Xếp Hạng 10 Tiệm Salon Làm Tóc Tại Gia Lai Tốt Nhất

Một mái tóc đẹp và chắc khỏe có rất nhiều lợi ích cho bạn, nó không chỉ thể hiện sức sống năng động mà có là giá trị đánh giá tính thẩm mỹ về thời trang của bạn. Tuy nhiên, để làm được điều này thì phải có một cơ sở salon thật sự có tay nghề cao và đảm bảo chất lượng cho mái tóc. Do đó, bạn có thể tham khảo xếp hạng 10 tiệm salon làm tóc tại Gia Lai tốt nhất để tìm ra cơ sở uy tín nhất.

Xếp hạng 10 tiệm salon làm tóc tại Gia Lai tốt nhất hiện nay

Đứng giữa hàng trăm đơn vị salon chăm sóc tóc đã làm bạn cảm thấy rối khi muốn lựa chọn một địa điểm ưng ý nhất. Vì thế, danh sách này sẽ giúp bạn thu hẹp phạm vi để dễ dàng chọn lựa hơn.

Tiệm salon Vua Tóc Academy

Mẫu tóc nhuộm tại salon Vua tóc

Đây là địa chỉ làm tóc được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn tại Gia Lai. Với phong cách trẻ trung, hiện đại và năng động đã thu hút được số lượng lớn giới trẻ đến đây mỗi ngày. Bên cạnh đó, chất lượng và giá cả cũng vô cùng hợp lý.

Địa chỉ: tại 497 Lê Đại Hành, Gia Lai.

Điện thoại: 093.177.6886.

Tiệm salon Beauty A Đoan 

A Đoan là một nơi lý tưởng nếu bạn cần tìm cho mình mái tóc phù hợp với khuôn mặt và phong cách cá tính của bản thân. Để đảm bảo chất lượng tuyệt đối cũng như hiệu quả thẩm mỹ mà cơ sở luôn tìm kiếm và sử dụng các loại nguyên liệu cao cấp để tạo mẫu cho khách, vừa bền tóc cũng vừa bảo vệ các lớp dưỡng chất của tóc.

Địa chỉ: tại 97 Nguyễn Viết Xuân, Pleiku, Gia Lai.

Điện thoại: 098 448 54 58.

Tiệm salon tóc Sài Gòn – Pleiku

Với sở trường là tạo mẫu tóc dài, lửng, ngắn đa dạng các hình thức tạo kiểu mà salon đã có được lượng khách hàng vô cùng đông đúc. Cơ sở đã không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề mỗi ngày để có thể tạo cho chị em những mẫu tóc ấn tượng và mang nét riêng của mỗi người.

Địa chỉ: tại 244A Phan Đình Phùng, Pleiku, Gia Lai.

Điện thoại: 0839 505 152.

Tiệm salon Paris Academy 

Không gian salon thiết kế theo hướng hiện đại, sang trọng và tay nghề của các nhân viên không hề thua kém bất cứ cơ sở nào. Với sự biến hóa linh hoạt trong khả năng tạo mẫu tóc cũng như phục hồi tóc hư tổn, mà cơ sở đã và đang nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng.

Địa chỉ: tại số 28 Phùng Hưng, Pleiku, Gia Lai.

Điện thoại:  0989.077.970.

Tiệm salon Ti Cali Hair 

Kiểu tóc đang phổ biến hiện nay tại tiệm salon Ti Cali

Khi đến với salon, bạn sẽ được trải nghiệm vô số các dịch vụ từ uốn, duỗi, nhuộm với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Tùy theo mỗi sở thích và đặc điểm khác nhau mà cơ sở sẽ tư vấn kỹ lưỡng để có thể mang lại kiểu tóc ưng ý nhất cho khách hàng.

Địa chỉ:  tại 36B Lý Tự Trọng, Pleiku, Gia Lai.

Điện thoại: 0966 868 807.

Tiệm salon Huy Nguyễn

Những mẫu tóc ngày càng thay đổi đa dạng nên bắt buộc các cơ sở trong lĩnh vực này phải liên tục cập nhật về cả mẫu mã và cách thực hiện. Điều này đảm bảo được yếu tố bắt kịp xu hướng của salon, đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách đặt ra.

Địa chỉ: tại 80 Duy Tân, Pleiku, Gia Lai.

Điện thoại: 0362 702 898.

Tiệm salon hair Sơn

Để giúp bạn thay đổi diện mạo cũng như tạo được nét riêng cho mình thì salon Sơn đã rất quan tâm đến khâu tạo kiểu cho khách hàng. Không phải là cứ theo xu hướng là đẹp mà nó còn phải hợp, bạn có khuôn mặt và tính cách thế nào sẽ có kiểu tóc tương ứng thế ấy.

Địa chỉ: tại 87 Nguyễn Đình Chiểu, Pleiku, Gia Lai.

Điện thoại: 0973625336.

Tiệm salon Tóc Lucky

Tác phẩm của những nhân viên tại salon tóc lucky

Trong những năm hoạt động, cơ sở đã cố gắng đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng từ tư vấn cho đến các dịch vụ. Mỗi cá nhân trong salon đều tự nỗ lực hết mình để mang đến chất lượng tuyệt đối cho khách hàng với giá cả thì vô cùng hợp lý.

Địa chỉ: tại 15 Nguyễn Du, Pleiku, Gia Lai.

Điện thoại: 0349191289.

Tiệm salon Hồ Hair 

Hồ hair chuyên về tạo kiểu tóc hiện đại và hợp thời trang được rất nhiều chị em yêu thích. Mọi dịch vụ mang đến khách hàng đều được cam kết từ những nguyên liệu của thương hiệu mỹ phẩm tóc nổi tiếng trên thế giới, nói không với các hàng trôi nổi và hóa chất độc hại.

Địa chỉ: tại 39 Hoàng Văn Thụ, Pleiku, Gia Lai.

Điện thoại:  096 333 12 35.

Tiệm salon Sinh Anh Hair 

Mọi hoạt động của Sinh Anh đều hướng đến cái tâm làm nghề, vì vậy đến đây bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của các mẫu tóc được tạo ra. Bởi quan niệm của cơ sở là không chỉ đẹp mà còn phải bền, không gây ảnh hưởng xấu đến tóc của khách hàng.

Địa chỉ: tại số 109 Hai Bà Trưng, Pleiku, Gia Lai.

Điện thoại: 096 636 26 79.

Xem thêm : Xếp Hạng 10 Tiệm Salon Làm Tóc Tại Đà Nẵng Tốt Nhất

Tổng kết

Tóm lại, việc tìm kiếm và lựa chọn địa điểm làm đẹp dù là da hay tóc thì chưa bao giờ là công việc dễ dàng, vì không phải cơ sở nào cũng đáp ứng đúng tiêu chí mà bạn đặt ra. Mong rằng trong số xếp hạng 10 tiệm salon làm tóc tại Gia Lai tốt nhất sẽ có một đơn vị phù hợp với sở thích của bạn.