Xếp Hạng 10 Tiệm Salon Làm Tóc Tại Bình Thuận Tốt Nhất

Một kiểu tóc đẹp luôn khiến bản thân trở nên tự tin trước mặt người khác. Vậy có phải tất cả mọi người đều có thể tự chọn được kiểu tóc ưng ý, và đây cũng là điều khiến nhiều người băn khoăn. Trong bài viết này sẽ là xếp hạng 10 salon làm tóc tại Bình Thuận tốt nhất cho các bạn tham khảo. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề mái tóc đó.

Top 10 Salon làm tóc đẹp nhất ở Bình Thuận

Các bạn đang ở Bình Thuận và mong muốn tìm cho mình một salon uy tín để làm tóc, thì bài viết sau đây sẽ dành cho bạn. Dưới đây là top những Salon làm tóc tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đẹp nhất.

HairSalon Khánh Cây Kéo Vàng

HairSalon Khánh Cây Kéo Vàng đã khẳng định được vị thế trong lòng khách hàng với nhiều năm trong nghề. Là một địa chỉ làm đẹp cho tóc sớm có mặt tại thành phố Phan Thiết, bạn sẽ được thay đổi kiểu tóc theo nhiều phong cách mới mẻ, phù hợp nhất với bạn. Salon này hiện tại được khách hàng tại Bình Thuận biết đến với đội ngũ nhân viên thân thiện, được đào tạo kỹ thuật lam tóc bởi chính ông chủ salon. 

Hãy liên hệ trực tiếp với thông tin dưới đây :

Địa chỉ: 160 Thủ Khoa Huân, TP Phan Thiết.

Điện thoại: 09 68 68 39 68 – 08 86 89 89 68.

Không gian tại Salon Khánh Cây Kéo Vàng

HairSalon Trung Đà Nẵng

Đến với Salon, các bạn sẽ được sự tâm huyết của các nhân viên tại đây. Các bạn sẽ được tư vấn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt bạn cũng như theo sở thích của bạn. Trong quá trình làm tóc tại đây, bạn sẽ được chính ông chủ tư vấn và theo sát để chăm sóc tóc cho bạn. 

Hãy để mái tóc xinh đẹp hợp với khuôn mặt của bạn bằng cách đi đến Salon Trung Đà Nẵng theo thông tin liên lạc sau:

Địa chỉ: 93 Tuyên Quang, Phan Thiết

Điện thoại: 094 225 22 15

HaZa Salon

HaZa Salon là một địa điểm làm tóc uy tín tại tỉnh Phan Thiết được khách hàng tin tưởng. Khi đến đây, bạn sẽ được các cây kéo vàng chăm sóc và làm kiểu tóc. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tư vấn, các chuyên viên tại đây sẽ nhiệt tình xem xét mái tóc và đưa ra những kiểu làm hợp với bạn nhất. 

Hãy liên lạc với HaZa Salon để được cảm nhận sự tâm huyết đó theo thông tin liên hệ sau:

Địa chỉ: 05 Thủ Khoa Huân, TP. Phan Thiết

Điện thoại: 091 1369 091

Salon Ron

Salon Ron hiện nay đã trở thành một cái tên nổi tiếng về mảng làm tóc sau nhiều năm hoạt động tại Bình Thuận. Salon Ron được thành lập với sự tâm huyết của ông chủ, muốn mang đến những kiểu tóc đẹp nhất đối với khách hàng. Ngoài ra, tại salon còn có những chuyên viên làm tóc được đào tạo kỹ càng. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm làm tóc uy tín, hãy nhanh tay  liên lạc với Salon Ron :

Địa chỉ: 413 Thủ Khoa Huân, TP. Phan Thiết

Điện thoại: 0945657311 (Mr RON)

HairSalon Minh Quang

Salon Minh Quang được khách hàng đánh giá là một nơi có thể thỏa mãn các nhu cầu làm tóc của mọi người. Tại đây luôn đề cao các dịch vụ khi mang đến khách hàng. Với tay nghề cao, tư vấn nhiệt tình, các khách hàng khó tính nhất cũng phải cảm thấy tự hào khi bước ra khỏi Salon. 

Nếu bạn đang thắc mắc nên làm tóc chỗ nào đẹp thì hãy đến ngay với Salon nhé.

Địa chỉ:  87 Nguyễn Hội, Phan Thiết

Điện thoại: 0933951596

Các kiểu tóc nữ tại salon

Salon Hiển

Được mọi người biết đến với dịch vụ đạt chuẩn Salon, tại đây luôn biết cách phát triển để làm hài lòng mọi khách hàng. Sở hữu trang thiết bị hiện đại nhất, cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, Salon Hiển luôn tự tin là một địa điểm làm tóc uy tín.

Địa chỉ: 379 Thủ Khoa Huân, TP. Phan Thiết

Điện thoại: 0932042285

Salon Khôi Trần

Salon Khôi Trần là một gợi ý về địa điểm làm tóc tại Bình Thuận. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ do các nhân viên lành nghề làm cho bạn. Các kiểu tóc phù hợp với bạn nhất sẽ được Salon xem xét và điều chỉnh.

Nếu bạn quan tâm thì hãy liên hệ ngay thông tin liên lạc sau:

Địa chỉ: 15 Nguyễn Văn Cừ, phường Đức Nghĩa

Điện thoại: 0354410312

Salon Bắc Trần Tiến

Salon Bắc Trần Tiến là địa điểm làm tóc được khách hàng đánh giá cao tại tỉnh Bình Thuận. Sở hữu dàn nhân viên có tay nghề cao cùng dịch vụ làm tóc đạt chuẩn, salon luôn có lượng khách hàng ổn định. Đặc biệt, với các trường hợp tóc hư tổn nặng, Salon sẽ có những sản phẩm chăm tóc chất lượng để phục hồi tóc cho bạn. Nếu bạn muốn có mái tóc đẹp thì hãy đến ngay salon Bắc Trần Tiến nhé.

Địa chỉ: Q29 Tôn Đức Thắng, Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận 

Điện thoại: 0398 292 688

Salon Vũ Ấn Tượng

Salon Vũ Ấn Tượng là một cái tên không thể nhắc đến khi có nhu cầu làm tóc tại Bình Thuận. Với đội ngũ nhân viên sở hữu tay nghề cao, dịch vụ làm tóc đạt chuẩn, Salon luôn có lần làm tóc ấn tượng với khách hàng.

Hãy liên lạc ngay với Salon Vũ Ấn Tượng để có một mái tóc phù hợp.

Địa chỉ: 166 Thủ Khoa Huân, TP. Phan Thiết

Sinh Anh Hair Salon

Một cái tên nổi bật tại Bình Thuận, Sinh Anh Hair Salon cung cấp các dịch vụ làm tóc cho khách hàng. Với sự tư vấn tận tình cùng không gian thoáng mát, khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi đến làm dịch vụ tại đây.

Nếu bạn muốn sở hữu mái tóc đẹp, nhanh tay liên hệ với Salon qua thông tin liên lạc sau :

Địa chỉ: 193 Thủ Khoa Huân, TP Phan Thiết

Điện thoại:  097 425 49 13

Ông chủ và khách hàng tại salon Sinh Anh

Xem thêm: Xếp Hạng 10 Tiệm Salon Làm Tóc Tại Bình Dương Tốt Nhất

Lời Kết

Trên đây là xếp hạng 10 salon làm tóc tại Bình Thuận tốt nhất mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng với những thông tin trên, các bạn có thể chọn được Salon làm tóc phù hợp với nhu cầu của bản thân.