Top 10 App Thiên Văn Hay Nhất Trên Điện Thoại Hiện Nay

Trong cuộc sống xã hội như hiện nay có rất nhiều người yêu thích thiên văn học. Họ có thể ngắm các vì sao hay những thiên thể ở trên bầu trời. Nhưng với việc không có kính viễn vọng hay kính thiên văn thì điều đó cực kỳ khó. Dưới đây là top 10 app thiên văn hay nhất trên điện thoại hiện nay. Với phần mềm này bạn có thể quan sát chúng một cách dễ dàng và tiện lợi. 

Top 10 app thiên văn hay nhất trên điện thoại hiện nay

Các bạn hãy tham khảo top 10 app thiên văn hay nhất trên điện thoại hiện nay ở trên điện thoại để có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất nhé. 

Phần mềm trên điện thoại redshift astronomy

Phần mềm này sẽ mang cả một bầu trời đêm tuyệt đẹp lên màn hình của bạn. Bạn có thể khám phá nhiều hành tinh ngoài trái đất giúp tăng cường thêm thông tin hiểu biết của bạn. Bạn có thể khám phá ra những chòm sao mới, có cả những sự kiện thiên thạch quan trọng. Không những thế phần mềm còn cung cấp cho bạn có những trải nghiệm cả một chuyến bay 3D, bạn có thể đi dạo vòng quanh hệ mặt trời và ngắm các vì sao trên bầu trời đêm. 

Phần mềm trên điện thoại redshift astronomy

Phần mềm trên điện thoại star tracker

Một app thiên văn trên điện thoại hay nhất mà bạn không thể bỏ qua đó chính là star tracker. Nó còn cung cấp cả cho bạn khi bạn sử dụng ngoại tuyến, nghĩa là bạn có thể ngắm sao bất cứ lúc nào ngay cả khi bạn không có kết nối mạng. Phần mềm này lưu trữ cho bạn hàng nghìn những vì tinh tú khác nhau ở trong dải ngân hà. Bạn có thể tăng thêm được những kiến thức liên quan cho bản thân mình. 

Phần mềm trên điện thoại star walk 2 free

Phần mềm này có thể nói là app thiên văn hay nhất trên điện thoại. Giao diện của phần mềm cực kỳ dễ dàng sử dụng và nhận biết. Ngoài ra nó còn cung cấp cho bạn nhiều chức năng như là bản đồ bầu trời để bạn có thể ngắm sao mọi lúc mọi nơi ở một thời điểm nhất định, có thể tương tác được với mọi người xung quanh.

Phần mềm trên điện thoại star walk 2 free

Phần mềm trên điện thoại star chart vr

Phần mềm này giúp bạn có thể khám phá mặt trời trên một môi trường thực tế ảo. Môi trường này mô phỏng một không gian cực kỳ chính xác rất giống với không gian thực. Nếu bạn muốn khám phá về thiên văn kỹ hơn thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

https://cellphones.com.vn/sforum/wp-content/uploads/2019/04/huong-dan-chup-MilkyWay-bang-dien-thoai-6-2.jpg

Phần mềm trên điện thoại sky app 

app này cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về các dải ngân hà cũng như là các vì sao trên bầu trời. Sky map là một ứng dụng được gọi là mã nguồn mở nên nó hoàn toàn miễn phí cho bạn. Nếu bạn có những kiến thức về lập trình bạn cũng có thể tham gia hoàn thiện hơn về app này cùng mọi người. 

Phần mềm trên điện thoại solar system explorer 3D

Phần mềm trên điện thoại solar system explorer 3D

Ứng dụng này chủ yếu cho bạn biết thêm thông tin về mặt trời cũng như là dải ngân hà, ít hỗ trợ bạn về những vì sao. Ứng dụng có một giao diện cực kỳ đẹp mắt với những hình không gian sắc nét kết hợp với giai điệu âm nhạc cực hay giúp bạn vừa biết thêm kiến thức vừa thư giãn thoải mái. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn tất cả những trải nghiệm dải ngân hà giống với ngoài đời thực. 

Phần mềm trên điện thoại nasa

Đây được coi là một trong những app thiên văn hay nhất trên điện thoại hiện nay. Nội dung của ứng dụng cực kỳ đủ và phong phú. Ngoài cung cấp cho bạn những kiến thức liên quan tới vũ trụ những dải ngân hà hay những vì sao ứng dụng còn cung cấp cho bạn được xem chương trình trên nasa truyền hình trực tiếp. 

Phần mềm trên điện thoại luminos

Phần mềm này là một ứng dụng cho bạn quan sát thiên văn học bao gồm hàng triệu những vật thể ở trong vũ trụ. Bạn có thể tìm hiểu và biết thêm những thông tin liên quan đến những vật thể ở trên vũ trụ của chúng ta như mặt trời cũng như là các vì sao. 

Phần mềm trên điện thoại luminos

Phần mềm trên điện thoại starmap 

Phần mềm này cho phép bạn có thể điều khiển được ứng của các vật thể ở trong không gian giúp bạn có thể quan sát một cách dễ dàng và đơn giản nhất. 

Phần mềm trên điện thoại distant suns

Phần mềm này cũng được coi là app thiên văn hay nhất trên điện thoại hiện nay. Distant suns giúp bạn khám phá ra được những ngôi sao và các hành tinh cũng như bầu trời ở trong không gian của bạn. Nó giống như một thiết bị GPS và một thiết bị dự báo thời tiết cho bạn. Bạn có thể khám phá ra được những câu chuyện đằng sau những chòm sao trên bầu trời đó. 

Xem thêm: Tốp 10 Ứng Dụng Khoa Học Công Nghệ Hay Nhất

Trên đây là top 10 app thiên văn hay nhất trên điện thoại hiện nay. Hy vọng với những kiến thức đã chia sẻ ở trong bài viết sẽ giúp cho bạn có thể biết thêm được những kiến thức bổ ích cho bản thân mình.