Xếp Hạng 10 Tiệm Salon Làm Tóc Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Tốt Nhất

Tóc là một trong những bộ phận thể hiện lên vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp của một con người. Vì vậy salon tóc là nơi các chị em phụ nữ thường lui đến để biến hóa bản thân. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những tiệm Salon Làm Tóc Tại Thành phố Hồ Chí Minh Tốt Nhất hiện nay.

Lưu ngay những tiệm Salon Làm Tóc Tại Thành phố Hồ Chí Minh Tốt Nhất bạn cần biết

Việc tìm được mọi salon uy tín và hợp ý khách hàng chẳng phải là điều dễ dàng. Đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh nơi có nhiều cửa tiệm bậc nhất đất nước. Vây nên, dưới đây là những địa chỉ salon uy tín và chất lượng nhất tại Sài Gòn mà bạn nên đến thử ít nhất một lần để trải nghiệm.

Tiệm salon làm tóc Bắc Trần Tiến

                                       Tiệm salon làm tóc Bắc Trần Tiến

Nếu bạn là người yêu thích làm tóc với nhiều kiểu hot trend thì đây là một địa chỉ phù hợp. Bắc Trần Tiến có hệ thống trên nhiều tỉnh thành và luôn nhận được sự ủng hộ đông đảo từ khách hàng. Tại đây, đã từng làm nhiều mẫu tóc đẹp cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Kỳ Duyên, Trang Cherry,… 

Salon có địa chỉ các trụ sở tại: 

  • số 108 Trần Đình Xu thuộc Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh
  • Số 1067 đường Cách mạng tháng 8 thuộc quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh
  • Số 115 Trần Đình Xu thuộc Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh

Tiệm Salon làm tóc Sinh Anh Hair

                                               Tiệm Salon làm tóc Sinh Anh Hair

Đối với nhiều khách hàng thì Sinh Anh Hair không còn là một cái tên quá xa lạ. Hiện nay salon đã phát triển rất nhiều tỉnh để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo chuyên sâu để chăm sóc và tư vấn khách hàng.

Địa chỉ salon được đặt tại các vị trí như: 

  • Số 97 Lê Văn Sỹ  thuộc quận Phú Nhuận – thành phố Hồ Chí Minh
  • Số 44 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ) thuộc quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh

Tiệm salon làm tóc Korean Hair 

Những khách hàng đang gặp các vấn đề về tóc và sợ hư tổn khi làm tóc thì đến ngay salon Korean Hair. Các thợ có tay nghề cao sẽ giúp bạn phục hồi tóc sau một thời gian nhanh chóng. 

Địa chỉ của salon tại: Số 5 trên đường 12 thuộc phường Thảo Điền khu vực Quận 2, TP. HCM

Tiệm salon làm tóc Lê Hiếu

Salon có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm tóc nên đã có vị trí nhất định trên thị trường. Salon đã có khẳng định tên tuổi bằng cách đồng hành với các cuộc thi Elle fashion show; Fashion TV show….Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều chị em phụ nữ muốn thay đổi bản thân.

Địa chỉ salon tại số 339 Lê Văn Sỹ thuộc Phường 13 khu vực Quận 3, TP. HCM

Tiệm salon làm tóc LeHair

LeHair là địa chỉ chăm sóc là tạo mẫu tóc uy tín nhất tại khu vực Sài Gòn. Những vấn đề về tóc bị hư tổn sẽ được các thợ có tay nghề cao phục hồi sau một liều trình. Cửa hàng nói không với những loại hóa chất giả làm tổn hại đến tóc của khách hàng.

Địa chỉ của salon tại: số 331 Lê Văn Sỹ thuộc Phường 13 khu vực Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Tiệm salon làm tóc The New’s Hair Salon

The New’s Hair Salon tự hào là một điểm đến uy tín cho nhiều khách hàng và luôn có nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Bên cạnh đó không gian trong tiệm được trang hoàng rất đẹp tạo cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

Địa chỉ cửa salon tại: 62/11 đường Cách Mạng Tháng 8 thuộc phường 10, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Tiệm salon làm tóc AUBE HAIR &SPA international

Đây là một salon Nhật Bản có rất nhiều địa chỉ trên khắp thế giới và cả Việt Nam. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề của thợ tạo mẫu tóc của Salon. Bởi vì những người thợ này đã được đào tạo và trực tiếp làm cho rất nhiều mẫu tóc khác nhau.

Địa chỉ của Salon tại số 49 Trương Định, phường Bến Thành khu vực quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tiệm salon làm tóc  A Vòong Hair Salon & Academy

                                   Tiệm salon làm tóc  A Vòong Hair Salon & Academy

 A Vòong Hair Salon & Academy là một trong những điểm đến đáng tin cậy cho nhiều khách hàng tại khu vực Hồ Chí Minh. Các trang thiết bị được trang bị rất hiện đại giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ của tiệm salon tóc được đặt tại: số 11 Cây Keo, Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tiệm salon làm tóc Yul Mura

Yul Mura luôn cam kết mang lại cho khách hàng những mẫu tóc phù hợp nhất và biến hóa khách hàng trở nên xinh đẹp. Salon có nhiều combo giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa cho mình mức giá phù hợp nhất với tài chính cá nhân.

Địa chỉ salon tại: số 506/15/27 trên đường Ba Tháng Hai thuộc phường 14. Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Tiệm salon làm tóc Khánh Vĩnh Khang

Đây là một địa chỉ có thời gian trong nghề lâu đời nhất từ thời Pháp thuộc đến nay. Vì vậy, salon luôn có vị trí nhất định trong lòng khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đến với Khánh Vĩnh Khang

Kết luận 

Bài viết này đã giới thiệu đến bạn những tiệm Salon Làm Tóc Tại Thành phố Hồ Chí Minh Tốt Nhất. Hy vọng bạn sẽ có được cho mình nơi tạo mẫu tóc uy tín để biến hóa bản thân trở nên lung linh và xinh đẹp hơn.

Xem thêm: Xếp Hạng 10 Tiệm Salon Làm Tóc Tại Hà Nội Tốt Nhất