Xin chân thành gửi lời Cảm ơn những anh hùng chống COVID-19 những y bác sĩ tuyến đầu, họ là những thiên thần, là những sứ giả mà “ Như Lai” đã gửi gắm trong công cuộc chống và bảo vệ con người, bảo vệ trái đất và bảo vệ địa cầu này.

Những người anh hùng đó là những con người bằng xương bằng thịt, nhưng vì trách nhiệm vì những người thân yêu và vì tất cả nhân loại để lao vào những nơi nguy hiểm, bất chấp cả tính mạng để mang lại sự sống, mang lại cuộc sống thanh bình cho mọi người, xin chân thành cảm ơn.

Cảm ơn những anh hùng chống COVID-19

Có thể nói tình hình dịch COVID-19 đã dịu đi đáng kể ở Việt Nam và một số các nước trên thế giới, tuy chưa dập được dịch hoàn toàn, nhưng phần nào đã làm cho những người dân sống ở mỗi Quốc Gia có sự an tâm ơn và cuộc sống cũng bắt đầu dần dần được trở lại bình thường sau những chuỗi ngày đen tối vừa qua. Trung quốc là quốc gia ghi nhận ca nhiễm bệnh đầu tiên, cũng là nước có số người nhiễm bệnh COVID-19 và số người chết nhiều nhất trong tháng đầu, và lúc đó tình hình rất phức tạp và có thể vỡ trận bất cứ lúc nào, tuy nhiên cho đến nay mọi thứ bắt đầu dân ổn định ơn, để có được đó, chúng ta cần cảm ơn sâu sắc đến tất cả những nhà lãnh đạo, những các bộ y tế các ngành và toàn thể tinh thần toàn dân cùng chống dịch, thực sự học là những người hùng, họ là những chiến sĩ thời bình mà ai cũng thán phục. Xin được cảm ơn, Cảm ơn những anh hùng chống COVID-19 trên khắp cả thế giới.

Cảm ơn những vị Lãnh Đạo Tâm Tài Đức

Để có được những ngày có sức sống như bây giờ chúng ta nên biết ơn sâu sắc, nếu không những sự sáng suốt, những chính sách kịp thời và đúng đắn thì không biết hiện giờ ở Việt Nam sẽ rơi vào hoàn cảnh như thế nào. Đến nay ở Việt Nam chưa có một ai phải tử vong vì dịch COVID-19. Một số vị khách nước ngoài chỉ muốn lưu trú tại Việt Nam trong mùa dịch, bởi vì họ thấy việt nam an toàn.

Cũng xin cảm ơn Cảm ơn những vị Lãnh Đạo Tâm Tài Đức trên khắp đất nước, dịch là dịch chung nếu một nước không đồng lòng thôi thì sẽ rất khó để dập dịch. May mắn là cả thế giới đang đồng tâm hợp sức chống lại dịch bệnh.

Cảm ơn tất cả nhưng y bác sĩ trên toàn thế giới

Tất nhiên không thể nào nói lên hết lời cảm ơn tất cả nhưng y bác sĩ trên toàn thế giới được, thực sự họ như là những thiên thần trong cơn bạo bệnh vậy, các y bác sĩ ở trên khắp cả cả Thế Giới đã giúp rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi án tử hình, đang giúp bao người đang bị nhiễm COVID-19 dần ổn định hơn. Biết bao bác sĩ cũng đã thức trắng ngày đêm để lao vào chữa bệnh, lao vào chống dịch, biết bao người cũng bị nhiễm covid-19 từ các bệnh nhân mà họ chữa trị, và cũng biết bao người đã ngã xuống, đã hy sinh tính mạng của mình trong công cuộc chống dịch. Thế nhưng tinh thần của họ luôn tiến về phía trước, họ vẫn còn đó những đồng đội, đồng chí vẫn tiếp tục công cuộc đẩy lùi dịch bệnh, xin được cảm ơn, cảm ơn những y bác sỹ đã hy sinh một cách thầm lặng, họ thực sự là những anh hùng.

Cảm ơn các chiến sĩ trong ngành bộ đội công an

Nếu các y bác sỹ là những người lao trực tiếp vào hiểm nguy thì các chiến sĩ trong ngành bộ đội công an cũng không kém là bao. họ là những người trực tiếp đưa đón, phục vụ cho những người cách ly trong nước và tư nước ngoài về, mối nguy hiểm của họ cũng rất cao vì trong số hàng trăm ngàn người cách ly đó cũng có rất nhiều người mang dịch trong mình COVID-19. Họ không những trực tiếp tham gia chống dịch, mà họ còn đảm bảo trật tự và an bình cho xã hội. công lao của các chiến sĩ đó không hề nhỏ chút nào các bạn ạ. Xin được Cảm ơn các chiến sĩ trong ngành bộ đội công an, các anh các chị hãy cố gắng, cố gắng để cùng vượt qua đại dịch này một cách nhanh nhât.

Cảm ơn ngành dịch vụ

Để cuộc sống của người dân ổn định và không phải hoảng loạn, ngoài chính sách của người chính phủ, sự phục vụ của các y bác sĩ, các ban ngành trong cả nước thì công lao của ngành dịch vụ là không nhỏ tí nào, riêng ngành này đã luôn cung cấp đầy đủ lương thực, thực phẩm cho người dân, Xin được Cảm ơn ngành dịch vụ trong những lúc vậy vẫn phục vụ chu đáo cho người dân các loại thực phẩm sạch và bình ổn giá như ngày thường, cũng xin cảm ơn một số tổ chức đã phát gạo, các phần quà miễn phí cho những người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn trong cơn dịch bệnh.

Xin cảm ơn toàn dân cùng chung ta chống dịch Covid-19

Và tinh thần trách nhiệm của toàn xã hội, của toàn dân đáng được khen ngợi, đặc biệt là người dân Việt Nam, những hành động status chống dịch của những người dân chống dịch góp phần không nhỏ  trong công cuộc chống dịch. Hy vọng chúng ta sẽ sớm vượt qua đại dịch này, sớm trở về với cuộc sống hiện tại.

xin cám ơn những anh hùng chống covid-19

xin cám ơn những anh hùng chống covid-19

Xin cảm ơn toàn bộ các nghệ sĩ ca sĩ trong cả nước đã sáng tác các ca khúc ý nghĩa đem lại tinh thần to lớn cho mọi miền của tổ quốc.

Một lần nữa xin được Cảm ơn những anh hùng chống COVID-19, chúc các anh chị luôn khỏe mạnh, bình an trong cuộc chiến gay go phía trước. Chúng ta cùng nghe bài hát để cổ vũ cho toàn dân chống dịch.

Cùng nghe bài hát Việt nam ơi phiên bản chống COVID_19: 

Tin liên quan