Tốp 10 Siêu Thị Điện Máy Tại Bình Phước

Cùng với sự ra đời của rất nhiều các trung tâm siêu thị điện máy là việc mở ra nhiều cơ hội mua sắm các sản phẩm, thiết bị điện tử chất lượng với ngân sách tiết kiệm tối đa cho người tiêu dùng. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn tốp 10 siêu thị điện máy tại Bình Phước tốt nhất để bạn có thể có được sự lựa chọn thích hợp cho mình.

Gợi ý tốp 10 siêu thị điện máy tại Bình Phước

Dưới đây là danh sách 10 siêu thị điện máy tại Bình Phước mà các bạn nên biết.

Công ty cổ phần thương mại Nguyễn Kim

Được hình thành và phát triển từ năm 1992, ban đầu chỉ là một cửa hàng kinh doanh điện – điện tử – điện lạnh, sau dần được ủng hộ của khách hàng đã phát triển thành Trung tâm điện máy đầu tiên tại Việt Nam. Và vào năm 2001 được đổi tên là Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim. Trong suốt những năm qua, công ty cổ phần thương mại Nguyễn Kim vẫn luôn giữ vững vị trí số 1 tại Việt Nam là thương hiệu bán lẻ hàng điện máy cũng như được người tiêu dùng lựa chọn và tín nhiệm.

Công ty cổ phần thương mại Nguyễn Kim

 • Địa chỉ: 245 QL14 – P.Tân Phú – T.Bình Phước
 • Điện thoại: 0651 625 8888

Điện máy thiên hòa

Trung tâm điện máy Thiên Hòa được khách hàng đánh giá là một siêu thị điện máy lớn và có uy tín nhất tại Bình Dương trong nhiều năm qua. Tại Thiên Hòa, trung tâm chuyên cung cấp mua bán những mặt hàng điện lạnh, điện tử, nội thất, trang trí, máy tính, thiết bị văn phòng, gia dụng, điện thoại,… Hiện tại, điện máy Thiên Hòa có chi nhánh ở Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, bạn còn có thể mua hàng online vì siêu thị chấp nhận giao hàng trên toàn quốc.

 • Địa chỉ: Lầu 06, 277B, Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Điện máy thiên hòa

Siêu Thị Điện Máy XANH Phú Riềng Đỏ – Bình Dương

Với mục tiêu hoạt động là lấy khách hàng làm trọng tâm, siêu thị Điện máy XANH Phú Riềng Đỏ, khu phố Tân Đồng 1 luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu mà giá cả phải chăng cùng dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

 • Địa chỉ trung tâm: 1050 – 1052 Phú Riềng Đỏ, khu phố Tân Đồng 1, P. Tân Xuân, TX. Đồng Xoài, T. Bình Phước 

Siêu thị điện máy Chợ Lớn

Siêu thị điện máy Chợ Lớn là nhà phân phối, bán lẻ và tiêu dùng các sản phẩm Điện Tử – Điện Gia Dụng, các sản phẩm IT, điện thoại, thiết bị mạng được đánh giá là chất lượng và uy tín đứng hàng Việt Nam. Siêu thị điện máy Chợ Lớn đầu đối với các công ty Liên doanh Điện tử lớn nhất Việt Nam như: Panasonic, Samsung, LG, Daikin, Sony, Hitachi, Electrolux, Kangaroov.v… Tại siêu thị điện máy Chợ lớn – nơi hội tụ của các Thương hiệu Điện Tử hàng đầu Thế giới.

 • Địa chỉ: 658 phú riềng Đỏ, kp.tân trà, p. tân xuân, tx Đồng xoài, bình phước
 • ĐT:0271.3886.999

Siêu thị Điện máy Xanh Lộc Ninh – Siêu thị điện máy tốt nhất tại Bình Dương

Siêu thị điện máy Xanh Lộc Ninh là một trong những đơn vị nằm trong chuỗi siêu thị điện máy xanh nổi tiếng trải dài khắp các tỉnh trên toàn quốc. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn huyện Lộc Ninh cùng các vùng lân cận dễ dàng mua sắm các sản phẩm thiết bị điện tử chất lượng, uy tín.

Siêu thị điện máy Xanh Lộc Ninh- Tốp những siêu thị điện máy uy tín tại Bình Dương

 • Địa chỉ trung tâm: Số 132, QL13, Khu phố, Lộc Ninh, Bình Phước 67000
 • Điện thoại: 1800 1061

Điện Máy XANH Chơn Thành

Siêu thị Điện máy XANH Chơn Thành, H. Chơn Thành, T. Bình Phước khai trương ngày 26/04/2019 với mục đích phục vụ nhu cầu mua sắm, cung cấp các sản phẩm điện máy đến khách hàng. Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, siêu thị Điện máy XANH Chơn Thành mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất phù hợp với nhu cầu khách hàng, giá cả tốt nhất và dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

 • Địa chỉ: 190 QL13, Khu phố 5, Chơn Thành, Bình Phước 67000
 • Điện thoại: 1800 1061

Cửa Hàng Điện Máy Trọng Hoàng

Với niềm tin và sự quyết tâm của mình, cửa hàng điện máy Trọng Hoàng đã trở thành một nhà phân phối hàng điện máy có uy tín số 1 Bình Dương hiện nay. Đã từ lâu cái tên Trọng Hoàng đã trở thành địa chỉ  lý tưởng, là cái tên quen thuộc đối với các khách hàng.

 • Địa chỉ: Đường số 2, Tân Xuân, Đồng Xoài, Bình Phước
 • Điện thoại: 091 306 09 11

Siêu thị Điện máy XANH Hiệp Lộc – Siêu thị điện máy Bình Dương

Siêu thị Điện máy XANH Hiệp Lộc nằm ở xã Lộc Hiệp, Huyện Lộc Ninh, Tỉnh Bình Phước (Đối diện chợ Lộc Hiệp) khai trương ngày 07/09/2019 với mong muốn là phục vụ nhu cầu mua sắm cho khách hàng tại Lộc Hiệp.

Với mục tiêu hoạt động là lấy khách hàng làm trọng tâm, siêu thị Điện máy XANH Hiệp Lộc cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp mà giá cả tốt nhất.

Siêu thị Điện máy XANH Hiệp Lộc – Tốp 10 siêu thị điện máy tại Bình Dương

 • Địa chỉ: QL13, ấp Hiệp Tâm A, Lộc Ninh, Bình Phước 6700
 • Điện thoại: 1800 1061

Xem thêm: Tốp 10 Siêu Thị Điện Máy Tại Bắc Giang

Tổng kết

Trên đây là danh sách xếp hạng tốp 10 siêu thị điện máy tại Bình Phước uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu mua các thiết bị điện tử điện lạnh phục vụ gia đình. Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đây hữu ích đối với các bạn.