Vừa qua trên mạng xã hội có rất nhiều Status Chống Dịch rất hay và ý nghĩa xuất hiện trên mạng xã hội, nó mang theo những hình ảnh và những thông điệp tích cực gửi đến người đọc và người xem, góp phần không nhỏ trong công cuộc phòng chống dịch. Hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp đến các bạn những stt hay về mùa covid, những stt chống dịch corona hay nhất.

Status (stt) Chống Dịch COVID-19

Thực sự thời gian qua những người Status Chống Dịch COVID-19

mang rất nhiều thông điệp và ý nghĩa.

Đây là một bài ngụ ý nói về sẽ thời cơ để hết dịch:

Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa !

Thiên Thời Không Quan Trọng Bằng Địa Lợi

Địa Lợi Không Quan Trọng Bằng Nhân Hoà

Nhân Hòa Là Quan Trọng Nhất

Stt Chống Dịch đeo khẩu trang tốt hơn là đeo máy thở

Một số nước trên thế giới họ không thèm tiền nữa mà vứt tiền đi . Bởi vì họ đang thèm sự sống hơn là tiền. vì số tiền rất nhiều kia của họ không mua được SINH MẠNG VÀ SỰ SỐNG CỦA HỌ .

Ở Việt Nam chính phủ kêu gọi toàn dân đồng lòng nghỉ 15 ngày và hạn chế ra đường hết mức có thể để chống dịch …vậy mà mọi người Đã ầm ĩ lên không đi làm không bán hàng không thu nhập chết đói … biết rằng có nhiều gđ làm hôm  nay phải lo bữa mai . Nhưng tất cả đồng lòng kể cả ă cháo trắng nửa tháng ko chết . Nhưng cứ ko nghe theo chỉ đạo của CP mà vẫn Ra đường .và nhiều người không đeo khẩu trang , chưa có ý thức phòng bệnh … thì sẽ .

ĐEO KHẨU TRANG TỐT HƠN ĐEO MÁY THỞ

( Nếu bị hàng loạt còn ko có máy mà thở😭)

Ở NHÀ TỐT HƠN Ở PHÒNG CẤP CỨU

RỬA TAY TỐT HƠN RỬA LẠI CUỘC ĐỜI

TIN TƯỞNG CP HƠN LÀ PHÀN NÀN

CỨ Ở NHÀ CHÚNG TA SẼ ĐƯỢC AN TOÀN

Nửa tháng lương Nửa tháng không thu nhập không giúp bạn giàu hay nghèo đi nhưng đổi lấy sự bình yên và SINH MẠNG của chúng ta có đáng không ? RẤT ĐÁNG

VÌ THẾ MỌI NGƯỜI HÃY VÌ BẢN THÂN VÀ GIA ĐÌNH CHÚNG TA VÌ MỌI NGƯỜI MÀ CHUNG TAY THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC VIỆC CHỐNG DỊCH.

VIỆT NAM SẼ CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH

CHÚNG TA HÃY NHÌN BÁC ĐAM XEM LO CHO DÂN CHO NƯỚC NHƯ VẬY TẠI SAO CHÚNG TA KHÔNG CHỊU HY SINH 1 CHÚT ĐỂ CÓ NGÀY MAI TƯƠI SÁNG .

stt hay về mua dịch covid

Đây cũng là lời kêu gọi của chính phủ là mỗi người hãy là mỗi chiến sĩ, Nếu chúng ta làm được như vậy chúng ta sẽ thấy hiệu ứng rất tuyệt vời của những ngày chống dịch.

Tuyển tập status chống dịch COVID19

Tuyển tập status chống dịch COVID19

Nếu có những stt mùa dịch, stt covid, stt hay về dịch corona xin các bạn hãy đóng góp cho chúng tôi bằng cách để lại bình luận phía dưới.

Tags:
Tin liên quan