Xếp Hạng 10 Tiệm Salon Làm Tóc Tại Bến Tre Tốt Nhất Hiện Nay

Một kiểu tóc đẹp chắc chắn sẽ giúp bạn nổi bật, tự tin hơn khi đứng trước mặt người khác. Thế nhưng để chọn được một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, một salon uy tín không phải là điều dễ dàng và đây luôn là điều khiến rất nhiều người phải băn khoăn. Hiểu được này, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn danh sách xếp hạng 10 tiệm salon làm tóc tại Bến Tre tốt nhất và uy tín nhất! 

Danh sách xếp hạng 10 tiệm salon làm tóc tại Bến Tre tốt nhất

Dưới đây là danh sách xếp hạng 10 tiệm salon làm tóc uy tín và tốt nhất tại Bến Tre mà các bạn có thể tham khảo.

Salon Nghĩa Bến Tre

Salon Nghĩa có lẽ sẽ là cái tên đầu tiên được nhắc đến trong danh sách xếp hạng 10 tiệm salon làm tóc tại Bến Tre tốt nhất. Không sử dụng những những chiêu trò kinh doanh để lừa dối khách hàng, hay những lời chào hoa mỹ Salon Nghĩa Bến Tre tự tin khẳng định thương hiệu tiệm salon mình bằng chất lượng các gói dịch vụ được cung cấp. Cũng chính vì vậy, mà trong suốt thời gian qua, salon luôn chiếm được niềm tin yêu của đông đảo khách hàng.

                                                       Salon Nghĩa Bến Tre

 • Địa chỉ salon: 154e Nguyễn Văn Tư, Khu phố Mỹ Tân, P.7, TP. Bến tre
 • Điện thoại: 0129 929 3949

Salon Phương Kiệt Bến Tre 

Salon Phương Kiệt là một tiệm salon uy tín không thể bỏ qua trong danh sách này. Với những cô nàng có đam mê, sở thích theo đuổi các kiểu và màu tóc hot nhất đang làm mưa làm gió trên thị trường thì cái tên Phương Kiệt đã trở nên quá đỗi quen thuộc.

 • Địa chỉ salon: Số 166 Võ Nguyên Giáp vòng xoay Tân Thành, Bến Tre
 • Điện thoại: 0985 187 747

Bảo Duy Hair Salon 

Đi lên bằng chính sự nỗ lực, cố gắng và tâm huyết với nghề tóc, Bảo Duy Hair Salon đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tóc tại Bến Tre. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều các dịch vụ đa dạng, phù hợp với tất cả nhu cầu và chất lượng cùng một mức giá cả phải chăng.

 • Địa chỉ salon: Số 148D Nguyễn Văn Nguyễn, Mỹ Thạnh An, Bến Tre 
 • Điện thoại: 0967 854 954

                                                        Bảo Duy Hair Salon

Salon Đường 

Salon Đường cũng được đánh giá một trong số các salon làm tóc đẹp và chất lượng nhất Bến Tre. Minh chứng đó là đã có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng các dịch vụ tại đây đều có chung một nhận xét là đều cảm thấy rất hài lòng về chất lượng ,về sự chuyên nghiệp cũng như phong cách làm việc v của đội ngũ nhân viên

 • Địa chỉ salon: Số 84/2E An Thuận b, Mỹ Thạnh An, TP. Bến Tre 
 • Điện thoại: 0912 895 920.

                                                               Salon Đường

Salon Thanh Thư 

Chắc hẳn Salon Thanh Thư là một cái tên không còn quá xa lạ đối với nhiều cô nàng tại thành phố Bến Tre. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Salon Thanh Thư luôn mang lại sự hài lòng trọn vẹn cho mỗi vị khách khi đến đây. Tất cả mọi dịch vụ đều được thực hiện bằng sự chuyên nghiệp và đầy tâm huyết. 

 • Địa chỉ salon: Số 206 Nguyễn Huệ, Phường 1, TP. Bến Tre 
 • Điện thoại: 0908 769 833

Hair Salon Lộc Thọ Bến Tre 

Từng ấy năm hoạt động, với lòng yêu nghề và sự đam mê, cho đến nay Hair Salon Lộc Thọ Bến Tre đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tin tưởng từ phía khách hàng. Khách hàng đã dành rất nhiều lời khen cho Hair Salon Lộc Thọ Bến Tre.

 • Địa chỉ salon: Số 94/2 Nguyễn Huệ P4, TP Bến Tre 
 • SĐT: 0933 481 009 

                                                     Hair Salon Lộc Thọ Bến Tre

Salon Nguyễn Hoàng 

Để có thể mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng thân yêu, Salon Nguyễn Hoàng luôn tìm tòi học hỏi, sáng tạo những kiểu dáng, mẫu tóc mới hot trend nhất trên thế giới. 

 • Địa chỉ salon: Số 358A1, Đoàn Hoàng Minh, P.5, Tp.Bến Tre 
 • SĐT: 0907 488 326 

                                                     Salon Nguyễn Hoàng

Salon Dũng Sài Gòn 

Salon Dũng Sài Gòn là một địa chỉ làm tóc quen thuộc đối với phái đẹp tại Bến Tre. Với các dịch vụ đa dạng luôn cập nhập các kiểu tóc theo xu hướng, Salon Dũng Sài Gòn chỉ sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

 • Địa chỉ salon: Số 280B Nguyễn Huệ, Phường 1, Bến Tre
 • SĐT: 0975 232 783 

Hair Salon Phúc Liên 

Hair Salon Phúc Liên được đánh giá là tiệm salon làm tóc đẹp và uy tín nhất tại Bến Tre. Minh chứng là đã có rất nhiều khách hàng thân yêu sau khi sử dụng dịch vụ tại viện tóc đều có chung một nhận xét đó là đều cảm thấy rất hài lòng về sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên salon.

 • Địa chỉ salon: Số 349D1 Nguyễn Văn Tư, Phường 7, TP. Bến Tre 
 • SĐT: 0704 191 193 

                                                   Hair Salon Phúc Liên

Hair Salon HUY TRẦN

Đến với Hair Salon HUY TRẦN bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất. Khi nhận được sự thống nhất, những “bàn tay vàng” sẽ đi vào thực hiện mái tóc cho bạn. Luôn Cố gắng và nỗ lực để đem những gì tốt nhất của mình để phục vụ cho khách. 

 • Địa chỉ: đường vào Sân vận động, Phường Phú Tân, TP. Bến Tre 
 • SĐT: 0968 198 801

Tổng kết

Trên đây là danh sách xếp hạng 10 tiệm salon làm tóc tại Bến Tre đẹp và chất lượng nhất. Hy vọng những chia sẻ trên bài viết sẽ giúp ích gì đó cho bạn!

Xem thêm: Xếp Hạng 10 Tiệm Salon Làm Tóc Tại Bắc Ninh Tốt Nhất