Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Trà Vinh Tốt Nhất

Lĩnh vực công nghệ đang dần chiếm ưu thế trong sự phát triển chung của thế giới ở thời điểm gần đây.Uy tín chất lượng của các Công Ty Công Nghệ được đánh giá là rất quan trọng. Bạn cũng đừng phân vân hay lo lắng khi tìm kiếm những thông tin về các công ty để có thể đặt niềm tin vào trong đó. Cùng dõi theo bài viết Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Trà Vinh Tốt Nhất  sau đây để có thể  giải đáp được những thắc mắc và đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Trà Vinh Tốt Nhất

Hãy cùng điểm qua danh sách Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Trà Vinh Tốt Nhất để có thể tham khảo và nắm rõ những thông tin ở phía dưới nhé.

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT tại tỉnh Trà Vinh 

Địa chỉ chi nhánh của công ty: 46 Nguyễn Đáng, khóm 6, phường 7, thành phố Trà Vinh

Đứng đầu  danh sách Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Trà Vinh Tốt Nhất chắc chắn phải kể tới Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT chi nhánh Trà Vinh. Công ty đang dần đầu tư với mục đích chính là đáp ứng cho nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng. Một nơi đảm bảo uy tín chất lượng về sản phẩm cũng như một môi trường tốt để làm việc, thu thập thêm nhiều kỹ năng trong lĩnh vực công nghệ. 

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT là cái tên uy tín bật nhất trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam

Công ty CP công nghệ cao Trà Vinh

Địa chỉ của công ty tại : Số 62B, Quang Trung, Phường 1, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.

Một công ty phát triển mạnh trong lĩnh vực  chủ yếu là bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông đã xứng đáng nằm trong Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Trà Vinh Tốt Nhất.Tại đây được đánh giá là nơi khá uy tín để trải nghiệm công việc cũng như các sản phẩm được bán.Với môi trường làm việc năng động, chất lượng về cơ sở vật chất tốt rất đáng để bạn tham khảo qua công ty này.

Công ty cổ phần  BKAV

Bạn có thể tìm ở địa chỉ chi nhánh công ty tại:GF, 20, tầng trệt Co.opmart Trà Vinh, đường Nguyễn Đán, Phường 6, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.

Được thành lập vào ngày 10 tháng 6 năm 2016 với nhiều thành tựu lớn có ích cho cộng đồng ,công ty cổ phần là một nơi các bạn có thể tham khảo trong lĩnh lực công nghệ.  Người ta hay nói “Trăm nghe không bằng một thấy” vậy thì bạn hãy mạnh dạn trải nghiệm làm nhân viên của công ty, đóng góp một phần để giúp công ty cũng như đất nước ngày càng phát triển hơn nữa.

Đây chính là tổng giám đốc của  Bkav Global – Lê Quang Hiệp

Công ty TNHH Công Nghệ NHONHO 

Địa chỉ chi nhánh công ty : Số 03, Khóm 4, Thị trấn Châu Thành, Huyện Châu Thành, Tỉnh Trà Vinh.

Được thành lập từ năm 2014, với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm dồi dào,đây là một trong những tiêu chuẩn dành cho hệ thống quản lý đang được ngày càng nhiều các doanh nghiệp đào tạo. Nơi đây còn có nhiều ưu điểm vượt trội về mặt sản phẩm cũng như dịch vụ đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn dịch vụ-công nghệ Fuzuru.com

Công ty Trách nhiệm hữu hạn dịch vụ-công nghệ Fuzuru.com

Địa chỉ công ty tại : Ấp 4A, Xã An Trường, Huyện Càng Long, Tỉnh Trà Vinh.

Dù mới thành lập năm 2021 nhưng công ty đã mang lại nhiều sản phẩm uy tín , chất lượng giúp thu hút một lượng khách hàng lớn và cố định trong thời gian gần đây. Một nơi chuyển về sửa chữa máy móc, thiết bị, bán buôn máy vi tính và nhiều sản phẩm khác giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Công ty cổ phần công nghệ GEB 

Địa chỉ công ty tại :Ấp Bích Trì, Xã Hòa Thuận, Huyện Châu Thành, Tỉnh Trà Vinh.

Được thành cách đây không lâu nhưng công ty đã phát triển rất nhiều lĩnh vực khác nhau, cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ được khách hàng đánh giá uy tín. Công ty chuyên về các lĩnh vực như các dịch vụ liên quan đến in,lắp đặt máy móc và thiết bị công nghệ,bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác.

Công ty TNHH Công nghệ Cao Hùng

Địa chỉ công ty tại : Số 36, Nguyễn Đáng, Khóm 8, Phường 6, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.

Đây có lẽ là một nơi không còn xa lạ gì với người nhân nơi đây, một trong những công ty nằm trong Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Trà Vinh Tốt Nhất với những sản phẩm đem lại chất lượng tốt cho khách hàng. Không chỉ về dịch vụ chăm sóc khách hàng được đánh giá cao mà còn uy tín cả trong việc xuất bản phần mềm, lập trình máy vi tính, các hoạt động về dịch vụ công nghệ thông tin và các dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính. Là một nơi bạn không còn phải băn khoăn để đặt niềm tin vào đây.

Công ty TNHH công nghệ mạng DTT 

Địa chỉ công ty tại : Số 473, Khóm 3, Phường 6, Thành phố Trà Vinh, Trà Vinh.

Được thành lập từ năm 2018 nhưng vị thế công ty trên thị trường không còn gì bàn cãi. Công ty này chuyên về bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh. Được khá nhiều người tin tưởng đến mua hàng và trải nghiệm công việc tại đây.

Nhân viên công ty TNHH công nghệ mạng DTT

Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Trà Vinh 

Địa chỉ công ty tại:  ấp Đại Đức, xã Đức Mỹ, Huyện Càng Long, Tỉnh Trà Vinh.

Được cách đây khá lâu và có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh, đào tạo đội ngũ nhân viên.Phát triển mạnh trong sản xuất sản phẩm khác từ gỗ; sản xuất sản phẩm từ tre, nứa, rơm, rạ và vật liệu tết bện thân thiện với môi trường. Các sản phẩm khá đa dạng và chất lượng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn tiêu dùng.

Thế giới di động tỉnh Trà Vinh

Thế giới di động tỉnh Trà Vinh

Là một nơi mà không thể thiếu trong Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Trà Vinh Tốt Nhất. Tại đây có rất  nhiều cửa hàng nổi tiếng với mục đích chuyên cung cấp các loại trang thiết bị công nghệ chất lượng mang đến cho khách có nhiều sự lựa chọn cũng như có thể đáp ứng được nhu cầu mua sắm của bản thân. Mang lại hiệu quả tốt về các mặt hàng sản phẩm chất lượng và cả về dịch vụ.

Xem thêm: Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Tiền Giang Tốt Nhất

Kết bài

Với những thông tin  về danh sách  Tốp 10 Công Ty Công Nghệ Tỉnh Trà Vinh Tốt Nhất bên trên , mong rằng có thể giúp bạn tham khảo để đến những công ty trên có thể mua sắm hoặc trải nghiệm công việc. 

Liên kết:Xổ số miền Bắc