5 Cách Lấy Link Shopee Cực Nhanh Độ Chính Xác Cao – Gen Z

Dưới đây là bài viết Cách lấy link sản phẩm trên shopee hay nhất được tổng hợp bởi GenZ.edu.vn

Nhiều anh em sử dụng shopee nhưng lại chưa biết cách lấy link shopee chuẩn. Nhất là khi cần gửi cho bạn bè hoặc lưu vào bookmark, tin nhắn… cho nhanh và tiện. Chúng có thể gây nên sự phiền phức cho nhiều người khi bỏ lỡ những sản phẩm hấp dẫn. Chưa kể đi kèm đó thì những ông nào làm Aaffiliate lại càng gay go hơn khi lấy nhầm link coi như là móm, không có doanh thu. Vì thế bài viết này BlogNhaTo.Com xin hướng dẫn chia sẻ lấy link từ Shopee chuẩn xác nhất.

Cách lấy link affiliate Shopee

Affiliate hay còn gọi là tiếp thị liên kết dành cho những maketer hay những người muốn kiếm tiền online từ sàn thương mại điện tử này. Bằng việc click vào link Affiliate từ shopee hoặc những bên đại lý sau đó mua hàng là chúng ta được hưởng hoa hồng % từ những đơn hàng thành công này. Công việc này nếu làm tốt có thể sinh ra lợi nhuận ngay cả khi chúng ta đang ngủ. Vì thế nếu chúng ta muốn kiếm tiền online thì đăng ký Affiliate của Shopee cũng là lựa chọn khá ổn.

Cách lấy link tiếp thị liên kết ở shopee thì khá là đơn giản. Chúng ta có 2 cách đó là lấy link trực tiếp từ shopee hoặc lấy link từ các đơn vị đại lý.

Lấy link Affiliate shopee trực tiếp

Chúng ta chỉ cần click vào link trực tiếp từ shopee sau và đăng ký tham gia với các hình thức bên trên. Tùy theo nhu cầu, điều kiện và khả năng mà lựa chọn hình thức tiếp thị liên kết phù hợp nhất nhé. Cái này đi sâu vào rất mất thời gian và dài nên anh em tìm đọc nhiều bài viết khác nữa nhé.

Bài viết khác đang được quan tâm: Tải file từ Messenger về iPhone – Hàng Hiệu Giá Tốt

Link AFF trực tiếp từ shopee https://shopee.vn/affiliate/

Nếu muốn xem hướng dẫn đăng ký AFFShopee có thể tìm đọc link này https://banhang.shopee.vn/edu/article/6864

Lấy link Affiliate shopee từ đại lý

Các đại lý đều có những link riêng để giúp các thành viên được hưởng hoa hồng của mình. Vì thế chúng ta nếu muốn lấy link thì trước hết phải đăng ký là thành viên của họ. Sau đó tùy theo từng giao diện của các bên mà có cách lấy link khác nhau.

Các bên đại lý AFF Shopee

 • ACCESSTRADE.VN
 • Adflex.vn
 • Masoffer.com

Bài viết khác đang được quan tâm: Cách đăng nhập vào tài khoản google play – aqv.edu.vn

Nếu chúng ta muốn gắn mã AFF vào từng link thì cũng có công cụ tương ứng. Chúng ta chỉ cần copy link shopee và cho vào công cụ gắn mã để lấy link rút gọn thôi là được.

Cách lấy link shopee của mình

Với những chủ shop kinh doanh muốn copy link shop của mình gửi cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng thì chúng ta có thể sử dụng những cách sau đây nhé.

Lấy link trên máy tính chúng ta có 2 cách:

 • Copy trực tiếp link trên trình duyệt máy tính siêu nhanh. Nhược điểm đôi khi chúng có thể có nhiều mã dài loằng ngoằng phía sau.
 • Copy link url từ phần xem shop. Xem hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé.

Lấy link trên điện thoại

Trên điện thoại sẽ hơi bất tiện và hơi khó để sử dụng như máy tính nhưng nếu biết cách thì chỉ vài giây là có link ngay thôi.

 • Link trên trình duyệt chrome, trình duyệt điện thoại thì cũng tương tự như trên máy tính.
 • Link trên app shopee có phần copy link cực nhanh chỉ với 1 nút bấm mà thôi.

Cách lấy link shop trên Shopee

Với các shop shopee của người khác thì cũng áp dụng tương tự nhé. Nó cũng không khác là mấy so với việc lấy chính link shop của mình đâu. Nếu vẫn chưa biết thì có thể xem hướng dẫn bằng ảnh bên dưới đây.

Cách lấy link sản phẩm Shopee

Bài viết khác đang được quan tâm: Hướng Dẫn Tạo Zalo Shop Và Đăng Sản Phẩm Trên Zalo

Các link sản phẩm có cơ chế lấy giống như lấy link gian hàng. Chúng ta chỉ cần sử dụng chuột phải copy là có thể có ngay link của sản phẩm đó. Hoặc chúng ta có thể gắn mã AFF rồi gửi cho người khác để ăn hoa hồng từ đơn hàng người đó đã mua. Hãy xem hướng dẫn bên dưới đây nhé. Áp dụng cho tất cả các sản phẩm trên shopee.

Cách lấy link quán trên shopeefood

Shopeefood cũng không ngoại lệ khi có các cơ chế copy link trên máy tính khá là giống nhau. Bác nào làm quen rồi thì việc lấy quá đơn giản. Còn trên điện thoại thì họ cũng được thiết kế để rút ngắn tối đa quá trình copy link các sản phẩm, link quán shopeefood. Hãy xem hướng dẫn bằng hình ảnh bên dưới đây của chúng tôi.

Cách lấy link rút gọn Shopee

Các link rút gọn sẽ giảm đáng kể độ dài của link, url. Sẽ không còn những url, link dài miên man nữa. Thay vào đó các link cực ngắn chỉ khoảng dưới 10 ký tự hoặc độ dài do người sử dụng tự đặt. Chúng ta có thể sử dụng các chương trình rút gọn link phổ biến hiện nay đó là bit.ly hoặc tinyurl. Xem hướng dẫn chi tiết bên dưới đây.

Vì sao cần lấy link Shopee?

Có nhiều người vẫn chưa hiểu link shopee có gì mà cần phải lấy, copy. Và phần này dành cho những ai muốn tìm hiểu về điều này nhé. Chúng có những lợi ích không thể phủ nhận.

 • Rút ngắn đường link sản phẩm, link shop, link gian hàng shopee để tiện sử dụng.
 • Giới thiệu được sản phẩm, shop của mình cho bạn bè, người thân, khách bằng việc quảng cáo hoặc gửi tin nhắn.
 • Có thể kiếm tiền tiếp thị liên kết bằng hệ thống link shopee này cực kỳ đơn giản.
 • Lưu giữ, bookmark các link shopee, link sản phẩm để sau này có nhu cầu mua hoặc giới thiệu cho bạn bè.

Có vô số các lý do khác nhau để chúng ta có thể lấy link shopee trên máy tính, trên điện thoại. Và hy vong những gì mà Blog Nhà Tớ đã cung cấp sẽ mang tới cho anh em sự thuận tiện nhất trong việc này. Cần thêm tư vấn, trợ giúp hãy cứ liên hệ ngay với chúng tôi nhé!