Tốp 10 Siêu Thị Điện Máy Tại Bắc Giang Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại. Sự xuất hiện các trung tâm, siêu thị điện máy ngày càng trở nên phổ biến. Nhất là một khu vực đông đúc dân cư và có nền kinh tế đang phát triển như tại tỉnh Bắc Giang. Qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tốp 10 siêu thị điện máy tại Bắc Giang uy tín, chất lượng nhất.

Tốp 10 siêu thị điện máy tại Bắc Giang đảm bảo uy tín, chất lượng tốt nhất:

Sau đây là toplist các siêu thị điện máy tại Bắc Giang để bạn tham khảo, hi vọng nó sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho việc lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua thiết bị điện máy theo nhu cầu của bạn:

Siêu thị Điện máy Nguyễn Kim – Bắc Giang

Năm 1992, siêu thị điện máy Nguyễn Kim được thành lập ban đầu với một cửa hàng kinh doanh điện nhỏ. Trải qua nhiều năm sau, nó đã phát triển rộng rãi và nhanh chóng. Nguyễn Kim đã thành một chuỗi những trung tâm điện máy với quy mô lớn nhất tại Việt Nam. 

Để đạt được những thành tựu to lớn và sự tin tưởng của quý khách hàng như hiện nay, Nguyễn Kim đã và đang tổ chức, tạo nên những chính sách, chương trình về hệ thống các cửa hàng bán lẻ các sản phẩm điện máy, đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao. Đó là cơ sở hàng đầu để Nguyễn Kim có thể khẳng định vị thế, thương hiệu của riêng mình. 

Điện thoại: 1800 6800

Siêu thị điện máy xanh – chi nhánh Bắc Giang

                                            Siêu thị điện máy Xanh tại Bắc Giang

Trải qua hơn 10 năm thành lập, siêu thị điện máy Xanh là một trong những công ty được trực thuộc bởi công ty Cổ phần Thế Giới Di Động.

Siêu thị điện máy Xanh đã cung cấp sản phẩm vô cùng phong phú đa dạng. Mức giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu của hầu hết khách hàng. Bên cạnh đó, nó còn áp dụng những chính sách đổi trả ưu đãi đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Điện máy Xanh đã đón nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Tại địa chỉ: Số 45 Hùng Vương, tổ 2, P. Ngô Quyền, TP. Bắc Giang, T. Bắc Giang

Điện thoại: (028)39.486.789

Siêu thị điện tử, điện máy HC – Bắc Giang

                                                          Siêu thị điện máy HC

Đây chính là một trong những hệ thống siêu thị điện máy có mặt đầu tiên tại Hà Nội ra đời vào năm 2006 và sau đó có các chi nhánh tại một số tỉnh lân cận như Bắc Giang,…

Siêu thị điện máy HC chuyên kinh doanh và cung cấp các mặt hàng như điện tử phổ biến hiện nay như điện thoại, tủ lạnh, máy điều hòa, những máy gia dụng hay các thiết bị khác.

Điện thoại: 19001788

Siêu thị điện máy MediaMart – chi nhánh tại Bắc Giang

MediaMart là một trong những công ty điện máy xếp hạng hàng đầu tại Việt Nam. Siêu thị điện máy MediaMart chuyên cung cấp những sản phẩm và thiết bị điện tử, điện lạnh,… với những thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người tin dùng ở trên thế giới.

Địa chỉ: Số 1 Hùng Vương, TP. Bắc Giang. 

Điện thoại: 0204 3665 665

Siêu thị điện máy FPT Shop – chi nhánh Bắc Giang

                                  Siêu thị điện máy FPT Shop – chi nhánh Bắc Giang

Siêu thị điện máy FPT Shop là chuỗi những trung tâm bán lẻ lớn, thuộc bởi công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT.

FPT Shop luôn cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất, đảm bảo chính hãng đến 100%. Hiện nay đã có rất nhiều chi nhánh tại Bắc Giang sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng mua sắm.

Tại địa chỉ: Số 36 Nguyễn Văn Cừ, P. Lê Lợi, TP. Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

Điện thoại: 18006601

Siêu thị điện máy Chợ Lớn – chi nhánh Bắc Giang

Siêu thị Điện máy Nội thất Chợ Lớn là nơi mua bán các thiết bị điện tử đã có mặt trên thị trường 20 năm. Công ty này nhiều năm đã duy trì được sự tin tưởng, hài lòng đảm bảo được sự gắn bó thân thiết, trung thành của khách hàng với điện máy Chợ Lớn. 

Điện thoại: 02838563388

Siêu thị điện máy Digicity – chi nhánh Bắc Giang

Trong các lĩnh vực về phân phối các sản phẩm điện tử, siêu thị điện máy Digicity chính là công ty hàng đầu ở thị trường Việt Nam.

Với sứ mệnh đem đến cho quý người tiêu dùng những sản phẩm điện máy giá tốt nhất, đáp ứng nhu cầu khách hàng bằng cách đưa ra thị trường các sản phẩm, chính sách dịch vụ uy tín và có chất lượng tốt.

Điện thoại: 19006662

Siêu thị điện máy PICO – chi nhánh Bắc Giang

                                                   Siêu thị điện máy PICO Bắc Giang

Với thời gian có mặt hơn 10 năm trên thị trường này. Pico là một trong những cái tên siêu thị điện máy lớn và được nhiều người tiêu dùng chọn lựa ở Hà Nội và những tỉnh lân cận. Pico nhận được niềm tin tưởng tuyệt đối đến từ người dùng bởi chất lượng của sản phẩm. Nơi đây mang lại tính chuyên nghiệp trong dịch vụ marketing.

Điện thoại: 1900.6619

Siêu thị điện máy Thiên Hòa – chi nhánh Bắc Giang

Khi nhắc đến những siêu thị điện máy lớn và uy tín chất lượng nhất tại Bắc Giang thì không thể không kể đến trung tâm điện máy Thiên Hòa. Nơi đây chuyên cung cấp và mua bán các mặt hàng như điện lạnh, điện tử,…

Điện thoại: 1900 1829

Điện máy Thế giới di động – chi nhánh Bắc Giang

                                       Điện máy Thế giới di động – chi nhánh Bắc Giang

Là một trong những siêu thị điện máy đứng đầu trong lĩnh vực công nghệ, điện tử, điện máy,… đã đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng. Nơi đây với các sản phẩm chất lượng và mức giá hợp lý. Thái độ nhân viên vô cùng tận tình và chu đáo với khách hàng.

Tại địa chỉ: Số 1361 Hoàng Hoa Thám, phường Song Mai, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Điện thoại: 18001060

Kết luận 

Qua bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp tốp 10 siêu thị điện máy tại Bắc Giang uy tín, chất lượng nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm điện lạnh uy tín  tại Bắc Giang.

Xem thêm: Tốp 10 Siêu Thị Điện Máy Tại Bắc Kạn