5 trò chơi hay nhất cho Ngày lễ tình nhân – VidaBytes

5 trò chơi hay nhất cho ngày lễ tình nhân

Tình yêu là trong không khí ! Cho dù bạn dành ngày lễ tình nhân một mình hay với người thân yêu trong năm nay .
5 trò chơi Valentine tầm cỡ này là món quà tuyệt vời và hoàn hảo nhất để làm bừng sáng cả ngày. Có một trò chơi dành cho toàn bộ mọi người, mặc dầu đó là một cuộc phiêu lưu lãng mạn về vật thể ẩn hay một hộp đầy những món đồ hữu dụng của Match 3. Hãy tìm một trò chơi tuyệt đối cho bạn với 5 trò chơi Valentine hay nhất để mày mò lại trong năm nay, khởi đầu với … !

1. Dark Romance – Vampire in Love phiên bản bạch kim

Có gì không thích về ma cà rồng và sự lãng mạn thời Victoria? Dark Romance – Vampire in Love kể về câu chuyện của một phụ nữ xinh đẹp đem lòng yêu một chàng trai trẻ đẹp trai. Nhưng ở đây có một bước ngoặt bất ngờ: anh ta hóa ra là con trai của Bá tước Dracula khét tiếng! Trái tim của bạn sẽ chạy đua khi bạn tìm kiếm các đồ vật ẩn và theo dõi sự phát triển của cốt truyện từ góc nhìn của cả hai nhân vật. Liệu tình yêu có chiến thắng? Tuỳ bạn.

2. Câu đố ngày lễ ngày lễ tình nhân 4

Nếu bạn là một người yêu thích trò chơi xếp hình, bạn sẽ thích nó hơn Ngày lễ Xếp hình Ngày lễ tình nhân 4, với 500 hình ảnh chất lượng cao để lắp ráp ! Hàng giờ vui tươi đang chờ đón bạn với năng lực lặp lại gần như vô hạn. Chơi những biến thể tiêu chuẩn hoặc tạo những câu đố theo ý thích của bạn ! Với những thương hiệu và thành tích đáng yêu để kiếm được, bạn sẽ có mọi thứ thiết yếu để ghép thành câu đố tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho Ngày lễ tình nhân .

3. Gardens Inc. 3 – Phiên bản Bạch kim theo đuổi cô dâu

Love Blooms at Gardens Inc. Time Management Extravaganza 3 – Bridal Chase ! Theo dõi đôi bạn trẻ đã đính hôn Jill và Mike khi họ lan rộng ra kinh doanh thương mại cảnh sắc để kiếm tiền cho đám cưới của họ. Những khúc quanh kinh ngạc và những điều giật mình đang chờ đón, thậm chí còn cả vụ trộm nhẫn đính hôn ! Khám phá vẻ đẹp của Châu Âu và lưu giữ đám cưới của đôi bạn trẻ trước khi quá muộn trong trò chơi ngày lễ tình nhân ấm cúng này .

4. Mạt chược Valentine

Bạn có phải là một bậc thầy của trò chơi mạt chược ? Kỷ niệm ngày lãng mạn nhất trong năm với trò chơi Ngày lễ tình nhân mạt chược ! Khám phá 120 Lever tuyệt đẹp được đặt tại 6 khu vực lãng mạn. Đồ họa thích mắt, âm nhạc thư giãn giải trí và nhiều chính sách khó để lựa chọn khiến trò chơi này trở thành món quà tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bất kể người hâm mộ mạt chược nào. Bạn hoàn toàn có thể hoàn thành xong toàn bộ những Lever ?

5. Những món quà ngọt ngào

Nếu bạn thích ăn ngọt, hãy có những món ăn ngon được giao đến tận nhà tại Sweet Treats ! Cuộc phiêu lưu theo phong thái Match 3 mê hoặc này gồm có 100 Lever mê hoặc. Xây dựng shop bánh ngọt của riêng bạn và lấp đầy nó với những món tráng miệng ngon. Những món đồ vượt thời hạn này sẽ khiến bạn mê mệt với phong cách thiết kế đầy sắc tố và vui nhộn của chúng. Thỏa mãn cơn thèm của bạn mà không có calo và chơi Sweet Treats ngay ngày hôm nay !

Source: https://evbn.org
Category : Lễ Hội