Tốp 10 Siêu Thị Điện Máy Tại Bình Thuận Mà Bạn Nên Biết Nhất

Bạn đang lo lắng – băn khoăn chưa biết đơn vị nào cung cấp các thiết bị điện tử uy tín – chất lượng nhất tại tỉnh Bình Thuận. Hiểu được nhu cầu mua hàng của mọi người, bài viết Tốp 10 Siêu Thị Điện Máy Tại Bình Thuận là nơi cung cấp cho bạn toplist siêu thị cung cấp sản phẩm tốt nhất, đoán theo dõi ngay nhé!

10 Siêu Thị Điện Máy Tại Bình Thuận uy tín – chất lượng

Đơn vị cung cấp sản phẩm ngày càng nhiều, khiến ai cũng chưa biết được siêu thị nào có sản phẩm tốt nhất mà lại còn phù hợp với túi tiền của mình.

Siêu thị điện máy – Sony

                                                   Siêu thị điện máy – Sony

Đánh giá tốt nhất trên top Google nơi đáng mua nhất tại tỉnh Bình Thuận. Ở đây, bạn sẽ được các nhân viên tại Sony giới thiệu các dòng sản phẩm. 

Ví dụ: bạn muốn mua tủ lạnh Sony với mức giá từ 5 – 8 triệu đồng, bạn sẽ được các nhân viên giới thiệu từ một số sản phẩm đúng với mục đích và nhu cầu sử dụng hiện tại.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 50 – phường Phú Trinh – đường Nguyễn Hội – Bình Thuận
 • Số điện thoại: 0623 828 530

Siêu thị điện máy – Samsung

Với hơn 10 năm phát triển từ những buổi đầu của công nghệ, tại siêu thị điện máy Samsung tỉnh Bình Thuận nhập – khẩu những mặt hàng nổi bật. Các hãng nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: Samsung, Sony, Toshiba, Panasonic, … Tại đây bạn sẽ được các nhân viên tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm cũng như nơi sản xuất của sản phẩm.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 28 – phường Phú Trinh – đường Trần Hưng Đạo – tỉnh Bình Thuận.
 • Số điện thoại: 0252 383 1818

Siêu thị điện máy – tỉnh Bình Thuận Xanh

                                      Siêu thị điện máy – tỉnh Bình Thuận Xanh

Tự hào là siêu thị cung cấp các sản phẩm chính hãng như: Apple, Xiaomi, Samsung, LG, … với dịch vụ ưu đãi bảo hành lên đến 2 năm. Tại đây nếu sản phẩm của bạn có hư hỏng trong quá trình sử dụng, dựa vào tình trạng hiện tại mà bên Điện máy Xanh sẽ áp dụng chính sách bảo hành đổi trả – sửa chữa.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 241 – phường Phú Thủy – Phan Thiết – tỉnh Bình Thuận – đường Trần Hưng Đạo
 • Số điện thoại: 0283 948 6789

Siêu thị điện máy – Chuyên nghiệp LCD

Tại đây được cung cấp với nhiều loại dịch vụ được rất nhiều người tin dùng và ưa chuộng trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên tư vấn – nhân viên kỹ thuật đem đến sự an tâm và hài lòng. Cùng với chính sách bảo hành dài hạn tùy theo sản phẩm, nếu trong quá trình sử dụng hỏng hóc thì có thể đổi trả – hoàn tiền không tốn phí giao dịch.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 193 – phường Phước Hội – đường Nguyễn Ngọc Ký – tỉnh Bình Thuận
 • Số điện thoại: 0252 3844 672

Siêu thị điện máy – Văn Cao

Ký hợp đồng với một số đối tác lớn về mảng điện tử với mong muốn cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Mục tiêu hướng đến một vị trí xa hơn cho người tiêu dùng, với chính sách ưu đãi khi mua sản phẩm bên Văn Cao, tuyệt đối thông tin khách hàng không lộ.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 25 – đường Lê Hồng Phong – Bình Thuận – Đức Tài 
 • Số điện thoại: 0252 3883 619

Siêu thị điện máy – Nguyễn Kim

                                              Siêu thị điện máy – Nguyễn Kim

Với những gì tốt nhất từ sản phẩm cao cấp nhất đến những sản phẩm thấp nhất (giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người). Tại đây Nguyễn Kim còn có những tiện lợi đối với các quý khách hàng, tạo một thiên đường mua sắm lựa chọn thoải mái những sản phẩm ưng ý. Ngoài ra, còn được cung cấp những dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết khi mua sắm tại Nguyễn Kim.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: L68 – phường Xuân An – Phan Thiết – đường Tôn Đức Thắng – Bình Thuận
 • Số điện thoại: 1800 6800

Siêu thị điện máy – Phước Sơn

Thành lập với hơn 20 năm trong mua bán sản phẩm cung ứng thị trường trong nước như tivi, tủ lạnh, máy giặt, … Tại Phước Sơn hướng đến tương lai với nhu cầu ngày càng phát triển tiến bộ của công nghệ, với đội ngũ nhân viên tận tình trong giới thiệu sản phẩm. 

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 50 – phường Phú Trinh – Phan Thiết – đường Nguyễn Hội – Bình Thuận
 • Số điện thoại: 0983 612 805

Siêu thị điện máy – Chợ lớn

                                     Siêu thị điện máy – Chợ lớn tỉnh Bình Thuận

Được xem là siêu thị điện máy lớn nhất với quy mô rộng khắp cả nước với hơn 11 ngàn mặt hàng từ các hãng điện tử lớn thế giới. Cùng với những sản phẩm được đánh giá top 1 trên bảng xếp hạng đáng mua – lựa chọn nhất, hay các thương hiệu đến từ Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, … Giúp khách hàng thoải mái trong việc lựa chọn sản phẩm cho gia đình của mình đúng nhu cầu – mục đích.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: khu B2 – phường Phú Thủy – Bình Thuận
 • Số điện thoại: 0252 3939 689

Siêu thị điện máy – Anh Việt

Uy tín – chất lượng – tin cậy hàng đầu hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực điện tử với các hãng nổi tiếng như Sony, Toshiba, Electrolux, Samsung, … Làm việc 24/24 giờ với những dịch vụ giao hàng tận nhà – lắp ráp không tốn phí – và một số dịch vụ khác.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: thị trấn Lạc Tánh – Bình Thuận – khu phố Lạc Hóa 2 – Tánh Linh
 • Số điện thoại: 0918 696 177

Siêu thị điện máy – Thanh Hải

                                               Siêu thị điện máy – Thanh Hải

Cung cấp các sản phẩm chính hãng như: lò vi sóng LG, máy giặt Samsung, tủ lạnh Toshiba, … và nhiều hãng khác trên thị trường. Nếu bạn có hư hỏng hãy liên hệ ngay đến với Thanh Hải bất kỳ thời gian nào, nhân viên tư vấn – kỹ thuật sẽ hỗ trợ nhiệt tình.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 20 – Phan Thiết – Bình Thuận – phường Phú Trinh
 • Số điện thoại: 0623 828 538

Tổng kết

Trên đây là toplist siêu thị điện máy lớn – uy tín – dịch vụ tốt nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết Tốp 10 Siêu Thị Điện Máy Tại Bình Thuận sẽ giúp bạn biết thêm về đơn vị – giá cả tốt nhất mà còn lại đem lại nhu cầu sử dụng cho bạn.

Xem thêm: Tốp 10 Siêu Thị Điện Máy Tại Bình Phước