15+ Bộ tiểu thuyết, truyện bách hợp full hiện đại, hay nhất gây nghiện nhất 2021 | LADIGI

Bài viết “Top 15 Bộ tiểu thuyết bách hợp full hay nhất gây nghiện” nói về tiểu thuyết bách hợp, truyện bách hợp hay nhất full, truyện bách hợp hay, tiểu thuyết bách hợp hay, những bộ truyện bách hợp hay nhất. Mời các bạn theo dõi.

Những bộ tiểu thuyết bách hợp full hay nhất gây nghiện mà LADIGI muốn giới thiệu hôm nay đã được người đọc đón nhận. Bạn biết được bao nhiêu câu truyện trong bảng danh sách dưới đây?

Cậu là Thư Triển Nhan, tớ là Thường Hoan Hỉ – Truyện bách hợp hiện đại full

Tác giả: Tả Tả Khán.
Thể loại: Hiện đại, ấm ấp, bách hợp, đam mỹ, HE
Văn án: 
Duyên phận a, nếu không có từ này, chắc có lẽ cậu vẫn là Thư Triển Nhan, và tôi vẫn sẽ là Thường Hoan Hỉ.
Ở cạnh nhau a, chẳng phải đó là việc hai ta vẫn luôn hương nhiều hơn bất cứ người nào sao?
Tình yêu a, chẳng phải tình yêu sẽ xuất phát từ những lúc ta không ngờ tới sao?
Vậy thì còn gì giữa chúng ta không chứng minh chúng ta là người yêu của nhau hả, dì của tôi?

Cậu là Thư Triển Nhan, tớ là Thường Hoan Hỉ - 1 trong những Bộ tiểu thuyết bách hợp full hay nhất

Bộ tiểu thuyết bách hợp hay full – Nguyện giả thượng câu

Tác giả: Minh Dã
Thể loại: Ngôn tình
Tình trạng: Đã hoàn
Văn án: Tả Khinh Hoan thấy rằng mình không nên tò mò về vợ của ông chủ, nếu không sẽ không yêu cô ấy, cùng ông chủ tranh cô ấy, Tả Khinh Hoan cảm thấy thật điên rồ.Tần Vãn Thư từ nhỏ được cưng chiều yêu thương, cô cực kì ưu tú, không thiếu cái gì, chỉ có chút hối tiếc đó là…
Lúc Tả Khinh Hoan dùng vẻ mặt bình thản nói với cô rằng có thể trị khỏi tính lãnh cảm của cô, Tần Vãn Thư cảm thấy tình cảnh này có chút kì lạ không nói nên lời. Tần Vãn Thư đến nay vẫn không nghĩ rằng, bản thân cô có một ngày cũng sẽ…, hơn nữa đối tượng còn là… còn là tình nhân bên ngoài của chồng, Tần Vãn Thư cảm thấy cô điên mất rồi.

Bộ tiểu thuyết bách hợp full hay - Nguyện giả thượng câu

Dò hư lăng – 1 trong những bộ tiểu thuyết bách hợp full hay nhất

Tác giả: Quân Soha
Thể loại: Bách hợp, thám hiểm, huyền bí,…
Tình trạng: Đã hoàn
Văn án: Hành trình dò mộ từ vài miếng lá vàng khai quật dẫn phát, kỳ dị quỷ quyệt, lay động sinh yên. Tìm kiếm đến cuối cùng, lại sẽ lộ ra âm mưu đại kế dạng gì? Chân tướng không thể tưởng tượng, quá khứ kinh tâm động phách, tình yêu kéo dài qua lịch sử. Mời mọi người cùng nhau tiến đến cổ mộ cực kỳ nguy hiểm, tìm tòi đến tột cùng.

Dò hư lăng - 1 trong những bộ tiểu thuyết bách hợp full hay nhất

Không thể chạm vào em

Tác giả: Nhóm 4.0

Thể loại: Tiểu thuyết bách hợp, Hiện đại, Hiện thực hướng, Gương vỡ lại lành, Ngược nhẹ, Rating 16+, HE.

Vote: 4.83/5 (339 votes)

Link đọc truyện: https://waka.vn/khong-the-cham-vao-em-nhom-4-0-boqvlW.html

Không thể chạm vào em - 1 trong những bộ tiểu thuyết bách hợp full hay nhất

Như mình từng giới thiệu trước đây, Nhóm 4.0 từng có khá nhiều các tác phẩm ngôn tình hay độc đáo, không chỉ có ngôn tình, “Không thể chạm vào em” cũng là một cuốn tiểu thuyết bách hợp hiếm có của nhóm khiến độc giả ấn tượng sâu đậm.

Điều khiến mình ấn tượng nhất ở tác phẩm này là tác giả đã khiến mình cảm nhận sự mâu thuẫn nhưng không thể tách rời về một “tình yêu thuần khiết” và “dục vọng” một cách trọn vẹn. Không phải tình yêu nào cũng thuần khiết nhưng không phải dục vọng nào cũng xấu. Tình yêu của Trần Kha và Miên Tú vốn là điều trái với luân thường đạo lý, cùng với sự mê đắm điên cuồng của Trần Kha và khát vọng về tình yêu của Miên Tú thì yêu cầu một điều thuần khiết là không thể. “Không thể chạm vào em” thực sự là một câu chuyện đặc biệt, khiến người đọc thấy dung tục nhưng không hề phản cảm, là một câu chuyện rất đáng đọc

Hỉ Tương Cố – 1 trong những bộ tiểu thuyết bách hợp cổ đại hay nhất

Tác giả: Mộ Thành Tuyết

Thể loại: Bách hợp, Cổ đại, Tình chung hữu độc, Điền văn, Ân oán giang hồ, HE

Văn án:
Chuyện về một nàng sát thủ bỏ nghề đi làm bà đỡ bởi vì nhân tính trỗi dậy mạnh mẽ khi thấy một thai phụ sinh con trước mắt mình. Một cô nàng nông thôn bị chồng bỏ bởi vì bị sảy thai. Hai người gặp nhau có lẽ là vì duyên cũng có lẽ do có người vô tình sắp xếp. Là lương duyên hay là nghiệt duyên đi đến cuối mới biết được.

Truyện rất dễ thương, vô cùng dễ thương, không ngược chút nào đâu, thật đấy, tin mình đi, bạn sẽ thích bộ truyện ngay từ những chương đầu cho mà xem.

Ái thượng lão sư (top truyện bách hợp hay)

Tác giả : Lăng Duệ
Thể loại: Hiện đại, thầy trò, HE
Tình trạng: Đã hoàn
Văn án: Chờ một người lớn lên có bao nhiêu khổ?. 7 năm có đủ để một người trưởng thành? Chúng ta gặp nhau trong những năm tháng đẹp tươi sáng lạn nhất cuộc đời, từ ngây ngô, lỗ mãng đi yêu đến chính chắn trưởng thành. Ta nỗ lực vì nàng, bất chấp tất cả vì nàng, từ bỏ vì nàng, vì nàng lớn lên.
“Ta không thích nam, cũng không thích nữ, ta chỉ yêu Cẩn”.
“Sinh như hạ hoa chi sán lạn,Tử như thu diệp chi tĩnh mỹ”.
Gặp được nàng là may mắn nhất đời ta.

Ái thượng lão sư - 1 trong những bộ tiểu thuyết bách hợp full hay nhất

Nữ nhân bất phối (truyện bách hợp hay hiện đại)

Tác Giả: Minh Dã
Thể loại: Hiện đại, hài
Tình trạng: Đã hoàn
Văn án: 
Cuộc truy đuổi ái tình của một tiểu công chúa cùng nữ vương…
“Tôi muốn cô là tình nhân của tôi!”
“Ha ha…”
“Đan Vân Sơ, đáp ứng tôi, cô sẽ nhận được những gì cô muốn.”

Nữ nhân bất phối - 1 trong những bộ tiểu thuyết bách hợp full hay nhất

Cung khuynh – Bộ tiểu thuyết bách hợp full hay nhất

Tác giả: Minh DãThể loại:Bách Hợp, Cổ Đại, Ngược, HE
Tình trạng: Full
Văn án: 
Vệ Minh Khê, Vệ Hậu đoan trang hòa nhã, thiên hạ đệ nhất tài nữ, bề ngoài ôn hòa dịu dàng, đối xử với người luôn khéo léo ung dung, nhưng không ai biết sâu tận tâm hồn nàng chỉ là một trái tim cô đơn hoang vắng. Nàng tài nghệ tinh thông, nàng cầm kỳ thi họa, nàng hiền thê lương mẫu, nhưng có bao giờ nàng được sống trong hạnh phúc giản đơn?

Dung Vũ Ca, Thái tử phi thân phận tôn quý, thiên hạ đệ nhất mỹ nhân, dung nhan tuyệt sắc khuynh thế, tính tình bá đạo vô lý, kiêu căng làm càn, không ai hiểu rõ bộ mặt thật của nàng, không ai trị được cá tính nuông chiều kiêu căng ấy, nhưng có ai biết được nàng đã đeo trong lòng một mối tình trong suốt mười năm?Yêu đến đau khổ, yêu đến dại khờ, yêu đến liệt tâm liệt phế, chỉ vì một người mà quặn thắt tâm can?

Hai nữ nhân, một Hoàng hậu, một Thái tử phi, thân phận đã định trước yêu không lối thoát, gặp gỡ nơi chốn cung đình đấu tranh nghiệt ngã, liệu có một ngày có thể sánh bước bên nhau?Một người mặt dày theo đuổi, một người bị lễ nghi ràng buộc bao năm, Dung Vũ Ca cả đời vì tình mà khổ, Vệ Minh Khê nửa đời phải gánh chịu tội nghiệt. Chung quy, cũng chỉ vì tình căn khó dứt mà thôi.

Cung Khuynh - 1 trong những bộ tiểu thuyết bách hợp full hay nhất

Vợ ta là quận chúa (tiểu thuyết bách hợp hay)

Tác giả: Hổ Đầu Miêu Diện – 虎头猫面
Thể loại: Cổ đại, ngọt ngào văn, hài hước, HE
Tình trạng: Đã Hoàn
Văn án: Một người là nữ giả nam trang lang trung (thầy thuốc) phiêu bạt giang hồ. Một người là thiên kim quận chúa khuynh quốc khuynh thành. Gặp nhau trong hoạn nạn, rồi yêu nhau. Trải qua bao nhiêu khó khăn trắc trở để cuối cùng không thể tách rời….

Vợ ta là quận chúa - 1 trong những bộ tiểu thuyết bách hợp full hay nhất

Làm mẹ kế không dễ (truyện bách hợp hay)

Tác giả: Bổn Điểu Tiên Phi
Thể loại: hài hước, HE.
Tình trạng: Đã hoàn
Văn án: 
Ngày nọ tháng nào đó năm nào đó, ở trên đường cái cũ nát, cuối cùng Mục Thu cũng chìa tay ra với đứa nhỏ ngồi xổm trước cửa nhà mình.“Này, bé có đồng ý theo chị về nhà không?” trong nháy mắt, cả người Mục Thu đều lấp lánh ánh sáng thánh thiện xinh đẹp, trong nháy mắt chiếu sáng đêm tối.Chẳng qua bên dưới ánh sáng thánh mẫu, Mục Thu thật ra rất muốn hung hăng uy hiếp tiểu quỷ này: Tiểu quỷ thối, tôi nhặt em về, em phải nghe lời tôi, vâng lệnh tôi, nếu em dám phản kháng, tôi liền vứt em! Có nghe không!?” Đương nhiên đấy chỉ là tưởng tượng thôi, dù sao Mục Thu cũng không nói ra. Vì thế đứa nhỏ gật đầu, thật sự theo cô về. Vì thế của vì thế, kiếp sống hối hận của Mục Thu chính thức bắt đầu ngay tại ngày nào đó.

Làm mẹ kế không dễ - 1 trong những bộ tiểu thuyết bách hợp full hay nhất

Ban mã tuyến (truyện bách hợp hay nhất full)

Tác Giả: Dịch Bạch ThủThể loại: Bách Hợp
Tình trạng: Đã hoàn
Văn án:
Một tổng giám đốc quanh năm suốt tháng lạnh lùng, cao ngạo
Một nữ cảnh sát hiếm hoi trực thuộc đội trọng án
Mặt ngoài lén lút là tình nhân của nhau
Nhưng ai biết được tình yêu khi nào đã phát sinh

Chuyện tình hài hước giữa nữ cảnh sát và tổng giám đốc

Thiếu nữ thiên tài với nông thôn tiểu tức phụ

Tác giả: Tái kiến đông lưu thủy
Thể loại: hiện đại, HE
Văn án
1997, đó là ngây ngô năm tháng, mối tình đầu niên kỉ linh, ngươi nói: xuân sinh, sau đó chúng ta cùng nhau quá. 1997, đó là còn trẻ thời gian, ngây thơ nhát gan niên kỉ linh, ngươi như từ trên trời giáng xuống, ngươi nói: a liên, muốn-phải dũng cảm. Tất cả đều tại biến thiên, cái kia ngươi, cái kia nàng, cái kia ta, cái kia làm cho tưởng muốn đi ra tới bình tĩnh trấn nhỏ, sau đó chúng ta tìm nhiều rút đi ngây ngô phủ phục tại đại thế giới trung.Ngươi công thành danh toại, nàng kiêu hùng nhất phương! Sau đó, quy về mất đi! Cái kia ngươi, cái kia nàng, cái kia ta, đi qua nhiều ít khúc chiết, mới buông xuống này không bỏ xuống được, mới quên này khó có thể quên, sau đó giản đơn cầm tay.   Dĩ này văn hiến cấp này ngây ngô năm tháng, hiến cho ngây thơ niên thiếu thời gian, cũng hiến cho tại bất tri bất giác trung chậm rãi lớn lên, chậm rãi bị xã hội mài đắc ê…

Thiếu nữ thiên tài thế nhưng lại năm lần bảy lượt cùng nông thôn tiểu tức phụ kết giao

Thu thủy trường thiên loạn hồng nhan (tiểu thuyết bách hợp)

Tác giả: Nhất Dạ Khinh Chu

Thể loại: Bách hợp tiểu thuyết, cổ trang cung đình, giang hồ tranh đấu, nữ phẫn nam trang, 1×1, HE

Văn án:
Nàng là thiên kim hàn lâm phủ, thông tuệ hơn người, dung nhan xuất chúng, đáng lẽ phải là một thê tử tốt, nhưng lại vì vô pháp quên đi cố sự mà cự tuyệt hôn nhân.

Tình thế bức bách, nàng buộc phải tuyển phu, đáng tiếc chỉ vì một sai lầm vu vơ mà nàng động phòng cùng với một nữ nhân phẫn nam trang. Sau đó, khi nàng thật vất vả quên đi được chuyện xưa, thành tâm thành ý tiếp nhận đoạn nhân duyên này thì đột nhiên phát hiện “Như ý phu quân” lại là nữ nhân!

Đối mặt với cuộc hôn nhân kì lạ và chuyện cũ năm xưa, nàng rốt cuộc xử lí như thế nào? Truyện này khá ngược nhưng nội dung rất hay, không phải kiểu tranh đấu sống chết mà là dằn vặt tâm can người đọc, không đọc sẽ tiếc đó.

Khi cup A gặp cup C – Truyện bách hợp hay nhất

Tác giả: Bỉ Ngạn Tiêu Thanh Mạc

Thể loại: Tiểu thuyết bách hợp, Hiện đại, 419, Nhẹ nhàng, Ấm áp, Ngọt, HE

Có một cô nàng C cup ngực to nhưng đầu óc lại đơn thuần nhỏ như quả nho nhưng một mực không thừa nhận, bị A cup dụ dỗ quyến rũ còn cho rằng mọi chuyện chỉ đến thế, còn muốn quay lại làm một người bình thường kiếm bạn trai mới. Kỳ thực C cup chẳng hề biết A cup đã ngắm cô từ lâu rồi, một người gian xảo như A cup làm gì có chuyện cho cô nàng ngực to ngốc nghếch kia thoát khỏi mình được. Một bộ truyện bách hợp hay, nhẹ nhàng mà ngọt ngào như ly trà chanh thơm mát vậy.

Cách Cách giá lâm

Tác giả: Lạc Khuynh

Thể loại: Tiểu thuyết bách hợp, Hiện đại, Hài hước, Oan gia, HE, Rating 15+.

Truyện xoay quanh mối tình oan gia vướng mắc giữa Cố Cách Cách và Miêu Tư Lý. Đây là hận cũ thù mới gặp nhau, cãi cọ một hồi liền cọ ra lửa tình. Hai bạch cốt tinh độc mồm nhanh miệng chẳng diễn cảnh cướp chồng người ta như thường lệ mà lại quay ra diễn cảnh một kẻ truy một người chạy. Truyện khá hay, nhiều đoạn đọc mà mình cười suýt sái quai hàm, bản edit cũng rất mượt nữa. Cuốn truyện bách hợp hiện đại này nhất định nên đọc nhé

Vừa rồi là những bộ tiểu thuyết bách hợp full hay nhất gây nghiện hiện nay. Đọc truyện tranh không những giúp thư giãn mà chúng ta còn học được những giá trị trong cuộc sống mà tác giả muốn gửi gắm. Hy vọng bạn sẽ tìm được một bộ tiểu thuyết bách hợp ưng ý nhất nhé!

Từ khóa về tiểu thuyết bách hợp

truyện bách hợp hay
tiểu thuyết bách hợp
truyện bách hợp hay nhất full
top truyện bách hợp hay
truyện bách hợp hay hiện đại
tiểu thuyết bách hợp hay
truyện bách hợp hay nhất
bách hợp hay
truyện bách hợp full
truyện bách hợp full hiện đại
top truyện bách hợp
tiểu thuyết bách hợp hiện đại
những bộ truyện bách hợp hay nhất
những truyện bách hợp hay
bách hợp tiểu thuyết hay
truyen bach hop hay
tiểu thuyết bách
bach hop hay
truyện bách hợp
top những truyện bách hợp hay nhất
những bộ bách hợp hay
top truyện bách hợp cổ đại hay
truyện bách hợp hay full
truyện bách hợp, cổ đại full
các truyện bách hợp hay

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Scores: 4.2 (181 votes)

Thank for your voting!