiến nhiều người ngưỡng mộ với tổ ấm hạnh phúc bên cạnh bà xã Phương Viện và hai cô con gái dễ thương lần lượt chào đời vào năm 2017 và 2019.