Xếp Hạng 10 Hình Xăm Đáng Sợ Nhất Thế Giới

Hiện nay, giới trẻ thường coi việc xăm hình là một nghệ thuật làm đẹp. Tuy nhiên không phải lúc nào những hình xăm đó cũng “đẹp” như bạn vẫn tưởng. Và trên thế giới đang tồn tại rất nhiều hình xăm đáng sợ, chúng ta cùng khám phá 10 hình xăm đáng sợ nhất thế giới khiến bạn rùng mình ngay khi nhìn thấy sau đây.

Tổng hợp 10 hình xăm đáng sợ nhất thế giới 

Chúng ta cùng tìm hiểu 10 hình xăm đáng sợ nhất thế giới nhé. 

Hình xăm tròng mắt

Xăm hình nghệ thuật là sở thích của mỗi người tuy nhiên việc xăm ở mắt lại là một điều đáng sợ. Kiểu xăm tròng mắt được thực hiện bằng cách chích thuốc nhuộm vào lớp màng ở phần cầu mắt. Sau đó, khiến chúng đổi màu.

Hình xăm tròng mắt

Hiện nay, xăm nhãn cầu được cho là một trào lưu nổi lên ở Mỹ và nhanh chóng lan sang nhiều nước trên thế giới. Bất chấp những cảnh báo nguy hiểm từ các chuyên gia y tế như có thể gây mù lòa, ung thư nhưng nhiều bạn trẻ vẫn chạy theo trào lưu này.

Hình xăm trên đầu

Ngày nay, rất nhiều các bạn trẻ, kể cả nữ giới có xu hướng không ngần ngại cạo một bên đầu, thậm chí cả đầu chỉ để xăm hình. Kiểu xăm này được coi là phong cách gây ấn tượng mạnh, phù hợp với những người thực sự cá tính, thích nổi bật. Đặc biệt, không ít dân mạng còn cho rằng, cạo đầu và xăm là sự kết hợp hài hoà, hoàn hảo nhất hiện nay.

Hình xăm trên đầu

Hình xăm thay lông mày 

Không giống như những kiểu xăm lông mày làm đẹp của phụ nữ như mọi người vẫn tưởng, giới trẻ thế giới hiện lại ưa chuộng phong cách cạo hết phần lông mày và xăm hình, chữ vào thay thế.  Rất nhiều người nghĩ ý tưởng này nghe có vẻ độc đáo nhưng thực chất lại không hề đẹp mắt, gây khó chịu cho người nhìn.

Hình xăm đầu lâu trên mặt

Mặc dù bị coi là gây phản cảm, không đẹp mắt và gây khó chịu đối với mọi người xung quanh nhưng một số bạn trẻ vẫn quyết định thực hiện xăm hình trên gương mặt mình. Thậm chí có rất nhiều bạn trẻ xăm kín mặt. Thế nhưng, bên cạnh sự đau đớn, xăm mặt thực sự nổi bật, thường là sự lựa chọn của những ai thích tạo sự chú ý, nổi tiếng. Điển hình như chàng trai người mẫu có tên là Vin Los trong ảnh.

Hình xăm đầu lâu trên mặt

Hình xăm trên mí mắt

Rất nhiều các bạn trẻ trên thế giới có sở thích khá kỳ lạ, đó là xăm tại vùng da trên mí mắt. Thông thường, các bạn trẻ thường xăm chính hình đôi mắt trên đó, nhằm tạo sự độc đáo, hài hước. Và hình xăm này được tiết lộ là thể hiện mong muốn không bao giờ nhắm mắt.

Hình xăm vết sẹo đáng sợ

Thời gian gần đây, rất nhiều bạn trẻ trên thế giới thích thú với kiểu hình xăm các vết sẹo, đường rách… trên cơ thể. Trong hình ảnh này, cô gái trẻ tạo ra nhiều đường rách lớn ẩn chứa các động cơ đồng hồ.

Một số bạn trẻ cho rằng, các hình dạng này được ưa chuộng là do chúng giống thật và tạo cảm giác rùng rợn.

Hình xăm mô phỏng vết cào xé

Hình xăm mô phỏng vết cào xé

Kiểu xăm hình mô phỏng vết cào xé của động vật trên cơ thể cũng khiến nhiều người không khỏi giật mình, hoảng sợ khi nhìn thấy. Và để có thể du nhập được trào lưu này, các bạn trẻ đã phải chịu không ít đau đớn.

Hình xăm mô phỏng vết rạch lớn trên tay

Kiểu hình xăm không khác gì dùng dao rạch nhiều đường lên tay hiện đang được rất nhiều bạn trẻ trên thế giới yêu thích. Ban đầu, phong cách xăm tạo khoảng trống, mảnh ghép, xếp hình trên cơ thể chỉ đơn giản với các miếng ghép, xếp hình. Nhưng càng về sau, giới trẻ thế giới càng sáng tạo và tăng tiến mức độ kinh dị cho mỗi hình xăm. Phần lớn mọi người đều cho rằng những hình xăm này quả thật rất kỳ quặc và gây phản cảm.

Hình xăm quỷ dracula

Hình xăm kinh dị quỷ dracula hiện đang được rất nhiều các bạn trẻ trên thế giới yêu thích. Các bạn trẻ cho rằng hình xăm càng độc đáo, càng kinh dị thì mới tạo được phong cách cho riêng mình. 

Hình xăm quỷ dracula

Hình xăm kinh dị ma quỷ

Các hình xăm kinh dị ma quỷ này được ưa chuộng do giống thật và tạo cảm giác rùng rợn. 

Xem thêm: Xếp Hạng 10 Phim Chiến Tranh Hay Nhất Việt Nam

Lời kết 

Trên đây là 10 hình xăm đáng sợ nhất thế giới, tạo ra cảm giác rùng rợn khi nhìn vào chúng. Hy vọng rằng bài viết những thông tin trong bài viết trên sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn thiết kế hình xăm trước khi tìm đến một cơ sở xăm uy tín.