Xếp hạng 10 địa chỉ sửa điện tử tỉnh Nam Định tốt nhất

Dù là thiết bị điện tử nào thì sau một quãng thời gian sử dụng khó tránh khỏi các lỗi hư hỏng. Với những lỗi không thể tự khắc phục, tìm một cơ sở sửa chữa uy tín, chất lượng để trao gửi thiết bị của mình trở nên cần thiết. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin đến bạn về danh sách 10 địa chỉ sửa điện tử tỉnh Nam Định tốt nhất.

Top 10 địa chỉ sửa điện tử tỉnh Nam Định tốt nhất

Thị trường sửa chữa các thiết bị điện tử trên địa bàn Nam Định hoạt động sôi nổi trong những năm gần đây. Sau đây sẽ là tên của 10 địa chỉ sửa điện tử tỉnh Nam Định tốt nhất được đông đảo khách hàng tin chọn.

Top 1: Sửa chữa điện tử Nhật Lai

Sửa chữa điện tử Nhật Lai ngay từ khi hoạt động, cơ sở đã thu hút nhiều lượt khách có nhu cầu trên địa bàn. Nhật Lai không chỉ có chất lượng tốt mà giá cả ở đây còn rẻ hơn nhiều nơi khác. Cùng với đó, sự chu đáo, chuyên nghiệp của chuyên viên kỹ thuật ở Nhật Lai cũng là một ấn tượng lớn trong tâm trí nhiều khách hàng.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Sửa chữa điện tử Nhật Lai, số 31 Điện Biên, Cửa Bắc, Tp Nam Định, tỉnh Nam Định.
 • SĐT: 02283865353

Top 2: Sửa điện tử Dân Dụng

Nối tiếp vị trí top đầu trong danh sách 10 địa chỉ sửa điện tử tỉnh Nam Định tốt nhất nhất định phải là Sửa điện tử Dân Dụng. Nơi đây luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 kể cả cuối tuần hay ngày lễ để khách hàng của Dân Dụng không bị gián đoạn quá nhiều khi thiết bị hư hỏng. Cùng với đó, Dân Dụng có quy trình rõ ràng, mức giá hợp lý và thời gian hoàn thành đúng hẹn.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Sửa điện tử Dân Dụng, số  123 Ngõ 75 Điện Biên, Lộc Hòa, Tp Nam Định, tỉnh Nam Định.
 • SĐT: 0987973723

Top 3: Sửa điện tử Dũng

Sửa điện tử Dũng cung cấp rõ ràng bảng giá và link kiện thay thế của từng lỗi. Bởi giá cả được định sẵn nên khách hàng yên tâm không lo lắng bị chặt chém bởi nhân viên tại đây. Sửa điện tử Dũng hiện chuyên sửa chữa các thiết bị điện tử của nhiều hãng trên thị trường như Samsung, Daiki, Sharp, Panasonic,…

Top 3: Sửa điện tử Dũng

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Sửa điện tử Dũng, số 342 Trường Chinh, Vị Xuyên, Tp Nam Định, tỉnh Nam Định.
 • SĐT: 02283636211

Top 4: Sửa điện tử Hiền Hưng

Sửa điện tử Hiền Hưng vừa bán vừa sửa nhiều thiết bị điện tử khác nhau. Nhân viên tại Hiền Hưng luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho khách hàng cách tự sửa những lỗi cơ bản.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Sửa điện tử Hiền Hưng, Ngõ 116 Nguyễn Du, Nguyễn Du, Tp Nam Định.
 • SĐT: 0962706545

Top 5: Sửa điện tử Minh Thắng

Không chỉ có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị điện tử, Minh Thắng còn nổi tiếng với dịch vụ giá rẻ. Bởi những link kiện thay thế ở đây đều được Minh Thắng nhập trực tiếp từ cơ sở sản xuất nên giá thành được tối ưu. Bởi thế, giá cả đã trở thành lợi thế cạnh tranh quan trọng của Sửa điện tử Minh Thắng. 

Top 5: Sửa điện tử Minh Thắng

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Sửa điện tử Minh Thắng, số 150 Trần Thái Tông, Thống Nhất, Tp Nam Định.
 • SĐT: 02283529134

Top 6: Trần Hải

Nếu hỏi người dân ở phường Lộc Hạ về nơi sửa điện tử uy tín hàng đầu thì Trần Hải có lẽ sẽ là cái tên trả lời nhiều nhất. Nếu như bạn không có nhiều thời gian để di chuyển thì hãy liên hệ tới số điện thoại bên dưới, Trần Hải sẽ nhanh chóng di chuyển và sửa chữa tại nhà của bạn.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Trần Hải, Lộc Hạ, Tp Nam Định, tỉnh Nam Định.
 • SĐT: 0946697786

Top 7: Sửa điện tử Xuân Thảo

Cái tên Xuân Thảo không thể không nhắc tới trong top 10 địa chỉ sửa điện tử tỉnh Nam Định tốt nhất này. Bởi đây là nơi sửa được hầu hết các lỗi có thể gặp phải của thiết bị điện tử.

Liên hệ: 

 • Địa chỉ: Sửa điện tử Xuân Thảo, số 131 Hàn Thuyên, Vị Hoàng, Tp Nam Định.
 • SĐT: 02283643473

Top 8: Vương Hiền

Nếu như thiết bị của bạn đang bị hư hỏng và có lẽ cần thay thế link kiện thì Vương Hiền là một cái tên đáng để gọi. Bởi Vương Hiền luôn cập nhập những mẩu link kiện mới nhất và chính hãng trên thị trường. Nhờ đó mà các lỗi cần được thay thế link kiện nào đó thì Vương Hiền

 đều sẵn sàng phục vụ.

Top 8: Vương Hiền

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Vương Hiền, số 50 Hà Huy Tập, Cửa Bắc, Tp Nam Định.
 • SĐT: 02283860702

Top 9: Sửa điện tử Ngọc Trang

Ngọc Trang là tiệm sửa điện tử gia đình và người sửa cũng chính là chủ nhân của cơ sở này. Sự cẩn thận và nhanh chóng ở Ngọc Trang luôn được khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Sửa điện tử Ngọc Trang, số 825 Điện Biên, Lộc Hòa, Tp Nam Định.
 • SĐT: 0945339972

Top 10: Đức Anh

Cuối cùng là Tiệm sửa chữa điện tử Đức Anh – địa chỉ sửa điện tử tỉnh Nam Định tốt nhất.  Trải qua thời gian dài hoạt động trên địa bàn, Đức Anh tới nay vừa buôn bán vừa sửa chữa các thiết bị điện tử. Bởi thế mà các link kiện cần thay thế khá được cập nhập tại Đức Anh.

Liên hệ:

 • Địa chỉ: Đức Anh, số 314 Hàn Thuyên, Trần Tế Xương, Tp Nam Định.
 • SĐT: 02283635729

Xem thêm : Xếp Hạng 10 Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Lạng Sơn Tốt Nhất

Lời kết

 

Trên đây là chia sẻ về bảng xếp hạng 10 địa chỉ sửa điện tử tỉnh Nam Định tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm được cơ sở phù hợp tại Nam Định để được sớm khắc phục lỗi ở thiết bị của mình.