Xếp Hạng 10 Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Lạng Sơn Tốt Nhất

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các trang thiết bị điện tử như tivi, tủ lạnh, máy giặt đặc biệt là các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính… Nhu cầu này phát triển ở trên khắp mọi miền đất nước nói chung và tỉnh Lạng Sơn nói riêng. Thiết bị điện tử hay bị lỗi và hư hỏng nên cần được sửa chữa thường xuyên. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về những Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Lạng Sơn Tốt Nhất.

Những Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Lạng Sơn Tốt Nhất

Các Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Lạng Sơn Tốt Nhất được đề cập dưới đây đều là những nơi uy tín chất lượng, được các khách hàng đánh giá cao.

Trung tâm sửa chữa Anh Tuấn

Anh Tuấn có đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản và dày dặn kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện tử. Điều đó giúp bạn yên tâm giao đồ điện tử của mình cho họ. Trung tâm cam kết rằng sẽ mang cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất. Địa chỉ của trung tâm tại: số 34 Lê Lợi Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. 

Trung tâm sửa chữa Anh Tuấn

Trung tâm Quốc Huy

Nơi đây là một trong những Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Lạng Sơn Tốt Nhất. Quốc Huy chuyên các dịch vụ về sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng các thiết bị điện tử như là tivi, điện thoại….Dịch vụ đa dạng, giá cả hợp lý nên khách hàng có thể thoải mái chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu. Địa chỉ của Quốc Huy là: 368 Bà Triệu, Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Trung tâm sửa chữa Đông Đông

Nơi đây là một trong những Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Lạng Sơn Tốt Nhất. Với độ nhạy bén trong công việc, chỉ cần bạn gọi cho Đông Đông thì bạn sẽ được nhân viên đến tận nhà sửa chữa các thiết bị điện tử như: tủ lạnh, tivi, laptop,… Bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại nơi đây, chi phí sửa chữa không quá cao, linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng.

Địa chỉ là: tổ 2, khối 1, Cao Lộc, Lạng Sơn. 

Trung tâm sửa chữa điện tử Phạm Khương

Nơi đây là một trong những Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Lạng Sơn Tốt Nhất. Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề ngày càng được nâng cao, Phạm Khương sẽ giải quyết mọi vấn đề về điện thoại của bạn. Ngoài ra, trung tâm còn sửa chữa các thiết bị như máy giặt, ipad, máy tính vô cùng chuyên nghiệp.

Địa chỉ liên hệ: Bắc Sơn Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn tỉnh Lạng Sơn; số điện thoại 0943917924.

Trung tâm chuyên sửa chữa đồ điện tử Trung Hiếu

Trung Hiếu chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa thiết bị điện tử cho mỗi khách hàng như máy tính, điện thoại, tivi… Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, Trung Hiếu tự hào là một trong các trung tâm dành được sự tin tưởng nhất của khách hàng ở Lạng Sơn. Đặc biệt, nơi đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ngày càng được nâng cao tay nghề chính là điểm thu hút khách hàng hàng đầu. 

Địa điểm: Trần Đăng Ninh, Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Số điện thoại để liên hệ đến trung tâm: 0912246878.

Tiệm chuyên về sửa chữa điện tử – Cường 

Nơi đây là một trong những Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Lạng Sơn Tốt Nhất. Nơi đây có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chưa lần nào làm cho khách hàng cảm thấy thất vọng. Giá cả dịch vụ tại nơi đây rất hợp lý, linh kiện chính hãng nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại nơi đây.

Địa chỉ ở tại số 35, Nguyễn Thái Học Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Số điện thoại liên hệ: 02053812105.

Điện tử Lâm Hòa

Nhân viên tại Lâm Hòa có nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa các thiết bị điện tử. Lâm Hòa được trang bị máy móc hiện đại giúp việc sửa chữa nhanh chóng, thu hút nhiều khách hàng. Hơn nữa, sự nhiệt huyết, hiếu khách của nhân viên giúp khách hàng thoải mái, hài lòng.

Địa chỉ là: 236 Phai Vệ, Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Số điện thoại: 0912619440.

Điện tử Lâm Hòa

Tiệm sửa chữa điện tử Quốc Hưng

Quốc Hưng cũng là một cái tên khá nổi tiếng trong việc sửa chữa điện tử ở Lạng Sơn. Đến với Quốc Hưng, khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, tay nghề cao của nhân viên. Giá cả dịch vụ tại nơi đây rất hợp lý, trong quá trình sửa chữa nếu khách hàng có thắc mắc thì sẽ được nhân viên giải đáp tận tâm.

Địa chỉ liên hệ: 189 Bà Triệu Hoàng ,Thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Số điện thoại để liên hệ: 0948022388.

Trung tâm sửa chữa La Văn

La Văn tự hào là một trong những trung tâm uy tín nhất về sửa chữa điện tử tại Lạng Sơn. Trung tâm ngày càng nỗ lực phát triển tay nghề, trang thiết bị được đổi mới giúp việc sửa chữa nhanh chóng hơn. Các dịch vụ tại La Văn có giá cả hợp lý, linh kiện thay thế chính hãng nên được rất nhiều khách hàng ủng hộ.

Địa chỉ là: 61 Trần Đăng Ninh, Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Liên hệ: 02053870379.

Trung tâm sửa chữa La Văn

Tiệm chuyên nhận sửa chữa điện tử Biên Cương

Sau nhiều năm hoạt động, Biên Cương vẫn luôn là điểm đến hàng đầu của khách hàng về sửa chữa đồ điện tử. Dịch vụ sửa chữa đa dạng, khách hàng có thể thỏa mái lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu. Giá cả vô cùng hợp lý nên khách hàng hãy yên tâm khi đến với Biên Cương. 

Địa chỉ: 153 Lê Lợi, Vĩnh Trại, Lạng Sơn. Số điện thoại là 02052201303. 

Xem thêm : Xếp Hạng 10 Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Lâm Đồng Tốt Nhất

Kết luận 

Bài viết trên đã cung cấp các thông tin về những Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Lạng Sơn Tốt Nhất. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc tìm kiếm những trung tâm sửa chữa đồ điện tử uy tín, chất lượng.