20+ STT quảng cáo nước hoa sáng tạo, tăng tỷ lệ chốt đơn

Một chiêu thức để bán nước hoa online thu được doanh thu lớn mỗi ngày không chỉ dựa vào chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý mà cách đăng bài gây ấn tượng cũng là chìa khóa để thành công. Bạn có thể tham khảo những stt quảng cáo nước hoa ấn tượng dưới đây .

Cách đăng bài stt quảng cáo nước hoa ấn tượng

Phần tiêu đề

Người dùng thường bị thu hút đầu tiên là tiêu đề. Đa số người dùng thường sẽ xem tiêu đề trước tiên và chỉ cần 3 giây để quyết định xem có nên đọc tiếp phần còn lại. Tức là tiêu đề bài post cần thiết hơn, hữu dụng hơn nội dung bài đăng. Mỗi bài viết quảng cáo cần có dòng tiêu đề hoặc dòng slogan. Vì vậy, khi viết trình bày bài viết đăng bán nước hoa son mỹ phẩm nhất định phải chú trọng tới tiêu đề.

Phần nội dung

Sau khi đã có tiêu đề content quảng cáo nước hoa bạn hãy viết nội dung đăng bài. Nội dung bao gồm những tính năng nổi bật của sản phẩm. Nội dung ngắn gọn, súc tích đơn giản, dễ hiểu. Phải lưu ý làm sao thu hút được người tiêu dùng.

Cách đăng bài stt quảng cáo nước hoa ấn tượng

Tổng hợp STT quảng cáo nước hoa thu hút khách hàng

1. Có hai thứ khiến phụ nữ không bị lãng quên, đó là nướcc mắt và nước hoa của họ

2. Phụ nữ giàu nhìn giày, phụ nữ lãng mạn nhìn móng tay, phụ nữ gợi cảm nhìn nước hoa. Phụ nữ buồn rầu ủ rũ nhìn đồng hồ. Phụ nữ coi trọng đồng tiền nhìn túi xách, phụ nữ đức hạnh nhìn bữa cơm. Phụ nữ lãng mạn nhìn đồ ngủ. Khi tôi hoàn thành những điều đó, tôi trông không giống như một phụ nữ.

3. Vàng thì quá lạnh. Kim cương đã chết. xế sang, xế mịn cũng chỉ là một chiếc xe. Đừng trả vờ nữa. Hãy cảm nhận chấn thực. Đó chính là Dior Real Me.

4. Loại nước hoa này tượng trưng cho sự tinh khiết. Mùi hương tươi mới. Đầu tiên là hương chanh dịu dàng thu hút khứu giác của bạn. sau đó là hương thơm vô cùng quyến rũ khiến người ta khó có thể cưỡng lại, say đắm khôn nguôi.

Cách giới thiệu nước hoa thu hút

5. Thông qua mùi hương nồng nàn, trái tim trong quá khứ có thể cảm nhận được dòng chảy êm đềm đang trào dâng. Nó lạnh lẽo trong đam mê, nó như ngọn lửa cháy trong bóng tối.

6. Phụ nữ và nước hoa lúc nào cũng mơ hồ không rõ ràng. Phụ nữ cũng giống như nước hoa. Có một số thì ngọt ngào, một số thì nhẹ nhàng và một số thì nồng nàn mạnh mẽ. Người mới gặp thì thường tươi tắn, ấm áp. Theo thời gian ngày càng đậm đà hơn khi mối quan hệ ngày càng sâu sắc. Hãy nhớ là phụ nữ không phụ thuộc vào khứu giác mà phụ thuộc vào hương vị của cô ấy.

7. Hương thơm là nơi kết nối trái tim với trái tim.(Parfums Codibel)

8. Một loại nước hoa tuyệt vời sẽ mang đến một tâm trạng tuyệt vời. (Rance)

9. Hương thơm vô hạn, lãng mạn đến bất tận. (Roger&Gallet)

10. Hương thơm đồng hành cùng bạn để bước vào thế giới lý tưởng. (Potter & Moore)

11. Sức một ít nước hoa lên người, chuyện gì cũng có thể xảy ra. (Parfums Codibel)

12. Mỗi loại nước hoa đều mang đến cho bạn một câu chuyện mới. (L.T.Piver Pompeia)

13. Nước hoa giống như một thông điệp, một thứ quần áo, một cách thể hiện bản thân, một bộ trang phục khác nhau tùy theo người phụ nữ mặc nó.

14. Không có người phụ nữ nào không thích nước hoa, có những phụ nữ không tìm thấy mùi hương của họ.

15. Tôi rất nhạy cảm với mùi hương và những cảm giác mang đến từ nước hoa, nhắc nhở tôi về mọi thứ, những khoảnh khắc hạnh phúc của cuộc đời mình.

16. Không giống như món trang sức đắt tiền chỉ để đàn ông ngắm từ xa, nước hoa tạo ra một khát khao mãnh liệt cho người đàn ông ở cạnh bạn.

17. Nước hoa giống như cooktail mà không say, như sô cô la không có năng lượng, như chuyện tình không chứa nước mắt, như kỳ nghỉ mà bạn không phải quay về.

18. Người ta thường nói : ”Con đường đến với trái tim của người nào đó thường đi qua dạ dày” nhưng đó là vì họ chưa biết đến Nước Hoa vì đây chính là con đường tắt ngắn nhất! Mùi hương dễ lay động trái tim của họ hơn cả!

STT bán nước hoa hài hước

1. “Nhiều nước hoa hứa hẹn cuốn hút phái mày râu đối với phụ nữ. Trong số đó cho thấy rằng người sử dụng ngăn nắp, khát khao và khôn khéo.” (Janette Rallison, My Fair Godmother)

2. “Chúng ta nên xịt nước hoa ở đâu? Ở bất cứ nơi nào mà người đó muốn được hôn.” (Coco Chanel).

3. “Bạn không cần phải có nhiều tiền để hương thơm sang trọng.” (Lady Gaga)

4. “Nước hoa tạo nên tính cách nhất định giúp người khác nhận ra mùi hương của bạn.” (Shakira)

5. Nước hoa cũng như một chiếc váy mới, nó khiến bạn trở nên tuyệt vời một cách đơn giản.

Những mẫu bài quảng cáo nước hoa

Mẫu giới thiệu về nước hoa độc đáo

STT quảng cáo nước hoa

STT quảng cáo nước hoa hấp dẫn

Mẫu quảng cáo nước hoa 2

STT bán nước hoa nam

Mẫu quảng cáo nước hoa 4

Kết luận:

Trên đây là những stt quảng cáo nước hoa độc đáo hy vọng có thể giúp bạn trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết quảng cáo hấp dẫn trên MarketingAi nhé!

Đánh giá post