▷ Gab, mạng xã hội thay thế cho Twitter được những người ủng hộ Vox sử dụng

Gab một mạng xã hội nhỏ, một Thay thế cho Twitter Cam kết của họ đối với quyền tự do ngôn luận gần như hoàn toàn đã thu hút các nhóm quyền của Mỹ (cái gọi là “quyền thay thế”), và họ hiện đang được một số Những người ủng hộ Vox.

Gab thực tế rất giống với Twitter, nhưng những điều cơ bản thì rất khác. Mã của nó đến từ Mastodon, một dự án. mạng xã hội phi tập trung, không bị kiểm duyệt hoặc không có quản trị viên trung tâm.

Twitter đã đóng 259 tài khoản spam của Đảng nổi tiếng

Trên thực tế, để hiểu rằng một số cử tri Vox đang sử dụng phương pháp thay thế này, hai phiên bản:

  1. Gab Xã hội: Mã của Gab là miễn phí, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó để tạo phiên bản mạng xã hội của riêng họ được lưu trữ trên máy chủ của họ và nó có các quy tắc hoàn toàn miễn phí, bao gồm khả năng cho các thành viên tương tác với các máy chủ Gab khác.
  2. Gab.com: Đây là máy chủ “chính thức” của những người sáng tạo Gab, nơi có một cộng đồng lớn hơn, mọi người đều có thể tạo tài khoản ngay lập tức và Vox đang ngày càng được chú ý.

Image - Gab, mạng xã hội thay thế cho Twitter được những người ủng hộ Vox sử dụng

Twitter luôn gặp vấn đề về quấy rối, ngôn từ kích động thù địch và sự chung sống của cộng đồng nói chung. Các quy tắc để cải thiện những khía cạnh này ngày càng trở nên khắc nghiệt hơn và những người ủng hộ một đảng ở bên phải nhiều như Vox cảm thấy họ họ kiểm duyệt ý tưởng của họ.

Trên Gab.com tự do lớn hơn nhiềuMặc dù điều này có những lợi thế và bất lợi của nó. Người hâm mộ Vox có nhiều ý kiến ​​khác nhau, một số có thể gây tranh cãi, nhưng với lý do đằng sau họ, các bài đăng khác gần như vô nghĩa.

Một tình huống tương tự là trình duyệt Tor, tính năng ẩn danh cho phép nhiều nhà hoạt động và nhà báo ở các quốc gia có nhiều đảm bảo dân chủ được an toàn, nhưng cũng tạo ra một “mạng lưới sâu” nơi các sản phẩm bất hợp pháp được bán.

Vox không có hồ sơ chính thức trên Gabvà tên người dùng có rất ít quyền kiểm soát. Ví dụ: @vox là một cá nhân và @psoe hiển thị hồ sơ chống lại PSOE không được liên kết với bên đó.

Giống như Twitter, Gab.com có ​​một đội ngũ chuyên nghiệp đằng sau nó, Được tài trợ bởi đăng ký GabProcho các chức năng đặc biệt. Họ cũng cung cấp Trình duyệt bất đồng chính kiến, một trình duyệt tập trung vào quyền riêng tư và thậm chí bán các mặt hàng thương mại (áo thun, mũ …) ủng hộ quyền tự do ngôn luận.

Sau những quyết định như đóng cửa kênh Vox trên YouTube, hóa ra bên này thường xuyên vượt qua các điều khoản của dịch vụ Internet. Gab là một tùy chọn mà một số người hâm mộ sử dụng Truyền bá ý tưởng Vox, mặc dù khán giả của nó nhỏ hơn nhiều so với Twitter hoặc Facebook.

Làm thế nào để ngăn chặn tuyên truyền bầu cử đến với chúng ta?

Bạn nghĩ gì về Gab? Bạn có nghĩ rằng Twitter thực sự đang kiểm duyệt các tweet của những người theo dõi Vox một cách bất công không?