Xếp Hạng 10 Tiệm Salon Làm Tóc Tại Hòa Bình Tốt Nhất

Nhu cầu làm đẹp đã trở thành một đặc quyền vốn có của mỗi người, ngoài quần áo, giày dép, túi xách thì tóc cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên nét riêng cho mỗi người. Cũng không phải cơ sở làm tóc nào đều có thể tạo cho bạn một kiểu tóc độc đáo nhất, vì thế bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định chọn lựa. Danh sách xếp hạng 10 tiệm salon làm tóc tại Hòa Bình tốt nhất sau đây sẽ hỗ trợ bạn ra địa điểm uy tín nhất.

Xếp hạng 10 tiệm salon làm tóc tại Hòa Bình tốt nhất hiện nay

Chọn địa điểm làm tóc cũng giống như bạn cho đi niềm tin với cơ sở salon nào đó và mong nhận lại được một tác phẩm thật hợp ý, nhưng đôi khi cũng sẽ có chút thất vọng khi mẫu tóc làm ra không đúng mong muốn của bạn, do đó danh sách salon dưới đây là những đơn vị đã có những đánh giá tốt của khách hàng, có thể sẽ làm bạn hài lòng.

Tiệm salon Tóc Louis

Đội ngũ nhân viên tại salon tóc Louis

Louis sở hữu nhiều yếu tố để có thể trở thành cái tên quen thuộc trong lĩnh vực chăm sóc tóc như máy móc hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ,…Với những điều kiện này đã đưa salon ngày càng phát triển với một vị trí vững chắc trên thị trường.

Địa chỉ: tại 998 Cù Chính Lan, Phương Lâm, Hoà Bình.

Điện thoại: 0986 275 126.

Tiệm salon Duy Hair 

Chắc chắn khi đến đây điều bạn cảm nhận đầu tiên là phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng, nhân viên cực kỳ thân thiện với khách hàng. Mỗi sản phẩm khi dùng cho tóc của khách hàng đều được nhân viên tư vấn cụ thể cho khách hàng hiểu rõ về công dụng và thương hiệu của nó.

Địa chỉ: tại 09 Đường Hoàng Diệu, Hòa Bình.

Điện thoại: 0969 766 789.

Tiệm salon Lê Hùng Hair 

Với sự cẩn thận và tỉ mỉ, Lê Hùng đã tạo ra những mẫu tóc đẹp và hiện đại với những nguyên liệu chất lượng mà giá cả thì rất hợp lý. Bên cạnh đó, tại đây còn có ưu đãi là nếu đi từ 2 người sẽ được giảm thêm 10% và tặng thêm tinh dầu nếu sử dụng gói hấp phục hồi tóc chuyên sâu.

Địa chỉ: tại 341 Đường Cù Chính Lan, Hòa Bình.

Điện thoại: 0976 282 852.

Tiệm salon hair A Nghĩa

Nếu bạn đang sinh sống tại Hòa Bình thì không nên bỏ qua địa chỉ làm tóc này. A Nghĩa sở hữu một không gian salon thoáng đãng, thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn có được mẫu tóc phù hợp với cá tính nhất.

Địa chỉ: tại Lý Thường Kiệt, tổ 21A, Hòa Bình.

Điện thoại: 097 287 88 30.

Tiệm salon hair Hùng Hennessy

Mẫu tóc do salon Hùng hennessy tạo ra

Salon ra đời với sứ mệnh không chỉ là nơi làm đẹp tóc cho khách hàng mà còn là nơi để giao lưu, trao đổi về những xu hướng, công nghệ làm tóc mới trên thị trường. Từ đây, cơ sở nhìn nhận và cập nhật thêm nhằm hỗ trợ tối đa trong việc tạo mẫu tóc cho khách hàng.

Địa chỉ: tại 856 Cù Chính Lan, Hòa Bình.

Điện thoại: 0946 666 346.

Tiệm salon Solari Hoàng Thắng

Hoàng Thắng đã và đang làm rất tốt vai trò của mình trong việc giúp cho phái đẹp có được những kiểu tóc cá tính hoặc quyến rũ, tùy thuộc vào từng đặc điểm của mỗi người mà salon sẽ tư vấn một mẫu tóc cụ thể khác nhau.

Địa chỉ: tại 924 Cù Chính Lan, Hòa Bình.

Điện thoại: 0981 880 688.

Tiệm salon Thế Mạnh

Tại salon Thế Mạnh thì sự chuyên nghiệp và nhiệt tình là yếu tố thu hút lượng lớn khách hàng đến với nơi đây. Bởi cơ sở nắm bắt được tâm lý của khách hàng nên đưa ra những giải pháp cụ thể để giải quyết những nỗi lo của họ. Khi có được mẫu tóc đẹp thì họ sẽ thấy tự tin hơn trong cuộc sống của mình.

Địa chỉ: tại 717 Đường Cù Chính Lan, Hòa Bình.

Điện thoại: 0977 374 286.

Tiệm salon Hoàng Hải Hair 

Với mục tiêu đem đến khách hàng một cái nhìn thật hoàn hảo, ấn tượng nhất thông qua những mẫu tóc đẹp và đẳng cấp nhất, cơ sở đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng ở Hòa Bình. Kỹ thuật làm tóc ở đây luôn được nâng cấp theo mỗi giai đoạn nên bạn không phải lo bị lạc hậu so với xu hướng.

Địa chỉ: tại 561 Cù Chính Lan, Phương Lâm, Hoà Bình.

Điện thoại: 0398 880 555.

Tiệm salon Hair Hoàng Mạnh

Bên trong salon hair Hoàng Mạnh

Hoàng Mạnh khá nổi bật với kỹ thuật uốn, nhuộm chuẩn với khả năng lên màu hơn 95% và vào nếp bất ngờ, cam kết sẽ mang đến cho bạn một mái tóc bồng bềnh, quyến rũ và gợi cảm đến mức khó tưởng. Bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với mọi dịch vụ tại đây.

Địa chỉ: tại 733 Cù Chính Lan, Hòa Bình.

Điện thoại: 0989 286 781.

Tiệm salon Dũng Hair 

Các dịch vụ tại Dũng hair đều luôn đặt sự uy tín và chất lượng lên trên hết, các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng và uy tín nhất. Hơn thế, với tay nghề có nhiều năm kinh nghiệm đã giúp cho cơ sở ngày càng được nhiều sự quan tâm từ khách hàng, lấy được niềm tin tưởng dù là người kỹ tính nhất.

Địa chỉ: tại 788 Cù Chính Lan, Phương Lâm, Hoà Bình.

Điện thoại: 0975 882 373.

Xem thêm : Xếp Hạng 10 Tiệm Salon Làm Tóc Tại Gia Lai Tốt Nhất

Tổng kết

Qua danh sách xếp hạng 10 tiệm salon làm tóc tại Hòa Bình tốt nhất thì bạn sẽ có thể tham khảo các thông tin chi tiết bên trong để tìm ra địa điểm hợp tiêu chuẩn nhất. Chúc bạn có thể tìm đúng cơ sở để tạo ra những mẫu tóc thời thượng nhất hiện nay.