Tốp 10 Công Nghệ Cambodia (Campuchia)

Bạn đã biết được những thông tin về campuchia chưa? Campuchia hay còn được gọi là Cambodia. Vậy Cambodia ở đâu và có những công ty công nghệ nào. Dưới đây là những thông tin chi tiết về top 10 công ty công nghệ Cambodia. Bạn có thể tham khảo thông tin ở bên dưới để nắm rõ được những thông tin cơ bản ở phía dưới đây.

Tốp 10 Công Nghệ Cambodia (Campuchia)

Dưới đây là những thông tin chi tiết về danh sách top 10 công ty công nghệ của Cambodia. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết của nội dung ở dưới đây.

Metfone viễn thông công nghệ Cambodia

Vượt qua những mức hạn chế về mặt đầu tư thiết bị và những giấy phép, Metfone cũng không ngừng đổi mới để có thể tối ưu hóa về hệ thống từ mạng Vô tuyến hay Truyền dẫn, và Mạng lõi. Từ những vị trí thứ 3 vào thời gian năm 2020, bằng cách tiến hành tối ưu hóa về hệ thống với những quy trình đổi mới, Metfone cũng đang tiếp tục ở trên con đường để trở thành một nhà mạng có chất lượng hiệu quả tốt nhất tại Campuchia vào khoảng năm 2021.

Công nghệ Metfone ở Campuchia

Công nghệ Natcom ở Cambodia

Sau gần hơn 3 năm chuẩn bị, và đối mặt với nhiều khó khăn, dự án xuất ngoại đầu tiên của nhà mạng Viettel đã chính thức được khai trương vào ngày 19/2/2009. Chỉ sau hơn khoảng 2 năm, Natcom cũng đã tạo được một kỳ tích ngay trong lịch sử viễn thông tại Campuchia khi đạt đến mức 46% thị phần về điện thoại di động, 60% thị phần về mạng cố định băng thông rộng. Mạng di động do nhà mạng Viettel đầu tư ngay tại quốc gia này có câu slogan đó là “Thân hơn cả bạn thân”.

Nhà mạng Natcom tại Campuchia

Công ty công nghệ Movitel 

Là một công ty công nghệ về nhà mạng được hợp tác đầu tư của Việt Nam qua Campuchia. Trong suốt thời gian hoạt động đến nay, cũng đã có được những nét nổi bật cho người dùng. Công ty Movitel là một thương hiệu cho người dùng ở campuchia có được những trải nghiệm về hệ thống nhà mạng cao cấp.

Công nghệ nextel tại campuchia

Đối với công ty công nghệ Cambodia này có những trải nghiệm với các sản phẩm đưa ra trên thị trường và được tiếp cận nhiều người đăng kí tham gia và sử dụng dịch vụ đến nay đã có được những thành công lớn trong môi trường của đất nước Campuchia.

Nexttel có mặt tại cambodia

Telemor có mặt tại Campuchia

Cũng như những việc đầu tư vào nguồn cơ sở hạ tầng xanh và chuyên lĩnh vực kinh doanh công nghệ để thích ứng với môi trường của đất nước Campuchia, từ đó xây dựng lên được khả năng chống chịu và đảm bảo được tính bền vững và phát triển về mặt kinh tế – xã hội. Đặc biệt là đối với công nghệ viễn thông phát triển mạnh tại nơi đây.

VnEconomy ở Campuchia

Công ty Viettel Cambodia được thành lập vào 4 tháng sau, hoàn thành những tuyến cáp quang đầu tiên đến từ văn phòng ngay tại Sangkat Chaktomuk đến trạm ở An Giang 18 và 19. Đoàn “cảm tử quân” cũng là đầu tiên đem chuông đi đến xứ người bao gồm có 6 người Viettel đến từ đất nước Việt Nam, sau thời gian vật lộn học hành, tìm hiểu, và làm tất cả mọi việc để có thể xử lý các thủ tục về giấy tờ, xin giấy phép, và bắt đầu triển khai dự án.

Công ty công nghệ Bitel

Công ty công nghệ Bitel

Bitel là một công ty công nghệ uy tín và chất lượng. Ở Campuchia có rất nhiều công ty nhà mạng viễn thông khác nhau. Có thể nói, đây cũng là lựa chọn phù hợp cho nhiều cá nhân ở tại Campuchia cần sử dụng để có thể đáp ứng được nhu cầu cho cá nhân và cho người sử dụng.

Công ty Lumitel 

Với hệ thống được xây dựng ở tại cambodia công ty công nghệ cung cấp cho người dân có được những lựa chọn phù hợp đáp ứng được nhu cầu của cá nhân. Ngoài ra, cũng có những trải nghiệm phù hợp về sản phẩm dịch vụ. Có thể nói, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm nhà mạng viễn thông để mang đến những chất lượng hiệu quả và uy tín.

Công ty công nghệ Mytel

Với suốt thời gian hoạt động và phát triển. Mytel mang đến cho người dân ở Cambodia có được những trải nghiệm về hệ thống nhà mạng chất lượng hiệu quả. Đẩy kịp được với thời đại công nghệ hiện đại 4.0 ngày nay.

Công ty công nghệ Halotel

Công ty công nghệ Halotel

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nghiệp vụ cao trong nghề. Luôn mang đến cho khách hàng có được những thông tin về niềm tin cho nhà mạng. Và cũng là nơi cung cấp uy tín chất lượng về dịch vụ. Khách hàng có được những trải nghiệm phù hợp đáp ứng được nhu cầu của cá nhân.

Xem thêm: Tốp 10 Công Nghệ Cabo Verde Ưa Chuộng Nhất

Kết bài

Với những thông tin về danh sách top 10 công nghệ cambodia bạn có thể tham khảo qua để nắm được những trải nghiệm về dịch vụ chất lượng cho khách hàng đáp ứng được nhu cầu trong lĩnh vực phát triển hiện nay

Liên kết:Xổ số miền Bắc