Kỷ Niệm Chương Thủy Tinh Giá Rẻ Tại Xưởng, Theo Mọi Yêu Cầu

Kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ tại xưởng, làm theo mọi yêu cầu

Kỷ Niệm Chương Thủy Tinh Là Hiện Vật Vô Giá Cùng Thời Gian. Thành Đạt Chuyên Sản Xuất Quà Tặng Kỷ Niệm Chương Thủy Tinh Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Nhất Vì Chúng Tôi Sản Xuất Trực Tiếp. Tư Vấn Khách Hàng. Hotline: 0938.669.787

→ Kỷ niệm chương thủy tinh : là một trong những món quà tặng phẩm vinh danh. Kỷ niệm chương thủy tinh được sử dụng nhằm mục đích tôn tinh và tri ân cá nhân hoặc tổ chức có thành tích xuất sắc hoặc có đóng góp tích cực cho tổ chức. Kỷ niệm chương vật phẩm được xem là một quà tặng mang ý nghĩa lưu giữ thành tích nên kỷ niệm chương thường được sử dụng trong các sự kiện doanh nghiệp. Kỷ niệm chương trên thị trường phổ biến nhất gồm 2 loại là: Kỷ niệm chương thủy tinh & Kỷ niệm chương pha lê.

  1. Kỷ niệm chương thủy tinh là gì?

Kỷ niệm chương thủy tinh là kỷ niệm chương được làm từ nguyên liệu là thủy tinh, dày dặn, cứng cáp, có màu ánh xanh lá nhẹ. Kỷ niệm chương thủy tinh là một trong những lựa chọn được sử dụng nhiều trong cá sự kiện với mục đích lưu lại những kỷ niệm, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.

  1. Kỷ niệm chương pha lê là gì?

Kỷ niệm chương pha lê là kỷ niệm chương được làm từ chất liệu là pha lê cao cấp, trong suốt, bóng sáng thể hiện sự đẳng cấp hơn so với kỷ niệm chương thủy tinh. Với chất liệu từ pha lê nên kỷ niệm chương pha lê có thể thiết kế với đủ kích cỡ, hình dáng, tượng trưng cho thương hiệu của các doanh nghiệp, đảm bảo trao gửi được nhiều thông điệp thú vị. Những vật phẩm kỷ niệm chương pha lê luôn được cắt gọt vô cùng cẩn thận và cầu kỳ đảm bảo sự tinh tế đến từng chi tiết.

Thành Đạt cung cấp đa dạng mẫu mã kỷ niệm chương có thiết kế độc quyền trên thị trường

Nhằm tôn vinh, ghi nhận và đánh giá cao một cá nhân, tập thể, một đơn vị hay công ty… có thành tích cao trong công việc, học tập. Đồng thời, nó còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao trong việc nâng cao giá trị của con người và tập thể được nhận. Thành Đạt sẽ giúp  bạn hoàn thiện những giá trị vinh danh, những món quà ý nghĩa một cách tốt nhất bởi chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và nhận chế tác những sản phẩm quà tặng CHẤT LƯỢNG + UY TÍN + ĐỘC QUYỀN trong ngành quà tặng..

Thành Đạt là công ty chuyên sản xuất thiết kế kỷ niệm chương thuỷ tinh, kỷ niệm chương pha lê theo mẫu và theo yêu cầu khách hàng. Với hàng trăm mẫu mã có sẵn để khách hàng chọn lựa và phối hợp, Thành Đạt có thể làm theo mẫu riêng của khách hàng, theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi tự hào vì đã đóng góp một phần trong sự thành công của sự kiện các đơn vị, doanh nghiệp… và Thành Đạt sẽ luôn là bạn đồng hành sải bước thành công cùng các doanh nghiệp và đơn vị tổ chức

→ Một số mẫu mã kỷ niệm chương thủy tinh, kỷ niệm chương pha lê tại Thành Đạt:

Kỷ niệm chương thủy tinh

Mẫu kỷ niệm chương đẹp

mẫu kỷ niệm chương thủy tinh đẹp

Đồng thời với kinh nghiệm lâu năm trong nghành cũng như có xưởng sản xuất kỷ niệm chương trực tiếp, Thành Đạt sẽ tư vấn để khách hàng có được sản phẩm độc đáo tinh tế sang trọng và với chi phí hợp lý nhất.

Giá kỷ niệm chương thủy tinh, kỷ niệm chương pha lê tại Thành Đạt – Giá rẻ tận KHO

Hiện nay, kỷ niệm chương đẹp, ấn tượng, tinh tế và sang trọng được cung cấp bởi Thành Đạt có địa chỉ tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng, đẹp và tinh tế được trao tận tay quý khách hàng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Thành Đạt cũng là một trong các cơ sở cung cấp sản xuất kỷ niệm chương giá rẻ nhất hiện nay, đảm bảo uy tín hàng đầu tại TPHCM với các mẫu thiết kế nổi bật, độc đáo và ấn tượng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ.

→ Giá kỷ niệm chương thủy tinh, kỷ niệm chương pha lê một số mẫu tại Thành Đạt:

Mẫu kỷ niệm chương thủy tinh, kỷ niệm chương pha lê
Giá bán

Kỷ niệm chương thủy tinh ngôi sao Thành Đạt 004
210.000đ → 160.000đ

Kỷ niệm chương thủy tinh TD-001
210.000đ → 160.000đ

Kỷ niệm chương thủy tinh hình ngọn lửa
210.000đ → 160.000đ

Kỷ niệm chương thủy tinh hình cánh buồm
210.000đ → 160.000đ

Kỷ niệm chương pha lê TD-005
290.000đ → 250.000đ

Kỷ niệm chương pha lê sen xanh
290.000đ → 250.000đ

Kỷ niệm chương pha lê ngôi sao TD-017
290.000đ → 250.000đ

Đơn vị cung cấp kỷ niệm chương thủy tinh, pha lê hàng đầu? Mẫu mã đa dạng, độc đáo

Kỷ niệm chương của chúng tôi luôn cam kết đảm bảo về chất lượng, chống trầy xước, bền đẹp theo thời gian mang nhiều ý nghĩa và phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng của quý khách hàng. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công ty chúng tôi là nhà cung cấp quà tặng kỷ niệm chương cao cấp cho sự kiện của mình.

Hãy đến với Thành Đạt để cảm nhận sự khác biệt mang tính chuyên nghiệp hơn theo phong cách của riêng bạn. Việc lựa chọn các sản phẩm kỷ niệm chương thủy tinh, kỷ niệm chương pha lê của Thành Đạt chắc chắn sẽ góp phần nâng cao đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp bạn và giúp lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm lâu bền trong lòng bạn bè, người thân, đối tác, khách hàng,….

Để được đặt hàng nhanh chóng, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0987 966 322 – 0966 966 322 – 090 9293 090