Xếp Hạng 10 Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Kon Tum Tốt Nhất

Những thiết bị điện tử đã qua sử dụng lâu ngày thường gặp những tình trạng hỏng hóc một số bộ phận linh kiện điện tử. Không biết làm cách nào hay nhờ đơn vị nào sửa chữa mời các bạn đọc qua Xếp Hạng 10 Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Kon Tum Tốt Nhất khi bạn chưa tin tưởng được nơi sửa chữa uy tín nhé!

10 Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Kon Tum Tốt Nhất

Hãy theo chúng tôi bạn sẽ biết đến những nơi cung cấp dịch vụ sửa điện tử tốt nhất tại tỉnh Kon Tum ngay bên dưới đây nhé! Bảo đảm được chất lượng dịch vụ chính hãng, tín nhiệm được đặt lên hàng đầu, không vì trục lợi bản thân mà đem đến những linh kiện điện tử không đạt chuẩn.

Sửa điện tử địa chỉ tại Kon Tum – Nguyễn Phúc

Nhiều năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa một số thiết bị chuyên dụng cho gia đình bạn từ máy lạnh, tivi, tủ lạnh, … hoặc những vật dụng điện tử có liên quan. Đều được thay thế các linh kiện hư hỏng ở Nguyễn Phúc nơi cung cấp sửa chữa tốt nhất và được xếp hạng top 1 tại kon tum.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 744 – đường Phan Đình Phùng – tỉnh Kon Tum
 • Số điện thoại: 0868 463 227

Sửa điện tử địa chỉ tại Kon Tum – Chín

Ngoài mua bán các đồ gia dụng trong gia đình tại Chín còn cung cấp sửa chữa các thiết bị điện tử với giá thành rẻ vô đối cho những ai mới đến sử dụng dịch vụ. Liên hệ ngay với số 0905 865 045 ngay khi gặp những hư hỏng mà bạn không khắc phục được.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 162 – phường Thắng Lợi – tỉnh Kon Tum
 • Số điện thoại: 0603 865 045/ 0905 865 045

Sửa điện tử địa chỉ tại Kon Tum – Kon Tum

Sửa điện tử địa chỉ tại Kon Tum – Kon Tum

Đến ngay cửa hàng Kon Tum chuyên sửa hư hỏng của điện tử tận nơi – tận chỗ theo nhu cầu của khách hàng ở kon tum. Đặc biệt tại đây bạn không cần quá lo lắng về mức phí, nếu hỏng đơn giản có thể xác thực và sửa chữa miễn phí một cách nhanh chóng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: đường 3/2 – tỉnh Kon Tum
 • Số điện thoại: 0988 514 797
 • Web: https://www.facebook.com/suadienlanhtannhataikontum

Sửa điện tử địa chỉ tại Kon Tum – Trịnh Tấn

Thành lập vào khi kon tum ngày 6/12 năm 2015 tuy hoạt động không quá lâu nhưng đủ để tạo lòng tin cho khách hàng qua dịch vụ hỗ trợ tư vấn và sửa chữa tận nơi. Luôn lấy quý khách hàng làm đầu, yếu tố con người là quyết định mọi thứ và luôn đồng hành cùng các bạn.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: đường Đoàn Kết – tỉnh Kon Tum – thôn 5
 • Số điện thoại: 0336 783 764

Sửa điện tử địa chỉ tại Kon Tum – Lập Nguyên

Kon tum gia lai là nơi của sự phát triển vượt bậc của Lập Nguyên, chỉ cần gọi điện số 0837 893 559 sẽ có ngay nhân viên kỹ thuật xuống lập tức để khắc phục tình trạng của điện tử. Linh kiện được sử dụng là hàng nhập khẩu đạt chuẩn và công bố nghiệm thu của bộ.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 594 – Gia Lai – tỉnh Kon Tum
 • Số điện thoại: 0837 893 559

Sửa điện tử địa chỉ tại Kon Tum – huyện Sa Thầy

Sửa điện tử địa chỉ tại Kon Tum – huyện Sa Thầy

Chuyên cung cấp dịch vụ chính hãng và tự tin là đơn vị cung cấp các linh kiện tốt nhất. Khắc phục các hư hỏng như không vận hàng, lỗi linh kiện, sự cố về thiết bị, … đều được sửa tại Sa Thầy đem đến cho bạn sự an tâm khi dùng dịch vụ.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 43/2 – đường Cù Lao – tỉnh Kon Tum – huyện Sa THầy
 • Số điện thoại: 0905 789 642

Sửa điện tử địa chỉ tại Kon Tum – HTL

Nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn đều được đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm bao gồm: cài đặt lại chương trình, sửa chữa hư hỏng, tân trang thiết bị, … đều làm tại HTL.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 302 – phường Quang Trung – tỉnh Kon Tum
 • Số điện thoại: 0260 386 7653

Sửa điện tử địa chỉ tại Kon Tum – Thiên Huy

Sửa điện tử địa chỉ tại Kon Tum – Thiên Huy

Đến với Thiên Huy kon tum nằm ở đâu, không cần quá lo lắng toplist sẽ giải đáp ngay đây thôi, được nằm ở vị trí của đường Trần Phú một con đường của công nghệ tại Kon Tum. Luôn đảm bảo được tính chuyên nghiệp trong kỹ thuật viên, cung cấp một số linh kiện hiện đại và chính hãng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 323 – tỉnh Kon Tum – đường Trần Phú
 • Số điện thoại: 0978 298 777

Sửa điện tử địa chỉ tại Kon Tum – Quang Tuyến

Với Quang Tuyến khách hàng được đặt lên làm trọng tâm của mọi dịch vụ tại đây, chuyên sửa chữa hư hỏng tức thời. Chất lượng dịch vụ không thua gì các trung tâm sửa chữa nổi tiếng có mặt tại kon tum, mức giá thành cạnh tranh, linh kiện đạt chuẩn.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 87 – đường Trần Hưng – tỉnh Kon Tum
 • Số điện thoại: 0263 852 532

Sửa điện tử địa chỉ tại Kon Tum – Hoàng Diệu

Cung cấp đơn vị cuối cùng không kém phần quan trọng đó là Hoàng Diệu một đơn vị về sửa chữa máy lạnh, tivi, máy tính, … với chính sách được hỗ trợ cho khách hàng lâu dài. Nếu có hư hỏng nhân viên sẽ đến và thay miễn phí một cách hoàn toàn không tốn khoản phí nào hết.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: số 26 – đường Hoàng Diệu – tỉnh Kon Tum
 • Số điện thoại 0961 102 334

Xem thêm : Xếp Hạng 10 Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Kiên Giang Tốt Nhất

Tổng kết

Một bài toplist chia sẻ thông tin cần thiết cho quý khách cũng như các bạn sinh sống tại tỉnh Kon Tum hoặc dự định đến Kon Tum muốn sửa chữa thiết bị điện tử. Hy vọng với thông tin qua bài Xếp Hạng 10 Địa Chỉ Sửa Điện Tử Tỉnh Kon Tum Tốt Nhất đem đến cho bạn cái nhìn tổng quan về đơn vị sửa chữa tại nơi đây.