Xếp hạng 10 Ứng Dụng Nghe Nhạc Nhiều Lượt Tải Nhất

Với những người có thói quen nghe nhạc thì việc tìm một ứng dụng nghe nhạc là điều cực kỳ cần thiết. Vậy bạn có biết đâu là ứng dụng nghe nhạc được nhiều người sử dụng nhất không? Sau đây là 10 ứng dụng nghe nhạc nhiều lượt tải nhất nhé,

Những ứng dụng nghe nhạc nhiều lượt tải nhất

Bạn thường xuyên sử dụng ứng dụng nào để nghe nhạc, bạn có thắc mắc có bao nhiêu người sử dụng giống bạn không? Hãy cùng chúng tôi khám phá những ứng dụng nghe nhạc dưới đây nhé.

Zing MP3 – thế hệ ứng dụng nghe nhạc đời đầu

Zing Mp3 lag ứng dụng nghe nhạc khá phổ biến từ trước đến nay. Đây là một ứng dụng nghe nhạc miễn phí dành cho tất cả mọi người và cập nhật liên tục. Tại Zing MP3, người dùng có thể sử dụng tài khoản thường và tài khoản VIP. Tài khoản VIP sẽ có nhiều đặc quyền hơn như tải nhạc bản quyền, nghe được tất cả các bài hát. Và điều này là hạn chế với tài khoản miễn phí bình thường. Tuy nhiên với kho nhạc đồ sộ của ứng dụng này, người dùng thoải mái nghe được dòng nhạc mình yêu thích. 

Spotify – nghe nhiều nhạc hơn

Spotify là một trong những ứng dụng nghe nhạc nhiều lượt tải nhất hiện nay. Đây là một kho nhạc đồ sộ với nhiều bài hát trên khắp thế giới. Đến với Spotify, người dùng thoải mái nghe những bản nhạc yêu thích. Bên cạnh đó ứng dụng này còn ứng dụng công nghệ giúp nâng cao trải nghiệm người nghe thông qua thể loại nhạc, tâm trạng và ca sĩ. 

Bên cạnh đó người dùng ứng dụng còn có thể nghe Postcast qua ứng dụng này. Những câu chuyện truyền cảm hứng được những tác giả chia sẻ từ trải nghiệm cá nhân. Đây là một kênh được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích.

Spotify – nghe nhiều nhạc hơn

Nhaccuatui

Nhaccuatui là một trong những ứng dụng nghe nhạc nhiều lượt tải nhất. Cùng với Zing Mp3 đây là ứng dụng nghe nhạc đời đầu được nhiều người yêu thích. Các định dạng mà ứng dụng này hỗ trợ khá nhiều như Mp3, WMA, AAC, M4A…Với giao diện thân thiện dễ sử dụng, list nhạc được cập nhật liên tục. Đây là một trong những ứng dụng nghe nhạc được nhiều người sử dụng nhất.

SoundCloud

SoundCloud là một ứng dụng hữu ích trong việc nghe nhạc hay ghi âm dành cho tất cả chúng ta. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này để ghi âm và truy cập các bài hát yêu thích. Ứng dụng này cũng cập nhật liên tục các bài hát mới để đáp ứng nhu cầu của người nghe. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các bài hát theo tên nghệ sĩ yêu thích và thể loại muốn nghe. Một ưu điểm của ứng dụng này chính là nghe nhạc ngay cả khi màn hình điện thoại của bạn bị khoá.

SoundCloud

Keeng – kênh nghe nhạc uy tín

Keeng là ứng dụng nghe nhạc, xem phim khá phổ biến được nhiều bạn trẻ yêu thích. Trên Keeng luôn cập nhật những bài hát mới ra nhanh nhất cho người dùng. Các bộ phim được công chiếu cũng là những phim hot, có sức hút cao. Bên cạnh đó người dùng có thể sử dụng keeng để gửi tặng nhạc cho người thân thông qua tin nhắn. Tính năng kết nối của ứng dụng này giúp người dùng giao lưu kết bạn với những người cùng sở thích. 

Apple Music – nghe nhạc dành riêng cho nhà Apple

Là một ứng dụng nghe nhạc dành riêng cho những ai sản phẩm nhà Apple. Apple music sở hữu kho nhạc hơn 60000 bài hát được phát hành trên khắp thế giới. List nhạc hiện đại đi đầu các xu hướng dành cho người nghe khó tính nhất. Bên cạnh đó tại đây còn đăng tải những cuộc phỏng vấn trò chuyện với những nhạc sĩ hay ca sĩ nổi tiếng. Việc tích hợp một kênh radio giúp người dùng thay đổi khi không muốn nghe nhạc. 

Apple Music – nghe nhạc dành riêng cho nhà Apple

Vox Music Player 

Tiếp tục là ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao dành cho thiết bị có hệ điều hành IOS. Người dùng có thể tìm kiếm các bản nhạc yêu thích qua Vox Music player. Một điểm nổi bật của ứng dụng này chính là có bộ điều chỉnh, cân bằng Equalizer. Đây là ứng dụng có một kho nhạc đồ sộ khi kết hợp với nhiều ứng dụng khác như Youtube, Soundcloud…

Youtube – mạng xã hội nhạc video

Youtube – mạng xã hội nhạc video

Chính xác là youtube – một mạng xã hội video mà chúng ta đã quá quen thuộc. Với Youtube, người dùng có thể thoải mái nghe những bản nhạc và xem MV âm nhạc yêu thích của những người nổi tiếng. Trên youtube, bạn có thể tìm thấy bất kỳ video ca nhạc nào mà muốn nghe, từ bản gốc cho đến những bản cover đình đám. 

Jango

Jango là ứng dụng nghe nhạc được biết tới trong thời gian gần đây. Đây là ứng dụng nghe nhạc kết hợp radio lẫn mạng xã hội cho người dùng. Khác với các dịch vụ có 2 phiên bản thì Jango chỉ có duy nhất 1 bản thường, không có cao cấp. Người dùng cảm thấy mình không bị phân biệt đối xử, thoải mái nghe theo cách họ muốn. 

Brand Camp

Nếu bạn là người muốn tìm kiếm những giọng hát mới thì Brand Camp là sự lựa chọn tuyệt vời. Ứng dụng này ưu tiên đăng tải những video ca nhạc các nghệ sĩ trẻ hơn là người nổi tiếng. Đây là một kênh giúp các người mới cạnh tranh được với các tên tuổi có tiếng trong làng âm nhạc. 

Xem thêm: Xếp Hạng 10 Trang Tìm Kiếm Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Lời kết

Vừa rồi là xếp hạng 10 ứng nghe nhạc nhiều lượt tải nhất. Bạn còn biết ứng dụng nào nữa không, hãy để lại cho chúng tôi được biết nhé.