Hình Ảnh Không Ngủ Được Hài Hước – Hãy Vui Sống

Tổng hợp những STT mất ngủ đêm khuya hay, hài hước nhất đang được các bạn trẻ yêu thích, chia sẻ rầm rộ, các bạn cùng đọc những stt hay này để giải tỏa bớt nỗi lòng của mình, tìm thấy được sự đồng điệu trong tâm hồn cũng như biết mình không cô đơn.

Về đêm, chúng thường sống thật với chính bản thân mình, với không gian yên tĩnh với màn đêm phủ kín, mọi cảm xúc, suy nghĩ ngổn ngang bắt đầu xuất hiện. Đây là lý do khiến bạn mất ngủ thường xuyên. Nếu bạn gặp tình trạng này nhiều, hãy đọc những dòng STT mất ngủ đêm khuya để cảm nhận mình không cô độc, nhiều người ngoài kia cũng giống bạn, từ đó tìm thấy chút chia sẻ, đồng cảm.

Những STT khó ngủ hài hước, STT về đêm chất ngắn

I. STT mất ngủ về đêm

Không chỉ gặp ở những người già mà mất ngủ còn xuất hiện ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Không phải do sức khỏe mà do tâm trạng suy nghĩ ngổn ngang, quẩn quanh cái cuộc đời, đứng giữa sự lựa chọn, vì thế đêm đến những tâm sự đó lại bùng cháy, khơi gợi lên, khiến bạn trở nên yếu đuối, mệt mỏi. 

1. Những người mất ngủ là những người có suy nghĩ phức tạp. Công việc, gia đình, bản thân là mối bận tâm khiến họ không thể ngủ được dù đêm khuya đã đến.
2. Rồi có những đêm khó ngủ, trằn trọc không nguôi, có ngày ta thấy cô đơn giữa chốn đông người, lặng yên giữa dòng đời tấp nập.
3. Đêm chính là thời gian mọi niềm vui biến mất, nỗi buồn sánh ngôi.
4. Ban ngày sống nhanh, ban đêm sống chậm với dòng suy nghĩ ngổn ngang dứt mãi không ra.
5. Đêm là lúc ta nhắm mắt mọi thứ hiện ra trước mắt, có thể là hình ảnh của quá khứ cũng có thể là những suy nghĩ về hiện tại, tương lai.

Hình ảnh mất ngủ hài hước, ngộ nghĩnh

6. Ban ngày làm bạn với công việc, tiếng nói cười, ban đêm làm bạn với nỗi cô đơn.
7. Đêm về, vạn vật đều chìm trong giấc ngủ, còn tôi vẫn thao thức không nguôi, nằm im lặng trong màn đen bao phủ.
8. Điều tồi tệ nhất trên thế giới là cố gắng ngủ mà không ngủ được.

II. STT mất ngủ hài hước

Màn…