Xếp Hạng 10 Tiệm Salon Làm Tóc Tại Hải Phòng Tốt Nhất

Trong cuộc sống hiện nay, mọi người quan niệm cái đẹp khắt khe hơn trước rất nhiều. Vẻ đẹp không chỉ đến từ một chi tiết mà phải là cả tổng thể như mặt, tóc và cả thân hình. Do đó vấn đề chăm sóc tóc đang rất được nhiều người chú trọng và tìm kiếm cơ sở uy tín nhất. Bảng xếp hạng 10 tiệm salon làm tóc tại Hải Phòng tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn lựa chọn cơ sở làm tóc chất lượng cao.

Xếp hạng 10 tiệm salon làm tóc tại Hải Phòng tốt nhất.

Bằng cách giới hạn các cửa tiệm lại theo đánh giá của những khách hàng đã từng trải nghiệm. Sau đây là tổng hợp 10 salon làm tóc uy tín nhất mà bạn nên tham khảo.

Tiệm salon Sáu Hair 

Hoạt động của tiệm salon Sáu Hair

Bắt đầu khởi nghiệp từ những năm 90 nên salon đã trải qua hơn 20 mấy năm trau dồi, học hỏi nâng cao tay nghề và khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực tạo mẫu và chăm sóc tóc. Anh vinh dự được nhận giải cây kéo vàng trong hai năm liên tiếp, điều này là điểm thu hút nhiều người đến với salon hơn.

Địa chỉ: tại số 129 Bạch Đằng, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Điện thoại: 02253.655.746 hoặc 0984.764.345.

Tiệm salon Hải Phòng Tóc 

Đây là một trong những thương hiệu đi đầu trong thị trường làm đẹp ở Hải Phòng cũng như khắp cả nước. Điều đầu tiên mà bạn có thể cảm nhận là sự chuyên nghiệp của nhân viên cũng như cách phục vụ chu đáo khi tư vấn cho khách hàng. Các mẫu tóc ở đây vô cùng đa dạng nên sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. 

Địa chỉ: tại số 297 Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng. 

Điện thoại: ‭0364 146 999.

Tiệm salon Việt Paris

Với không gian sang trọng, thoáng đãng kèm theo sự vui vẻ của nhân viên đã làm cho khách hàng vô cùng thoải mái khi đến đây. Mọi vấn đề về tóc cũng như bất kỳ kiểu tóc nào cũng đều không làm khó được salon, cam kết mọi sản phẩm dùng cho tóc đều là hàng đến từ thương hiệu lớn của thế giới.

Địa chỉ: tại số 117 Dân Lập, Lê Chân, Hải Phòng.

Điện thoại: 098 588 9171.

Tiệm salon Mai Hải Phòng

Các dịch vụ làm tóc tại salon Mai Hải Phòng

Để có thể tạo dựng được thương hiệu tóc lâu năm tại Hải Phòng là nhờ vào sự yêu nghề và làm việc bằng cái tâm của tất cả nhân viên và chủ tiệm. Vì thế, mọi dịch vụ đưa ra đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như đảm bảo tóc sẽ không hư tổn về sau.

Địa chỉ: tại 251 Hàng Kênh, Hải Phòng.

Điện thoại: 0968 10 2486.

Tiệm salon Hiếu Trang

Là một cơ sở salon duy nhất tại Việt Nam đoạt giải đặc biệt trong cuộc thi tạo mẫu tóc Loreal colour 2009. Cũng từ đây, đã có nhiều người tìm đến để sở hữu những bộ tóc theo màu sắc mà họ mong muốn. Bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất khi đến đây.

Địa chỉ: tại số 135 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Điện thoại: 02253 822 222.

Tiệm salon Văn Sáu Hair 

Nhà tạo mẫu tóc Văn Sáu với tên gọi thường ngày là bác sĩ tóc, bởi mọi hư tổn của tóc đều được anh khắc phục một cách triệt để, trả lại cho bạn một mái tóc suôn mượt nhất có thể. Bạn sẽ thoải mái lựa chọn các mẫu tóc mà mình yêu thích với một mái tóc thật khỏe mạnh.

Địa chỉ: tại số 62 Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng.

Điện thoại: 0225 625 65 95.

Tiệm salon Tâm Tiến Hair

Tại salon Tâm Tiến có cả các dịch vụ cho nam lẫn nữ. Cơ sở luôn chú trọng việc cập nhật những mẫu tóc mới, phù hợp với từng thời điểm phát triển nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu của giới trẻ. Mọi dịch vụ ở đây sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể để bạn có thể lựa chọn được mẫu tóc phù hợp nhất và thể hiện đúng cá tính của từng người.

Địa chỉ: tại 718 Ngô Gia Tự, Hải Phòng.

Điện thoại: 0366 796 789.

Tiệm salon Minh Thanh 

Bên ngoài của salon Minh Thanh

Minh Thanh luôn được biết đến là địa chỉ làm tóc đáng tin cậy ở Hải Phòng vì không những tạo mẫu tóc mà nhân viên còn tư vấn bạn cách để chăm sóc tóc tại nhà không bị hư tổn cũng như đảm bảo các nguyên liệu trong sản phẩm làm tóc đều là hàng cao cấp. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ ở Minh Thanh.

Địa chỉ: tại số 117 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng.

Điện thoại: 01678.005.999 hoặc 0988.591.598.

Tiệm salon Tuyết Phan Hair 

Tiệm được giới trẻ đặc biệt yêu thích bởi chủ tiệm luôn chủ động cập nhật những xu hướng tóc mới, dẫn đầu trong các tiệm salon ở thành phố. Một điểm lưu ý đến khách hàng là tiệm sử dụng các sản phẩm từ những thương hiệu uy tín trên thế giới nên giá sẽ có dao động hơn so với thị trường. Giá sẽ khoảng từ 200.000 – 1.200.000 VNĐ.

Địa chỉ: tại số  75 Văn Cao, Hải Phòng.

Điện thoại: 097 887 7890.

Tiệm salon Thịnh Tóc Vàng Hair 

Đội ngũ nhân viên ở đây cực kỳ thân thiện và nhiệt tình đã trở thành ưu điểm của nơi đây. Các kỹ thuật cắt, uốn,… đều đạt chuẩn qua các bài đào tạo của chủ tiệm. Cơ sở luôn không ngừng học hỏi để tiếp tục thay đổi diện mạo cho mái tóc của khách hàng được tốt nhất.

Địa chỉ: tại số 74,Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Điện thoại: 091 302 0678.

Xem thêm : Xếp Hạng 10 Tiệm Salon Làm Tóc Tại Cần Thơ Tốt Nhất

Tổng kết

Thông qua các thông tin về danh sách xếp hạng 10 tiệm salon làm tóc tại Hải Phòng tốt nhất hiện nay, có lẽ bạn sẽ tự đặt ra cho mình những tiêu chí nhất định khi lựa chọn các cơ sở làm tóc uy tín để chăm sóc mái tóc của mình. Mong rằng bạn sẽ tìm được một nơi lý tưởng để thay đổi diện mạo bản thân.