Tốp 8 Công Nghệ Chile Ưa Chuộng Nhất

Công nghệ ngày càng phát triển nhanh với tốc độ chóng mặt. Nó tạo điều kiện cho sự tiến bộ trong các lĩnh vực từ kinh tế, y tế, giáo dục,… của các quốc gia. Không nằm ngoài số đó, Chile hiện nay đang có tốc độ phát triển vượt bậc. Vậy những công nghệ đó là gì và nó giúp ích cho lĩnh vực nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu tốp 8 công nghệ Chile ưa chuộng nhất hiện nay qua phần dưới đây.

Những công nghệ Chile ưa chuộng nhất hiện nay

Qua thời gian dài đổi mới, sáng tạo, Chile đã có những giải pháp công nghệ hữu ích. Dưới đây là tốp 8 công nghệ Chile ưa chuộng nhất hiện nay:

Tốp 8: Algramo 

Đứng thứ 8 trong danh sách công nghệ Chile ưa chuộng nhất hiện nay là Algramo. Thực tế thì chúng ta phải trả thêm phí cho cả bao bì sản phẩm dù chỉ sử dụng phần bên trong. Chính vì thế, Algramo ra đời để thay đổi điều này. 

Sử dụng công nghệ nhận dạng tần số vô tuyến với 1 con chip được gắn vào chai. Điều này để làm cho những vỏ chai có thể tái sử dụng và chỉ định với từng đối tượng khách hàng cụ thể. Nhờ đó mà lượng rác thải trực tiếp ra môi trường được giảm đáng kể và tiết kiệm được nhiên liệu.  Algramo hiện đang hợp tác với Unilever và Nestle Purina

Top 7: Levita Magnetic

Levita Magnetic

Levita Magnetic là hệ thống phẫu thuật hiện đại giúp bệnh nhân ít đau hơn, phục hồi nhanh hơn và giảm sẹo đến mức tối thiểu. Ngoài ra, nó rất thích hợp với bệnh viện có ít y tá hỗ trợ vì nó tăng sự kiểm soát của bác sĩ làm phẫu thuật. Có thể nói đây là công nghệ Chile ưa chuộng nhất trong việc phục hồi chấn thương.

Theo đó, công nghệ này sử dụng một bộ điều khiển nam châm bên ngoài cơ thể để di chuyển công cụ bên trong cơ thể. Điều này nhằm cải thiện hình ảnh, sự kiểm soát của bác sĩ phẫu thuật với các dụng cụ. 

Tốp 6: Lazarillo

Sự khó khăn khi di chuyển của người khiếm thị là một vấn đề nhức nhối. Thấu hiểu điều đó, tại quốc gia Chile, một giải pháp công nghệ được đưa ra – Lazarillo. Nó nhằm giúp người khiếm thị di chuyển trong thành phố độc lập, tự do và dễ dàng hơn. Với công nghệ này, người dùng chỉ cần mở định vị thì ứng dụng thông qua giọng nói. Nó sẽ thông báo cụ thể đến người dùng vị trí họ đang đứng về con đường, tòa nhà, những cửa hàng xung quanh.

Người sử dụng cũng có thể tùy chỉnh app Lazarillo  bằng cách “đánh dấu” địa chỉ nhà riêng, nơi làm việc, nhà hàng ưa thích,… Bên cạnh thông báo về vị trí thì nó còn cung cấp thểm thông tin cho người dùng về hoạt động, tổ chức gần đó. Tất cả điều này nhằm giúp người khiếm thị hòa nhập với xã hội hơn.

Tốp 5: Aira 

Công nghệ Chile ưa chuộng nhất tiếp theo trong danh sach này đó là Aira. Công nghệ giúp giảm bớt gánh nặng  cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên trong khi tuyển dụng. Thuật toán của Aira cho phép phân bổ danh sách công việc thông qua nhiều cổng thông tin việc làm khác nhau. Sau đó sẽ tổng hợp tất cả CV ứng tuyển. Tiếp đó,  Aira gửi các bài kiểm tra đo lường tâm lý cho các ứng viên. Cuối cùng, nó phân tích họ bằng cách sử dụng AI và phân tích cảm xúc thông qua bài kiểm tra đó.

Cơ bản, công nghệ Aira biến dữ liệu đầu vào (chẳng hạn như mức độ chú ý và nét mặt) thành dữ liệu số. Điều này cực kỳ có ý nghĩa đối với các giám đốc điều hành hoặc HR. Bởi họ chỉ có lượng thời gian hạn chế và cần xem xét hàng nghìn CV.

Tốp 4: Betterfly

Betterfly

Betterfly là  nền tảng về lĩnh vực bảo hiểm và phúc lợi. Giải pháp công nghệ này được đưa ra nhằm trao quyền cho các tổ chức và nhân viên cải thiện sức khỏe và hưởng phúc lợi. Những giá trị ưu việt của nó mang đến cho người sử dụng là: 

  • Hỗ trợ tâm lý: Những người sử dụng phần mềm bảo hiểm này sẽ được tư vấn về y học từ xa.
  • Thiền: hãy truy cập Pura Mente đã được liên kết sẵn để học hơn 100 cách thiền và các chương trình quản lý sự căng thẳng.
  • Giáo dục sức khỏe: truy cập The Big Know được tích hợp để học các nội dung về y học bài bản.
  • Hỗ trợ pháp lý và bảo vệ: sử dụng công nghệ này, bạn còn có cơ hội tiếp cận với Legal Chile – công ty dịch vụ pháp lý lớn nhất ở Chile.

Tốp 3: Comunidadfeliz

Đứng thứ 3 trong danh sách những công nghệ Chile ưa chuộng nhất ta phải kể đến Comunidadfeliz. Đây là một phần mềm chuyên quản lý tài chính dành cho phòng quản trị tòa nhà, chung cư. Các tính năng chính mà Comunidadfeliz cung cấp đó là:

  • Thanh toán chi phí điện, nước, vệ sinh, mạng bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.
  • Cho phép giao tiếp chủ động, nhanh chóng với ban quản lý tòa nhà.
  • Tính toán, công khai thiệt hại đồng thời khi xảy ra sự cố.

Tốp 2: Global 66

Global 66

Đây là một nền tảng thanh toán quốc tế trực tuyến tới hơn 55 quốc gia. Với sự nhanh chóng, minh bạch, dễ dàng và chi phí thấp hơn đối thủ nhiều lần. Global 66 tự động tính toán tiền chuyển đối khi chuyển quốc tế dựa trên tỷ giá hối đoái thực được cập nhập liên tục. Bên cạnh đó, phần mềm sẽ liên tục gửi email để thông báo cho người dùng biết tiền hiện đang ở đâu.

Tốp 1: Drivin 

Drivin là phần mềm SaaS TMS, nó được tạo ra để đáp ứng nhu cầu hậu cần của các công ty chuyên về vận tải. 

  • Giám sát: công nghệ này sẽ kiểm tra được tài xế đang làm gì, di chuyển đúng lộ trình hay không.
  • Lập kế hoạch lộ trình di chuyển:  Drivin cho phép người sử dụng lập kế hoạch di chuyển trước đó và theo dõi chúng. Ngoài ra, chỉ cần nhập địa chỉ giao hàng, nó sẽ tự động tối ưu được các tuyến đường, tiết kiệm thời gian di chuyển.
  • Cung cấp thông tin về lộ trình đi cho tài xế được chỉ định và thu thập thông tin di chuyển hoạt động của tài xế.

Xem thêm: Tốp 10 Công Nghệ Chad Ưa Chuộng Nhất

Lời kết

Trên đây là danh sách 8 công nghệ Chile ưa chuộng nhất hiện nay. Tin rằng, với những thành tựu tiến bộ này, Chile sẽ ngày một phát triển hơn nữa trong tương lai.

Liên kết:Xổ số miền Bắc