Xếp Hạng 10 Trang Tìm Kiếm Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Xếp Hạng 10 Trang Tìm Kiếm Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Có bao giờ bạn đặt câu hỏi có bao nhiêu trang tìm kiếm phổ biến hiện nay không? Chúng ta vốn đã quá quen với Google mà quên đi những trang tìm kiếm thú vị khác. Nào cùng mình điểm danh những trang tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay nhé.

  1. Google: Google là công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới, với khả năng cung cấp kết quả tìm kiếm rộng rãi và chất lượng.
  2. Bing: Do Microsoft phát triển, Bing là một trang tìm kiếm đáng chú ý khác, cung cấp kết quả tìm kiếm và dịch vụ khác như hình ảnh và video.
  3. Yahoo: Yahoo cung cấp cả dịch vụ tìm kiếm và nhiều dịch vụ khác như tin tức, thư điện tử và nội dung giải trí.
  4. Baidu: Baidu là trang tìm kiếm phổ biến ở Trung Quốc, cung cấp dịch vụ tìm kiếm, map và nhiều dịch vụ trực tuyến khác.
  5. Yandex: Yandex là công cụ tìm kiếm chính cho người dùng tại Nga và nhiều quốc gia khác thuộc khu vực CIS (Liên minh Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Xô viết).
  6. DuckDuckGo: Được biết đến với tôn trọng quyền riêng tư của người dùng, DuckDuckGo không theo dõi người dùng và cung cấp kết quả tìm kiếm bảo mật.
  7. AOL Search: AOL Search là một công cụ tìm kiếm của America Online, cung cấp dịch vụ tìm kiếm và thông tin khác.
  8. Naver: Naver là trang tìm kiếm phổ biến tại Hàn Quốc, cung cấp cả kết quả tìm kiếm và dịch vụ nội dung trực tuyến.
  9. Ecosia: Ecosia là một công cụ tìm kiếm có mục tiêu bảo vệ môi trường, hứa hẹn sẽ trồng cây dựa trên số lượng tìm kiếm của người dùng.
  10. Startpage: Tương tự như DuckDuckGo, Startpage tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư khi tìm kiếm trực tuyến.

Những trang tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay trên thế giới

Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của ban về những trang tìm kiếm phổ biến hiện nay.

Google – trang tìm kiếm lớn nhất hiện nay

Google tiếp tục là trang tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay được nhiều người sử dụng nhất. Với giao diện dễ sử dụng gần như mặc định ở nhiều thiết bị. Vì vậy đây là thói quen sử dụng của nhiều người. Trên Google mỗi giây có tới hơn 40 nghìn lượt tìm kiếm với khoảng 3,5 tỷ lượt tìm kiếm hằng ngày. Ngoài ra, Google còn giữ vai trò trung tâm cho nhiều dịch vụ khác như Google Docs, Google Drive, … Trong nhiều năm liên tục thì Google vẫn giữ vị trí đầu bảng về các trang tìm kiếm phổ biến toàn cầu.

Google – trang tìm kiếm lớn nhất hiện nay

Youtube – địa chỉ tìm kiếm video hàng đầu

Youtube là địa chỉ tìm kiếm video lớn nhất thế giới hiện nay. Theo thống kê cứ mỗi phút lại có hơn 300 video khác nhau được người dùng tải lên nền tảng này. Hằng ngày có tới hơn 5 tỷ video được tìm kiếm và xem bỏi công dân trên toàn thế giới. Mọi người sử dụng nền tảng này để chia sẻ các video cũng như tìm kiếm thông tin như một công cụ tìm kiếm bình thường. Ngoài ra đây cũng là kênh kiếm tiền lớn của rất nhiều người khi trở thành người có tầm ảnh hưởng hay đối tác của youtube.

Facebook – mạng xã hội lớn nhất

Chắc hẳn chúng ta đã rất quen thuộc với Facebook, trang mạng xã hội lớn nhất thế hơn hiện nay với hơn 2 tỷ người dùng. Chính vì vậy đây là một trong những trang tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay. Hằng ngày có hàng tỷ lượt truy cập và tìm kiếm trên facebook. Chúng ta có thể sử dụng facebook để liên lạc với bạn bè, chia sẻ thông tin và tìm kiếm thông tin.

Facebook – mạng xã hội lớn nhất

Baidu – trang tìm kiếm hàng đầu Trung Quốc

Baidu là công cụ tìm kiếm có thị phần chiếm tới 70% tại Trung Quốc. Đây là công cụ tìm kiếm phổ biến tại quốc gia tỷ dân này. Hằng này có tới hơn tỷ lượt truy cập tìm kiếm thông tin trên Baidu. Cũng nhiều điểm tương đồng như Google thì Baidu cũng cung cấp các trang web, bản đồ và dịch thuật.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Baidu là trang tìm kiếm phổ biến thứ 4 trên thế giới, chỉ sau các ông lớn đến từ Mỹ. Trong tương lai số lượng tìm kiếm trên Baidu được ước tính phát triển vượt trội hơn nữa. 

QQ – Ứng dụng chat Trung Quốc

QQ – Ứng dụng chat Trung Quốc

Có phải bạn thắc mắc tại sao QQ lại nằm trong danh sách những trang tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay đúng không? Đây là ứng dụng chat phổ biến nhất tại Trung Quốc. Hằng ngày, QQ có tới hàng tỷ lượt truy cập tìm kiếm thông tin. Bên cạnh dùng để chat, QQ cũng là nơi người dùng Trung Quốc chia sẻ thông tin của họ. 

Tao bao

Hiện nay Taobao là trang web mua sắm trực tuyến lớn nhất của Trung Quốc. Đây là nơi cung cấp các đồ điện tử hay quần áo, đồ gia dụng dành cho tất cả mọi người. Taobao cũng là sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới với hàng tỷ lượt sản phẩm có niêm yết tại đây.Taobao là nơi người dùng có thể tìm thấy mọi thứ mà mình muốn. 

Yahoo

Từng là một trang tìm kiếm cũng như mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất. Yahoo là một địa chỉ tìm kiếm phổ biến với nhiều người, hiện nay còn khá đông người dùng nó. Tại Yahoo bạn có thể tìm kiếm các thông tin như chính Google như tin tức, bản đồ video hay những dịch vụ khác.

Yahoo

Tmall

Tmall là một trang web bán lẻ trực tuyến tại Trung Quốc được nhiều người sử dụng.Đây là trang web bán lẻ điện tử được phát triển Alibaba, một tập đoàn về công nghệ lớn nhất Trung Quốc. Hằng ngày trang web này có hàng trăm triệu lượt truy cập và tìm kiếm với hơn 500 triệu người dùng hoạt động liên tục. 

Amazon

thương mại điện tử amazon

Một sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới hiện nay là Amazon. Nơi bạn có thể tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn từ khắp nơi trên thế giới. Trên Amazon người dùng tìm kiếm được các sản phẩm cùng những thông tin hữu ích liên quan. Các thông tin được mô tả chi tiết cụ thể đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. 

Wikipedia

Một trong những trang tìm kiếm các thông tin về con người, địa chỉ, lịch sử chính xác nhất chính là wikipedia. Với trang tìm kiếm này, mọi người có thể tìm hiểu các thông tin liên quan đến những địa điểm từ lịch sử, sự kiện cũng như nhiều vấn đề liên quan khác. Bên cạnh đó, đây cũng là một địa chỉ tìm kiếm mở khi người dùng có thể đóng góp ý kiến phát triển thông tin cho trang. 

Xem thêm: Xếp Hạng 10 Máy Tính Công Nghệ Đỉnh Nhất

Lời kết

Vừa rồi là những trang tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay, bạn có nhớ mình sử dụng trang nào chưa. Nếu còn những địa chỉ khác hãy cùng chia sẻ với chúng mình nhé.

Liên kết:Xổ số miền Bắc