Tốp Những Công Ty Công Nghệ Tỉnh Ninh Thuận Tốt Nhất-Leading10.vn

Chúng ta có thể thấy rằng cuộc sống hiện nay phụ thuộc rất nhiều ào công nghệ nên các công ty công nghệ ra đời ngày càng nhiều là điều tất yếu. Nếu bạn đang cần tìm hiểu và muốn sử dụng dịch vụ từ công ty công nghệ tại khu vực tỉnh Ninh Thuận nhưng chưa tìm được nơi uy tín và chất lượng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những Công Ty Công Nghệ Tỉnh Ninh Thuận Tốt Nhất đang nhận được sự lựa chọn đông đảo của khách hàng.

Tổng hợp những công ty công nghệ tỉnh Ninh Thuận tốt nhất bạn nên biết

Ninh Thuận là một trong những tỉnh thành đang phát triển trên đât nước ta. Tại đây đang ngày càng hoàn thiện về con người và kinh tế. Vì vậy, vai trò của các công ty công nghệ ngày càng cao và được nhiều người tìm kiếm. Sau đây là những thông tin sơ lược về những công ty công nghệ tốt nhất tỉnh Ninh Thuận. Tất cả đều nhận được đánh giá cao về uy tín và chất lượng từ khách .

Chi Nhánh công ty cổ phần môi trường công nghệ toàn cầu của khu vực tỉnh Ninh Thuận

       Chi Nhánh công ty cổ phần môi trường công nghệ toàn cầu của khu vực tỉnh Ninh Thuận

Công ty này đi vào hoạt động từ ngày 30 tháng 3 năm 2015. Nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao. Công ty chuyên sâu về xử lý chất thải môi trường. Tại đây có dịch vụ và thiết bị hiện đại hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ công ty tại Phường Thanh Sơn thuộc thành phố Phan Rang-Tháp Chàm khu vực tỉnh Ninh Thuận

Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ Phan Rang uy tín và chất lượng nhất hiện nay

        Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ Phan Rang uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Tính đến thời điểm hiện tại thì công ty đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, lắp đặt thiết bị điện tử,… Đặc biệt là công ty tạo dựng uy tín trong hoạt động buôn bán máy tính. Tại đây còn có các phần mềm hỗ trợ các hoạt động kinh doanh khác nhau. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi đến với công ty. Mọi sản phẩm để đảm bảo chất lượng và đã được kiểm duyệt.

Địa chỉ của công ty đặt tại Số 175/5 Trần Phú thuộc Phường Phủ Hà, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm tỉnh Ninh Thuận

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Và Chuyển Giao Công Nghệ Điện Mặt Trời Ninh Thuận

                                                   Công nghệ điện mặt trời

Công ty được thành lập vào ngày 24 tháng 9 năm 2018. Tính đến nay đã có 3 năm trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử. Công ty chuyên về hệ thống pin mặt trời, hệ thống gió, và nhiều ngành nghề liên quan. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với thiết bị máy móc hiện đại. Nơi đây luôn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng công nghệ trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Công ty có địa chỉ tại Số 568 trên đường 21 tháng 8 thuộc Phường Bảo An thành phố Phan Rang-Tháp Chàm khu vực Tỉnh Ninh Thuận

Công Ty trách nhiệm hữu hạn Dịch Vụ Công Nghệ Bách An Phát khu vực tỉnh Ninh Thuận

    Công Ty trách nhiệm hữu hạn Dịch Vụ Công Nghệ Bách An Phát khu vực tỉnh Ninh Thuận

Những khách hàng tại khu vực Ninh Thuận có nhu cầu mua các linh kiện máy tính, phần mềm hoặc dịch vụ viễn thông. Thì có thể tìm đến Bách An Phát để gửi gắm sự tin tưởng vào các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Cơ sở đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ viễn thông. Công ty có thể cung cấp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Công ty công nghệ Bách An Phát có địa chỉ tại 36 thuộc phường Đài Sơn, thành phố Phan Rang- Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Công Ty trách nhiệm hữu hạn Công Nghệ Hữu Nhơn uy tín nhất khu vực tỉnh Ninh Thuận

Công ty công nghệ Hữu Nhơn được thành lập và hoạt động vào ngày 28 tháng 4 năm 2014 và đã tạo được uy tín và giá trị thương hiệu trên thị trường. Công ty có đội ngũ nhân viên có kỹ thuật chuyên môn cao được đào tạo chương trình chuyên sâu. Công ty hoạt động với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Công ty có địa chỉ tại Số 97 Ngô Gia Tự thuộc Phường Thanh Sơn khu vực Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

Công Ty trách nhiệm hữu hạn Công Nghệ Sinh Học Thiên Phong uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Công ty áp dụng công nghệ sinh học vào trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản. Từ đó có thể cho ra những sản phẩm tốt nhất để cung cấp cho thị trên hiện nay và hơn thế nữa là công ty còn có thể đáp ứng mọi nhu cầu thực phẩm hằng ngày của con người tại khu vực Ninh Thuận. 

Công ty có địa chỉ tại Khánh Nhơn 1 thuộc Xã Nhơn Hải khu vực Huyện Ninh Hải, Tỉnh Ninh Thuận

Công Ty trách nhiệm hữu hạn Công Nghệ Sinh Học Lộc Phú uy tín và chất lượng nhất hiện nay

                   Cơ sở tại công ty trách nhiệm hữu hạn Công Nghệ Sinh Học Lộc Phú

Công ty này được thành lập và hoạt động được 5 năm nhưng luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ nhiều khách hàng. Tại đây có công nghệ và kỹ thuật cao giúp đạt được hiệu quả công việc tối ưu nhất cho khách hàng. Ngoài ra đội ngũ nhân viên tận tâm và tư vấn nhiệt tình. Nhân viên sẽ giải đáp mọi vấn đề cùng khách hàng.

Địa chỉ của công ty đặt tại số 136B trên đường Bác ái thuộc Phường Đô Vinh, Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm khu vực Tỉnh Ninh Thuận

Kết bài

Những thông tin trên đây đã giới thiệu cho bạn những công ty công nghệ tỉnh Ninh Thuận tốt nhất. Mong rằng bạn sẽ cập những thêm nhiều thông tin có ích cho nhu cầu của bản thân.

Xem thêm: Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Ninh Bình Tốt Nhất