Tốp 10 Phần Mềm Tải Video HD Miễn Phí Và Chất Lượng Nhất

Hiện nay có rất nhiều phần mềm để sử dụng vào quá trình tải video. Bạn có biết được những phần mềm nào được sử dụng và tải miễn phí không. Cùng mình lướt qua top 10 phần mềm tải Video HD miễn phí dưới đây để nắm được những thông tin cơ bản nhé.

Top 10 những phần mềm tải video HD miễn phí

Có rất nhiều loại phần mềm tải khác nhau. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về danh sách top 10 phần mềm miễn phí. Bạn có thể tham khảo để nắm được những thông tin cơ bản về các phần mềm ứng dụng. Qua đó có thể hiểu được thêm những chi tiết để tải phần mềm.

Phần mềm AllMyTube

AllMyTube cho phép người dùng có thể sử dụng và tải Video hơn 1000 trang web và chia sẻ video giống như YouTube, TED, ABC,…với nhiều chất lượng tốt nhất. Bạn cũng có thể sử dụng với các cách thức sử dụng khác nhau để có thể tải về các loại Video với nhiều tốc độ nhanh. Sau đó chương trình sẽ có thể giúp bạn được chuyển đổi các loại Video sang nhiều định dạng mà bạn mong muốn. Trình xem Video cũng được tích hợp nằm ngay trong bộ ứng dụng để bạn có thể xem trực tiếp sau khi đã tải về.

Phần mềm AllMyTube được nhiều người lựa chọn và tin dùng

Phần mềm Itube Studio

iTube Studio là phần mềm ứng dụng download những video tuyệt vời. Nó cũng có khả năng có thể tải các video đến từ Youtube, Google Video, Break… thành một  định dạng FLV. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng còn tích hợp được tính năng xem được video trực tiếp nằm trên phần mềm và có thể chuyển đổi các loại video đó sang nhiều loại hình định dạng khác nhau để sử dụng trên các loại thiết bị để nghe nhạc hoặc trên điện thoại.

Phần mềm Itube Studio nhiều người lựa chọn và tin dùng

Phần mềm Replay Media Catcher

Là loại  phần mềm giúp người dùng có thể tải video về trên hệ thống internet dưới nhiều loại định dạng khác nhau. Mang đến những hiệu quả và tiện lợi cho người dùng. Đồng thời loại phần mềm này được nhiều người tin tưởng và có những đánh giá chất lượng cho loại hình phần mềm được cập nhập này.

Tải xuống video Nhận FLV

GetFLV được hỗ trợ để chuyển đổi những định dạng về video trên mạng Internet. Chương trình này cũng chuyển đổi và có thể tải được các đoạn video về điện thoại  Iphone hay các thiết bị khác một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả. Bạn có thể sử dụng để chạy các video đó với bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Phần mềm Get FLV tải video chất lượng và hiệu quả

Phần mềm Accelerator Plus

Là phần mềm dùng để tải video với trình quản lý và tăng tốc hiệu quả mang đến những hiệu quả và tiện lợi cho người dùng. Có thể nói chất lượng video đứng hàng đầu trong nhiều lựa chọn. Bạn có thể tham khảo phần mềm này để có được những thông tin về loại hình phần mềm tải về.

Phần mềm ứng dụng Total Video Downloader

Với phần mềm này bạn có thể lựa chọn được chất lượng về video mà bạn muốn tải về. Đồng thời mang đến những hiệu quả và chất lượng cho người sử dụng. Phần mềm này cũng được nhiều người dùng quan tâm và lựa chọn.

Phần mềm ứng dụng Video Downloader Ultimate

Video Downloader Ultimate được biết không chỉ là loại phần mềm có thể giúp bạn download video từ hệ thống mạng Internet với tốc độ “bàn thờ” dưới nhiều cỡ định dạng khác nhau mà nó cũng còn có khả năng để chuyển đổi video thành những file âm thanh về mp3, giúp bạn có thể sử dụng và lấy về để nghe nhạc hoặc dùng để ghép nhạc một cách tùy ý.

Phần mềm Youtube Downloader 

YouTube Downloader là một loại phần mềm dùng để tải video. Có khả năng download trực tiếp từ hệ thống của YouTube dưới nhiều hình thức định dạng khác nhau như AVI (Xvid), MP4 hoặc loại MPEG (MPEG-1), cũng như có thể trích xuất được các dòng âm thanh và có thể lưu sang loại định dạng MP3.

Phần mềm RipTiger

RipTiger là một loại phần mềm trong những phần mềm để download video từ hầu hết những trang web Online. Với nhiều loại có nhiều tốc độ nhanh chóng. RipTiger cũng còn hỗ trợ thuộc quá trình lưu video về thiết bị với những định dạng phù hợp để có thể phục vụ cho những nhu cầu cần xem lại của người sử dụng.

Phần mềm YouTube HD Video Converter

YouTube HD Video Converter là phần mềm hỗ trợ về download video một cách chuẩn HD từ ứng dụng YouTube. Với nhiều loại định dạng khác nhau được kể như HD 1080p, HD, MPG, MPEG-1… trong suốt thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, phần mềm cũng có hỗ trợ về cắt ghép, chỉnh sửa loại hình video trực tiếp.

Xem thêm: Tốp 10 Ứng Dụng Xem Phim HD Trên Mobi

Bài viết này là những thông tin về phần mềm tải video HD miễn phí mà bạn có thể tham khảo qua. Có thể nói những phần mềm này mang lại chất lượng cho người dùng. Cũng như có được một hệ thống trong suốt quá trình tải phần mềm giúp tiết kiệm được thời gian của bạn. Với những phần mềm này bạn có thể tải về và sử dụng để có được những trải nghiệm hiệu quả với những video hấp dẫn nhé. Đây cũng là những thông tin hữu ích cho người dùng đang quan tâm.